Lưu ý khi làm lễ khởi công công trình

Một trong những sự kiện quan trọng để bắt đầu một dự án xây dựng là tổ chức lễ khởi công công trình. Vậy quý khách hàng có bao giờ hỏi tại sao một buổi lễ trước khi bắt đầu tiến hành dự án lại được để tâm như vậy? Dưới đây sẽ giúp anh,chị hiểu được tầm quan trọng của nó. Sau đây là 5 lý do nên làm lễ khởi công xây dựng cho doanh nghiệp.

Chiến lược kinh doanh là làm lễ khởi công công trình

Nhiều người sẽ biết đến tên tuổi của nhà đầu tư, thông qua buổi lễ khởi công dự án. Việc này giúp cho nhà đầu tư có thêm những dự án lớn cho tương lai. Mặt khác nhà đầu tư cũng thu hút được thêm nhiều sự quan tâm của nhiều đối tác trong ngành. Cùng nhiều khách hàng tiềm năng, nhiều cá nhân đơn vị và tổ chức biết đến. Giúp nhà đầu tư huy động được vốn và bán nhanh các hạng mục xây dựng của mình. Đặc biệt là các dự án khu đô thị và căn hộ chung cư.

Lễ khởi công xây dựng công khai cũng góp phần không nhỏ giúp nhà đầu tư thực hiện chiến lược kinh doanh của mình. Đây là phương án marketing khá hiệu quả trong kinh doanh. Vì nhà đầu tư hiện nay thường làm để đạt được hiệu ứng tốt nhất.

Quan niệm về phong thủy, tâm linh 

Các công trình xây dựng hàng loạt các hạng mục đào, san, lấp đất,.. thường động đến đất đai. Những điều đó gây ảnh hưởng lớn đến long mạch theo phong thủy. Chính vì vậy, xét về vấn đề tín ngưỡng còn có mục đích là về báo cáo thần linh. Về việc sắp tiến hành đó là tổ chức làm lễ khởi công xây dựng. Cầu mong dự án sẽ diễn ra thuận lợi và tốt đẹp. Về phương diện tâm linh và phong thủy buổi lễ giúp chủ đầu tư an tâm hơn. Đây là vấn đề đặc biệt quan trọng trong quan niệm của người Á Đông.

Tạo mối quan hệ với chính quyền địa phương thật tốt

Bên cạnh sự tham gia của các đối tác còn có sự tham gia của chính quyền địa phương. Thông qua buổi lễ, chủ đầu tư có cơ hội tiếp xúc và giao lưu trực tiếp với phía nhà nước. Từ đó giới doanh nghiệp tạo được mối quan hệ tốt với cơ quan công quyền. Điều này sẽ giúp cho dự án được quan tâm hơn. Về các thủ tục hành chính cũng được giúp đỡ nhiệt tình.

Cách tạo động lực để thực hiện dự án tốt hơn là làm lễ khởi công xây dựng

Việc tổ chức một buổi lễ khởi công xây dựng sẽ là sự kiện để doanh nghiệp nêu cao tinh thần chiến đấu của đội ngũ dự án. Góp phần tạo thêm động lực và khí thế cho đội ngũ doanh nghiệp. từ đó có thể mong đợi hơn cho những thành công sắp tới.

 Là sự kiện bắt đầu cho một dự án

Việc tổ chức khởi công dự án đúng như tên gọi của buổi lễ, chính là những công việc đầu tiên của dự án. Một sự khởi đầu tốt đẹp cho cả quá trình sắp tới của doanh nghiệp.

Để làm một lễ khởi công xây dựng trên đây là những lý do mà các doanh nghiệp cần lưu ý. Nhưng để có được buổi lễ khởi công suôn sẽ lại luôn là vấn đề của nhiều doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay công ty EMA Sài Gòn để được tư vấn tận tình nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ sự kiện tốt nhất cho quý khách và giá cả phải chăng nhất thị trường.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.