Ý tưởng độc đáo cho tiệc tân niên công ty

Nhằm đánh dấu một khởi đầu mới cho doanh nghiệp khi bước sang năm hoạt động tiếp theo. Trong văn hóa doanh nghiệp các hoạt động tiệc khai xuân đầu năm là hết sức quan trọng và cần thiết. Đây còn là dịp ban lãnh đạo thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến cán bộ, nhân viên. EMA Sài Gòn xin gửi tặng đến quý doanh nghiệp tham khảo một số ý tưởng tiệc tân niên công ty độc đáo. Để sẵn sàng cho một chương trình khai xuân độc đáo, hoành tráng của riêng mình.

Buổi tiệc khai xuân đầu năm là một trong những sự kiện thú vị. Một hình thức để ghi nhận và đánh dấu việc kết thúc của một năm hoạt động và phát triển. Chuẩn bị bước sang năm với nhiều kế hoạch và chiến lược mới.. Khác với tiệc tất niên thường diễn ra vào dịp cuối năm. Tiệc tân niên công ty bao giờ cũng tổ chức sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán (thường kéo dài trong 1-2 tuần lễ).

Do đó, tiệc tân niên chủ yếu xoay quanh các chủ đề quen thuộc. Như: về năm mới, bữa cơm sum họp, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp,… Với sự tham gia của toàn thể nhân viên cùng đại diện các nhà đầu tư. Ngoài ra còn có những bạn hàng và đối tác thân thiết. Cùng nhau khích lệ tinh thần “chiến đấu” sự phát triển chung của doanh nghiệp trong tương lai. Nơi chia sẻ và phát động những dự án, hoạt động mới.

Hình ảnh tân niên công ty

Không đơn thuần chỉ là một sự kiện nội bộ buổi tiệc khai xuân. Còn là dịp hội ngộ của rất nhiều nhân vật quan trọng.

Chính lẽ đó, nhằm xây dựng và củng cố sự tín nhiệm của các đối tác cùng khách hàng. Phía ban tổ chức nên xem xét lồng ghép các yếu tố truyền thông. Cũng như quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, công ty một cách tích cực.

Quý doanh nghiệp có thể sử dụng ý tưởng trình chiếu những clip throwback ngắn. Để mọi người cùng nhau hồi tưởng lại những cột mốc đáng nhớ trong năm qua.

Hoặc có thể tạo ấn tượng cho các thực quan khách qua bài phát biểu cô đọng đầy cảm xúc. Một ý tưởng tiệc tân niên khởi đầu theo cách đó. Tuy có giản dị, khác biệt nhưng vẫn thật sâu sắc và ý nghĩa.

Buổi cơm sum họp

Các doanh nghiệp cần chú trọng việc lựa chọn địa điểm và không gian tổ chức tiệc khi áp dụng buổi cơm sum họp cho buổi tiệc tân niên. Sao cho gần gũi, thân mật nhưng vẫn đủ lịch sự, trang trọng. Giống như một bữa ăn sum họp ngày tết điển hình của các gia đình Việt.

Tạo điều kiện cho nhân viên có thời gian gắn bó và chia sẻ với nhau. Tránh gây sự nhàm chán bên cạnh những hoạt động ẩm thực và chúc tụng thông thường. Ban tổ chức có thể triển khai một số trò chơi teambuilding. Để mọi người có thêm sân chơi giao lưu, làm quen đầu năm.

Không khí năm mới

Tiệc tân niên thực chất là một bữa tiệc mừng năm mới tập thể của các doanh nghiệp, công ty.

Chính vì điều này, để tạo không khí phấn khởi, tươi mới trong những ngày đầu năm. Ban tổ chức chương trình cần chú trọng xây dựng các tiết mục văn nghệ về chủ đề mùa xuân. Hoặc những ca khúc vui tươi hạnh phúc. Hoặc hoạt động ngoài trời bổ ích như cắm trại, thi nấu ăn,…

Để tạo tinh thần làm việc thoải mái, nạp thêm năng lượng và sẵn sàng cống hiến của nhân viên. Đây thực sự là cách làm hiệu quả mà mỗi doanh nghiệp có thể tham khảo. Mà lại rất phù hợp với không khí vui tươi, rộn ràng trong những ngày đầu năm mới.

Quý khách có thể tham khảo một vài ý tưởng thú vị mà EMA Sài Gòn gửi đến khi có nhu cầu. Đừng ngần ngại chia sẻ những vấn đề thắc mắc. Đội ngũ nhân viên EMA Sài Gòn luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ một cách hiệu quả nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.