Trang trí khu vực chụp ảnh tiệc tất niên

Trong một buổi tiệc tất niên thì trang trí khu vực chụp ảnh được đánh giá là khá quan trọng. Vì thế doanh nghiệp khi tổ chức ở khâu này phải chuẩn bị khá nhiều công đoạn. Khâu trang trí với những phụ kiện để tạo điểm nhấn cho buổi tiệc. Background chụp ảnh còn hướng tới cho họ những thông điệp cũng như ý nghĩa tiềm ẩn về sự kiện. Hiểu được tầm quan trọng này. EMA Sài Gòn chia sẻ với mọi người một số cách trang trí khu chụp ảnh phù hợp dịp cuối năm.

Trang trí phong cách gian bếp xưa cho tiệc tất niên

Buổi tiệc tất niên cũng là thời gian kề cận tết. Bởi vì thế trong các thiết kế, người ta thường lựa chọn các hình ảnh liên quan đến tết. Hình ảnh này cũng khá là lựa chọn an toàn và hiệu quả. Vì mang lại không khí xuân rộn ràng của năm mới. Mang lại cho khách mời tham dự cảm xúc nhanh chóng và mạnh mẽ.

Chúng ta có thể sử dụng hình ảnh gian bếp xưa nấu bánh chưng và bánh tét. Vài chậu hoa đào, hoa mai. Những hình ảnh này tuy đã quá quen thuộc nhưng việc sử dụng vẫn mang lại hiệu ứng tốt cho mọi người.

Phông nền sử dụng phía sau có thể là căn nhà tranh hoặc ngôi nhà nhỏ được ốp gạch truyền thống. Thêm nữa có  thể gợi ý khách mời tham dự mặc áo dài hoặc áo bà ba để tạo cảm giác đồng nhất và đẹp hơn khi chụp ảnh.

Xem thêm: 4 cách đánh giá công ty tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp

Trang trí khu vực chụp ảnh tiệc tất niên
Trang trí khu vực chụp ảnh tiệc tất niên

Trang trí background lãng mạn thả sợi

Phông nền thả sợi tua rua có sự kết hợp của bóng bay và hoa sẽ làm buổi tiệc tất niên thu hút hơn. Lưu ý những sợi dây lấp lánh buông nhẹ nên chọn những tông màu sáng, nhẹ nhàng. Như những màu trắng hay be để không gây khó chịu về mắt nhìn.

Chúng ta có thể có sự kết hợp của ánh sáng rọi vào để gia tăng hiệu ứng lấp lánh. Những điều này sẽ làm nên một background lung linh thu hút người xem.

Thêm vào đó, khu vực xung quanh sân khấu chúng ta có thể sử dụng bóng bay nhiều màu sắc. Với cách trang trí này rất phù hợp với những doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng về mỹ phẩm, hoặc ngành nghề liên quan đến mỹ thuật.

Nên chú ý về bố cục và ánh sáng để tránh việc sến súa hoặc gây nhàm chán, rối mắt.

Trang trí khu vực chụp ảnh tiệc tất niên
Trang trí khu vực chụp ảnh tiệc tất niên

Trang trí theo dạng hình ảnh các chuyến xe

Các chuyến xe thường mang ý nghĩa về một hành trình phát triển của doanh nghiệp, Khu vực chụp ảnh chúng ta có thể thiết kế một chuyến tàu hoặc một chuyến xe với các ô cửa sổ. Mỗi toa tàu hoặc một ô cửa ghi chú cột mốc đáng nhớ của doanh nghiệp trong năm đó. Tháng mấy đạt được KPI tới đâu hoặc dấu ấn gì đó đáng nhớ. Sử dụng vật liệu pp cán fomex để tăng hiệu ứng chân thật. Chất liệu PP màu sắc sẽ đẹp và tương đối hơn chất liệu hiflex.

Nếu có kinh phí có thể kết hợp màn hình LED để thay đổi được nhiều background tạo ấn tượng hơn cho khách mời

Xem thêm: top 5 ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm

Trang trí khu vực chụp ảnh tiệc tất niên
Trang trí khu vực chụp ảnh tiệc tất niên

Trên đây là những gợi ý về trang trí khu vực chụp ảnh mà EMA Sài Gòn gợi ý. Cho quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.