Nhóm nhảy MC ca sĩ tiệc tất niên giá tốt

Nhóm nhảy MC ca sĩ tiệc tất niên giá tốt

Không khí tết rộn ràng khắp nơi, đây cũng là thời điểm mọi người tập trung hết công suất hoàn thành công việc cuối năm. Tiệc tất niên cuối năm thường sẽ có các tiết mục văn nghệ, nhóm nhảy MC ca sĩ tiệc tất niên… vậy làm sao để đặt được những nhân sự này với giá tốt và chất lượng?

Read More

Top 4 kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm thành công

Chuyên tổ chức tiệc tất niên cuối năm tại TPHCM

Có phải bạn đang tìm kiếm công ty chuyên tổ chức tiệc tất niên cuối năm tại TPHCM?

Buổi tiệc tất niên cuối năm ấm áp, quây quần lại là điều mong chờ của tất cả các thành viên trong công ty. Tuy nhiên, cuối năm luôn là khoảng thời gian bận rộn của các công ty, doanh nghiệp trong việc chốt số để chuẩn bị cho năm mới đến.  Khâu tổ chức tiệc tất niên sẽ được đơn giản hoá nếu bạn lựa chọn một công ty tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp.

Read More

3 kinh nghiệm tổ chức Year End Party tối ưu chi phí

3 kinh nghiệm tổ chức Year End Party tối ưu chi phí

Công tác tổ chức Year End Party mỗi năm của công ty bạn đã thật sự tiết kiệm chưa? Xem ngay kinh nghiệm tổ chức Year End Party của EMA Event để có được một là buổi tiệc cuối năm hoành tráng, ý nghĩa và đặc biêt là tối ưu chi phí.  Read More

Top 4 kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm thành công

Top 4 kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm thành công

Tiệc tất niên cuối năm là hoạt động diễn ra thường niên, nhưng vì sao chúng ta vẫn cần đơn vị tổ chức sự kiện có kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm?

Vì đây là một hoạt động thường niên nên việc lặp đi lặp lại những tiết mục biểu diễn, kịch bản chương trình như cũ dễ đem đến sự nhàm chán cho người tham dự. Hãy xem ngay top 4 kinh nghiệm tổ chức tất niên của EMA Sài Gòn để có được một sự kiện trọn vẹn.

Read More

Khai trương nhà mẫu LDG Sky

Hơn 600 khách hàng dự khai trương nhà mẫu căn hộ cao cấp LDG Sky

Tiếp nối thành công của buổi lễ ra mắt sản phẩm Tuyệt phẩm căn hộ cao cấp bên hồ LDG Sky, EMA Event tiếp tục vinh hạnh được đồng hành cùng LDG GroupĐất Xanh Miền Nam tổ chức thành công lễ khai trương nhà mẫu căn hộ cao cấp LDG Sky với hơn 600 khách mời tham dự.

Read More

Lễ ra mắt sản phẩm LDG Sky

Lễ ra mắt sản phẩm căn hộ cao cấp LDG Sky

Lễ ra mắt sản phẩm căn hộ cao cấp LDG Sky được diễn ra tại Hall A White Palace Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, TP.HCM với hơn 1000 chiến binh sale xuất sắc thuộc tập đoàn Đất Xanh Miền Nam – Đơn vị phân phối độc quyền Tuyệt Phẩm Căn Hộ Cao Cấp Bên Hồ. Đây là khu vực sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội trong tương lai và là tâm điểm đầu tư mới cho giới bất động sản hiện nay.

Read More