EMA Sài Gòn - công ty tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp, sáng tạo

EMA Sài Gòn là công ty tổ chức sự kiện chuyên tổ chức: lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ khởi công, động thổ, hội nghị hội thảo, lễ kỷ niệm, cung cấp nhân sự và thiết bị sự kiện cùng nhiều dịch vụ khác tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Với phương châm hoạt động: đặt sự thành công của sự kiện lên hàng đầu, EMA Sài Gòn cam kết đem đến cho quý khách hàng những sự kiện, dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhất,

Công ty tổ chức sự kiện

NGUỒN NHÂN LỰC

Với các thành viên trong công ty đều là những người có kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong lĩnh vực sự kiện, luôn sáng tạo trong các dịch vụ sự kiện, nhạy bén với thị trường Marketing, luôn trau dồi kiến thức và có ý tưởng độc đáo, phù hợp với từng doanh nghiệp, từng khách hàng.

NHÂN SỰ SỰ KIỆN

EMA Sài Gòn luôn có đội ngũ nhân sự từ MC, PG, PB, người mẫu Tây, người mẫu Việt, nhóm nhảy, ban nhạc, ca sĩ… làm việc nhiều năm kinh nghiệm, đã cộng tác lâu năm, đáp ứng yếu tố chuyên nghiệp trong ngành sự kiện

THIẾT BỊ SỰ KIỆN

EMA Sài Gòn luôn có nguồn thiết bị sự kiện từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, photowall, booth… chuyên nghiệp và đa dạng. Đặc biệt với đội ngũ thi công đều là những kỹ thuật viên, trưởng nhóm nhiều năm kinh nghiệm trong nghề quảng cáo, sự kiện.

Ý TƯỞNG SÁNG TẠO

Những ý tưởng sự kiện từ các tiết mục mở màn, tiết mục chính, video, hiệu ứng, trang trí sảnh, sân khấu… đều được demo bằng thiết kế 2D 3D, sau đó kết hợp cùng team sản xuất đưa ra những sản phẩm thực thi đúng kích thước, bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng.