3 Ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty hay

Công ty tổ chức sự kiện EMA Sài Gòn gửi đến quý doanh nghiệp một số ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng và độc đáo.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là mốc son đánh dấu một hành trình ra đời. Cũng như xây dựng và phát triển của doanh nghiệp. Buổi lễ mang tính chất rất quan trọng về hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác. Vì vậy , khi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, quý khách cần có ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập sáng tạo, đặc sắc. Để có thể xây dựng được một buổi lễ kỉ niệm thu hút, hấp dẫn. Và nâng cao hình ảnh, giá trị của thương hiệu của doanh nghiệp.

3 Ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty hay
3 Ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty hay

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP XÂY DỰNG CHỦ ĐỀ, CONCEPT MỚI LẠ, ẤN TƯỢNG

Khi lựa chọn được một chủ đề cho sự kiện, chương trình của bạn sẽ được dựa trên concept chủ đề đó. Để tổ chức chương trình từ thiết kế, trang trí, KV, tiết mục, trang phục, quà tặng,….. Vì vậy, lựa chọn chủ đề hấp dẫn và sáng tạo nhưng phù hợp với hình ảnh của công ty. Là bước quan trọng cốt lõi đầu tiên để có một buổi lễ kỷ niệm thành công.

Một số chủ đề đặc sắc cho buổi lễ :

  • Chủ đề dựa trên số năm thành lập, slogan công ty
  • Chủ đề dựa trên sản phẩm của công ty. Ví dụ : công ty làm về thi công xây dựng các tòa nhà thì chủ đề sự kiện sẽ là một công trình thu nhỏ. Với các giàn giáo, hình ảnh tòa nhà, các nhân viên mặc đồ bảo hộ lao động tại công trường,….
  • Chủ đề thể hiện văn hóa của công ty. Ví dụ : công ty có đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động , thích các hoạt động dã ngoại. Hoặc vận động ngoài trời, quý khách có thể dựng lên một không gian tại xứ sở thiên đường Hawai. Với nhiều màu sắc rực rỡ, có biển xanh, bãi cát trắng và những vỏ ốc đẹp mắt. Như một chuyến đi du lịch nghỉ mát chính là một ý tưởng độc đáo cho bữa tiệc.
  • Chủ đề dựa trên những hình ảnh gợi về một doanh nghiệp đoàn kết cùng phát triển. Ví dụ: con thuyền vượt đại dương ,hành trình chinh phục các đỉnh núi ,…
3 Ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty hay
3 Ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty hay

SẢN XUẤT TƯ LIỆU VIDEO RIÊNG VỀ CÔNG TY

Để kể một câu chuyện có thể gây ấn tượng cho khách mời, hình ảnh và âm nhạc là hai chất liệu tốt nhất. Vì vậy, quý doanh nghiệp nên tạo ra các tư liệu video về công ty mình. Tùy vào từng câu chuyện, quy mô của doanh nghiệp. Để có thể sản xuất một video ấn tượng để trình chiếu trong buổi lễ kỷ niệm.

Những câu chuyện của công ty được kể lại trên những thước phim đầy ấm áp. Thể hiện những quan điểm, góc nhìn đầy thú vị của nhân viên, khách hàng. Video có thể đan xen một vài lời nhắn nhủ yêu thương. Giúp cho thương hiệu công ty trở nên gần gũi, cảm động hơn. Thông điệp của công ty được truyền tải theo cách thú vị hơn ghi lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách tham dự.

Ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty dễ dàng được truyền đạt khi có một video tư liệu về quá trình hoạt động, những khó khăn, đóng góp cá nhân, đội nhóm…

XÂY DỰNG MỖI TIẾT MỤC TRÌNH DIỄN LÀ MỘT CÂU CHUYỆN

Trong buổi lễ kỷ niệm, một trong những điểm nhấn, gây ấn tượng cho khách tham dự. Đó chính là các tiết mục được đầu tư hoành tráng , có câu chuyện lồng ghép thông điệp. Với những tiết mục dàn dựng sáng tạo được kết hợp với các yếu tố. Như : hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, đội ngũ dancer điêu luyện. Kết hợp clip trình chiếu với các visual đặc sắc về thương hiệu. Về con người của doanh nghiệp sẽ đem đến các tiết mục mãn nhãn cho khách mời.

Xem thêm: top 3 ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

3 Ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty hay
3 Ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty hay

Trên đây là phần tổng hợp của chúng tôi đối với một số ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty độc đáo hiện nay. Hy vọng những ý tưởng này sẽ giúp cho bạn xây dựng một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty một cách tốt đẹp và sáng tạo.

Xem thêm: quà tặng lễ kỷ niệm thành lập

Với khả năng nghiên cứu thị trường sâu rộng, nắm bắt được những thị hiếu cũng như tầm quan trọng của buổi lễ thành lập công ty có ý nghĩa thế nào. Công ty tổ chức sự kiện EMA Sài Gòn luôn chú trọng đầu tư một cách nghiêm túc. Từ khâu lên ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, xây dựng kịch bản chương trình cho đến công tác chuẩn bị xuyên suốt cả sự kiện. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần đơn vị tổ chức, hãy liên hệ ngày với EMA Sài Gòn để được tư vấn. Và tổ chức sự kiện hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé!

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.