Chuẩn bị thật suôn sẻ cho lễ khởi công dự án

Trong thi công xây dựng tổ chức lễ khởi công dự án là một sự kiện quan trọng. Đánh dấu một bước phát triển trong lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Mục đích tổ chức lễ khởi công dự án là để thông báo cho mọi người sự có mặt của dự án. Là công trình sắp tới trước khi bước vào xây dựng.

Công trình muốn được xây một cách nhanh chóng, hoàn chỉnh thì buổi lễ phải diễn ra tốt đẹp. EMA Sài Gòn hy vọng bài viết sau đây sẽ giúp ích cho quý khách hàng. Dưới đây là một số việc cần chuẩn bị cho một buổi lễ khởi công dự án:

Tổ chức chương trình và kế hoạch lễ khởi công dự án

Quý khách cần lên kế hoạch chi tiết cho chương trình trước khi tổ chức buổi lễ khởi công.

Bao gồm:

  • Thời gian, địa điểm rõ ràng nơi tổ chức buổi lễ.
  • Kịch bản trong chương trình phải chi tiết.
  • Từng phần trong kế hoạch phải rõ ràng.
  • Các tiết mục cần thiết cho buổi lễ.
  • Bên cạnh đó cần chuẩn bị những thiết bị cần thiết trong buổi lễ. Có thể là phương án để đối phó rủi ro, hệ thống ekip giám sát,..

Với những điều này buổi lễ sẽ được diễn ra suôn sẻ, đầy đủ và thành công nhất. Đây là một bước rất quan trong trong buổi lễ, cần được thực hiện cụ thể chi tiết càng tốt. Bởi nó sẽ vạch ra những gì mà doanh nghiệp cần làm. Từ đó có cơ sở chắc chắn để tổ chức buổi lễ khởi công một cách chính xác nhất và đúng mục đích.

Khu vực sân khấu cần phải được trang trí

Không phải tự nhiên một doanh nghiệp lại đặt biệt chú ý đến lễ khởi công. Lí do đặc biệt đó là nó rất ảnh hưởng đến tiến độ và quá trình xây dựng công trình. Trang trí khu vực sân khấu cũng rất quan trọng không cần quá phô trương. Để tạo độ tỉ mĩ và gây ấn tượng với khách hàng cần phải thể hiện sự chỉnh chu rõ ràng.

Mọi người sẽ luôn hướng sự chu ý đến khu vực sân khấu. Vì mọi sự việc sẽ được diễn ra ngay trên đó của buổi lễ khởi công. Nên trang trí, thiết kế khu vực sân khấu sao cho thật đẹp mắt. Có sự hấp dẫn, lỗi cuốn, ấn tượng và thu hút càng nhiều người là điều rât tốt.

Ngoài banner in logo quý công ty có thể trang trí thêm những câu khẩu hiệu. Hoặc chụp ảnh đội ngũ nhân sự của công ty. Ngoài ra, để thu hút thêm sự chú ý đến khu vực sân khấu của chương trình lễ khởi công chúng ta có thể sử dụng màn hình led.

Vị trí khách mời phải được sắp xếp

Không chỉ riêng lễ khởi công dự án, mà các chương trình sự kiện nào cũng phải có khách mời. Doanh nghiệp phải có được sự sắp xếp vị trí và khu vực chỗ ngồi cho khách mời một cách khoa học nhất. Những khách mời quan trọng có sức ảnh hưởng lớn nhất tới công trình, dự án, quý công ty cần ưu tiên. Sắp xếp họ ngồi ở hàng đầu tiên. Vì họ sẽ là những người được mời lên sân khấu để phát biểu và tiến hành nghi thức khởi công. Ngoài ra tùy thuộc vào lượng khách mời mà mình đã mời trước đó. Để các công ty có thể sắp xếp và bố trí lượng bàn ghế vừa đủ với số lượng.

Lễ khởi công dự án cần những gì

Lễ khởi công dự án cần được diễn ra theo đúng kế hoạch, đúng kịch bản đã chuẩn bị. Bên cạnh đó, những đồ dùng trang bị cần thiết doanh nghiệp cần phải chuẩn bị đầy đủ. Như là loa, đài, bàn ghế, xẻng, băng khánh thành, nước khoáng cho khách mời, hoa tươi để bàn. Để tránh trường hợp thiếu soát, nhầm lẫn gây ra những sự cố không mong muốn. Những vật dụng không thể thiếu trong lễ khởi công xây dựng phải được chuẩn bị và ưu tiên lên hàng đầu.

Trên đây là một số điều cần lưu ý mà EMA Sài Gòn muốn chia sẻ tại một buổi khởi công dự án. Hy vọng các quý công ty sẽ cho mình những kinh nghiệm quý báu nhất để tổ chức một buổi lễ thành công. Và hãy liên hệ ngay đến EMA Sài Gòn để chương trình được diễn ra dễ dàng và hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách một sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối và giá cả tối ưu nhất thị trường.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.