Ý TƯỞNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

Mỗi doanh nghiệp đều có một quá trình xây dựng và phát triển. Ngày thành lập chính là thời điểm đánh dấu mốc cho sự ra đời của công ty. Cũng là dịp mà công ty thể hiện sự tri ân đến tất cả những cán bộ nhân viên trong suốt thời gian qua đã gắn bó với công ty, động viên khen thưởng cho những cá nhân đóng góp rất những lúc khó khăn phát triển công ty. Để ghi nhớ một ngày ý nghĩa như thế, hằng năm ở các công ty thường Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm. Với sự tham gia đông đủ của toàn thể nhân viên và có thể bao gồm nhiều khách mời quan trọng. Nội dung bài viết hôm nay EMA Sài Gòn sẽ gửi đến quý công ty, doanh nghiệp 3 ý tưởng độc đáo, mới lạ về cách tổ chức lễ kỷ niệm thành lập cho công ty thành công.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty với tiệc Pool Party

Nếu quý doanh nghiệp yêu thích không khi vui nhộn, tưng bừng. Tổ chức lễ kỷ niệm theo phòn cách Pool Party là một ý tưởng rất thú vị. Phù hợp với không khí hân hoan cuẩ một lễ kỷ niệm.

Pool party hay còn biết đến với cái tên quen thuộc là lễ hội bóng nước Đây là một trong những xu hướng tổ chức lễ hội hiện nay và rất được mọi người ưa chuộng, yêu thích.

Với tính chất đó, cơ hội dành cho khách mời tham dự tự do giao lưu và trao đổi trong buổi lễ. Tạo cảm thấy thoải mái, tươi vui; và sẵn sàng hòa mình vào mọi tiết mục.

Thông thường cách tổ chức lễ kỷ niệm sẽ gồm hai phần chính là phần lễ và phần tiệc. Chính vì thế, ban tổ chức nên thiết kế kế hoạch và chuẩn bị các tiết mục. Buổi tiệc nhẹ với thực đơn phổ biến cho phong cách này. Có thể tổ chức pool party sau khi kết thúc phần lễ.

Những tiết mục pool party như ném bóng nước, khoát nước… Chắc chắn sẽ khiến tất cả mọi người hào hứng và tham gia hết mình.

Dạ tiệc đen và trắng cho lễ kỷ niệm thành lập công ty

Nếu pool party giúp đem đến cho bữa tiệc không khí vui nhộn, đôi chút cuồng nhiệt. Thì dạ tiệc đen trắng là ý tưởng tổ chức về một bữa tiệc mang tính chất sang trọng, đẳng cấp.

Chính cái tên của bữa tiệc cũng phần nào nói lên điều đó. Khách mời khi tham gia buổi lễ kỷ niệm theo phong cách dạ tiệc hai tông màu đen và trắng. Sẽ được hướng dẫn diện những trang phục dạ hội nổi bật, sang trọng. Phù hợp với tính chất của một bữa tiệc dạ hội.

Về thời gian tổ chức, thời điểm chính thức khai tiệc sẽ được diễn ra sau phần lễ. Với tiết mục khai mạc buổi lễ, bài phát biểu.

Trong bữa tiệc, các khách mời sẽ kết hợp thưởng thức đồ ăn thức uống nhẹ. Cùng với màn khiêu vũ trên nền những bản nhạc cổ điển gợi lên sự sang trọng cho bữa tiệc.

Tổ chức lễ kỷ niệm với picnic

Một buổi lễ với Pool Party mang nét vui tươi, sôi động. Một dạ tiệc “trắng – đen” nhẹ nhàng, sang trọng. Thì gợi ý cho một buổi lễ kết hợp với picnic sẽ đem đến không khí ấm cúng, hội họp, tình thân giữa các nhân viên với nhau.

Tuy nhiên, tiệc picnic sẽ phù hợp với công ty có quy mô nhỏ; với số lượng nhân viên hạn chế. Có như vậy mới đảm bảo tìm được địa điểm phù hợp cũng như chi phí ngân sách. Tạo được sự thân tình, ấm cúng và tương tác giữa các thành viên với nhau.

Quý vị có thể tham khảo một số gợi ý ấn tượng mà EMA Sài Gòn cung cấp qua bài viết trên. Nếu quý khách chưa tìm được đơn vị tổ chức sự kiện uy tính cho các chương trình sắp tới của công ty. Hãy liên hệ ngay EMA Sài Gòn – đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp và tư vấn các thắc mắc của quý khách.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.