Dịch vụ tổ chức trung thu cho trường mầm non

Dịch vụ tổ chức trung thu cho trường mầm mon tại TP. Hồ Chí Minh sẽ là dịp để các thầy cô tạo ra một không gian vui nhộn, đem đến cho các em thiếu nhi những ký ức đầy tươi đẹp. Nếu đang có những ý tưởng nhưng chưa biết cách tổ chức ra sao hoặc bạn quá bận để tạo ra một kịch bản trọn vẹn thì hãy để EMA Sài Gòn giúp bạn một tay nhé!

Ý nghĩa việc sử dụng dịch vụ tổ chức trung thu cho thiếu nhi

Trước đây, khi mạng internet và các công trình cao tầng chưa phát triển, các em thiếu nhi có những không gian sinh hoạt, vui chơi vô cùng thoải mái và lành mạnh. Tuy nhiên, khi những chiếc smartphone ra đời, cộng thêm những công trình ngày càng gia tăng thì không gian của các em bị thu hẹp lại. Chính vì vậy, tổ chức trung thu cho trường mầm non sẽ đem đến một khoảng thời gian vui chơi cực kỳ ý nghĩa mà không phải lúc nào các em cũng có được.

Tổ chức trung thu cho trẻ mầm non sẽ giúp các em tăng tình đoàn kết bạn bè, sự gắn kết với thấy cô và đem đến tiếng cười qua những trò chơi bổ ích.

Tổ chức trung thu cho thiếu nhi sẽ giúp các em hiểu về những phong tục tập quán của người Việt, những câu truyện dân gian ý nghĩa như chú Cuội, chị Hằng, rước đèn trung thu, múa lân,…

Dịch vụ tổ chức trung thu cho trường mầm non
Dịch vụ tổ chức trung thu cho trường mầm non

Một số trò chơi hấp dẫn dành trong dịch vụ tổ chức trung thu

Tổ chức lớp làm bánh mini – tăng tính sáng tạo cho bé

Trước giờ nếu bé chỉ được ăn bánh trung thu mẹ mua sẵn về thì đây chính là dịp để mẹ con cùng trổ tài. Thầy cô có thể mở một lớp làm bánh nho nhỏ để các em được tự tay tạo ra các sản phẩm bánh.

Tìm kho báu

Tìm kho báu luôn là trò chơi mà bất kì em thiếu nhi nào cũng vô cùng hào hứng. Thầy cô có thể tận dụng khuôn viên của trường học để tạo những điểm nhấn, những nơi có thể giấu kho báu. Mỗi kho báu bé tìm được sẽ đem một thông điệp. Những thông điệp nhỏ sẽ được ghép nối thành một thông điệp lớn khi đủ các mảnh ghép.

Lễ hội hóa trang

Hóa thân thành chị Hằng hay chú Cuội chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị cho bé. Thầy cô có thể cho trước đề tài tự thiết kế trang phục bằng những đồ tái chế, có sự trợ giúp của ba mẹ để các bé hoàn thành. Sau đó đến tết trung thu, các em thiếu nhi sẽ mặc trang phục này để tham gia. Cách này vừa giúp các em bảo vệ môi trường lại có trang phục độc lạ.

Dịch vụ tổ chức trung thu cho trường mầm non
Dịch vụ tổ chức trung thu cho trường mầm non

Làm đèn lồng

Đèn lồng dù đơn giản hay phức tạp nhưng do chính tay mình làm chắc chắn các bé sẽ rất thích. Tổ chức trung thu tại trường mầm non có thể tận dụng một góc sân trường để các em mày mò làm lồng đèn

Thi diễn kịch, ca hát

Chắc chắn phần thi này cũng sẽ  nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em thiếu nhi. Thầy cô có thể chuẩn bị sẵn một vài bài thơ, bài hát để các em học và thi với nhau. Thầy cô cũng có thể tạo ra những kịch bản thú vị để các em tập theo, tạo thành những tiết mục đặc sắc cho ngày tết trung thu.

Vì sao nên thuê dịch vụ tổ chức trung thu cho trường mầm non?

Bạn có thể tự lên ý tưởng để tổ chức trung thu cho trường. Tuy nhiên, với số lượng học sinh không hề nhỏ, công việc của nhà trường cũng khá nhiều, việc cáng đáng tự tổ chức sẽ không chu toàn cho chương trình được. Lúc này, việc thuê dịch vụ tổ chức trung thu cho trường mầm non sẽ là giải pháp giúp:

  • Tiết kiệm thời gian:các dịch vụ tổ chức trung thu cho thiếu nhi thường phụ trách tất cả các mục từ A đến Z. Họ sẽ lên kịch bản chương trình, lo phụ trách từ trang phục, nhân sự, âm thanh, ánh sáng,…
  • Tổ chức chuyên nghiệp: bạn sẽ không phải lo đã thuê đủ đồ chưa, âm thanh ánh sáng đã chuẩn bị kỹ chưa, kịch bản có ổn không,… vì tất cả đã được bên dịch vụ lo. Bạn chỉ cần chăm lo cho các bé để chương trình diễn ra như kịch bản ban đầu mà thôi.
  • Tiết kiệm chi phí: so với việc tự thuê trang phục chú Cuôi, chị Hằng, thiết kế backrop,… thì bên dịch vụ lo trọn gói sẽ rẻ hơn rất nhiều. Bạn có thể tiết kiệm được tới 1/2 chi phí so với tự tổ chức đấy!

EMA Sài Gòn là công ty tổ chức sự kiện, chuyên tổ chức Tết trung thu cho các doanh nghiệp, chung cư, trường học tại TP.HCM. Chúng tôi tạo ra sự gắn kết cho các bé với những trò chơi vui nhộn, độc đáo với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ A-Z. Trong quá trình làm việc, quý khách hãy yên tâm vì bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ làm việc 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ tổ chức trung thu cho trường mầm non. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp để tổ chức trung thu cho các bé.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Dịch vụ tổ chức sự kiện sáng tạo, chất lượng, trách nhiệm
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.