Tổ chức lễ khởi công cần tránh những sai sót này

Ngày nay, các công trình xây dựng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Đặc biệt là nhu cầu về cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên ông bà ta có câu “đầu xuôi đuôi lọt” dùng để ám chỉ việc làm lễ khởi công phải thuận lợi. Để giúp công trình không gặp sự cố. Vì vậy, tổ chức lễ khởi công cần tránh những sai sót này!

Vai trò lễ khởi công đối với việc xây dựng

Người ta còn gọi tổ chức lễ khởi công với cái tên khác là lễ động thổ. Trước khi bắt đầu một công trình nào đó đây sẽ là sự kiện diễn ra đầu tiên. Theo quan niệm của phương đông lễ khởi công có ý nghĩa rất quan trọng. Là khoảng thời gian con người báo cáo với trời đất và mong muốn có được sự giúp đỡ để công trình thành công tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, việc tổ chức lễ khởi công không phải là việc đơn giản. Vì vây, các doanh nghiệp cần phải hết sức lưu ý những thiếu sót cần tránh khi tổ chức lễ khởi công.

Khi tổ chức lễ khởi công cần tránh những sai sót này

Trong quá trình tổ chức lễ khởi công quý khách cần tránh những những sai lầm sau đây:

  • Để tổ chức lễ khởi công luôn phải chọn ngày đẹp. Vì nếu chọn ngày không đẹp sẽ rất dễ ảnh hưởng đến tâm linh , phạm vào đại kị. Để tránh việc tự chọn ngày quý công ty nên mời thầy có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, những vật phẩm cúng tế cũng phải được chuẩn bị đầy đủ, như gà, lợn, hoa, quả,.. nếu không biết thì hỏi thầy. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều vị trí cần nhờ thầy xem sao cho hợp phong thủy, như vị trí bàn thờ hay vị trí xúc cát khởi công,… Đây là những việc làm tâm linh nhằm tạo sự tin tưởng để đi đến thành công của công trình.
  • Khi tổ chức lễ khởi công các doanh nghiệp phải đặc biệt chú ý đến khách mời. Để mọi người có thời gian chuẩn bị sắp xếp công việc. Nên gửi thiệp mời khởi công cho khách mời trước 2 tuần. Tránh gửi thiệp sát ngày bởi điều này khiến nhiều người không đến dự, ảnh hưởng đến việc quảng bá công trình.
  • Một trong những sai sót khi tổ chức lễ khởi công đó là phương tiện đưa đón khách. Vì địa điểm khởi công và tổ chức khởi công thường là những nơi xa trung tâm. Nên việc đi lại gặp nhiều khó khăn. Do đó, việc đưa ra phương án đưa đón khách mời nhầm tránh lạc đường. Thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách mời. Đây là một trong những hoạt động giúp công ty ghi điểm về sự chuyên nghiệp.

Để tổ chức lễ khởi công chất lượng cần lựa chọn một công ty

Không phải doanh nghiệp nào cũng có kinh nghiệm về việc tổ chức lễ khởi công. Do đó quý khách nên tìm một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Để tránh mắc phải những sai sót khi tổ chức lễ khởi công. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, EMA Sài Gòn đã tổ chức nhiều loại hình sự kiện lớn, nhỏ khắp cả nước.

Bên cạnh đó chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất năng động. EMA Sài Gòn cam kết đem lại cho quý khách buổi lễ hoàn hảo và thành công nhất. Liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất!

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.