3 cách trang trí backdrop Gala Dinner ấn tượng

Trong tất cả những hạng mục thì trang trí backdrop ấn tượng chiếm một phần vô cùng quan trọng . Nó là điểm nhấn của chương trình nhờ vào các thiết kế độc đáo. Sau đây EMA Sài Gòn xin giới thiệu cho bạn một số gợi ý về backdrop trong gala dinner.

Để có thể décor một sự kiện chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Không chỉ là bài toán đối với doanh nghiệp mà là còn đối với người làm sự kiện. Sự kiện gala dinner là một sự kiện có tính trang trọng vì được xem là dịp tri ân các đối tác, khách hàng và toàn bộ tập thể công ty. Những người đã cùng đồng hành với doanh nghiệp suốt thời gian qua.

Trang trí backdrop gala dinner ấn tượng

Backdrop được xem là phông nền của một chương trình. Trên backdrop sẽ thể hiện đầy đủ thông tin của sự kiện tham dự . Như là tên chương trình, ngày tháng năm, logo các bên tham dự chính và đơn vị truyền thông (nếu có). Tiếp theo là hình ảnh chính của chương trình, các hình ảnh trang trí khác tùy vào chủ đề cũng như còn phụ thuộc tính chất sự kiện.

Tham khảo: 3 ý tưởng tổ chức gala dinner hoành tráng

Những loại backdrop gala dinner ấn tượng nào thường được sử dụng để trang trí?

Backdrop gala dinner bằng hiflex

Chất liệu hiflex là một chất liệu phổ biến thường được sử dụng nhiều nhất, Và được sử dụng nhiều trong in ấn hiện nay. Backdrop này vì có chi phí tương đối bình dân và dễ dàng thi công thực hiện. Backdrop in ấn trên hiflex vừa dễ lắp đặt cũng như là thi công. Nên sau khi thiết kế lên mẫu chỉ việc chuyển cho nhà in. Tiếp theo đó là bắn ốc vít vào khung sắt và căng ra là đã hoàn thiện.

Nhưng nếu trong trường hợp tổ chức ngoài trời có gió. Hiflex thường dễ bị rách nếu không gia cố cẩn thận.

3 cách trang trí backdrop Gala Dinner ấn tượng
3 cách trang trí backdrop Gala Dinner ấn tượng

Backdrop in bằng chất liệu PP

Một chất liệu tiếp theo khá là phổ biến thường được sử dụng làm backdrop đó chính là PP. Với chất liệu này người ta thường dùng PP cán fomex hoặc là cán gỗ để dựng lên.

Chất liệu này in ra màu sắc có vẻ tươi tắn và đẹp hơn rất nhiều so với hiflex. Đi cùng đó giá thành cũng tăng lên đáng kể nếu sử dụng. Nhưng ưu điểm vừa có tính thẩm mỹ bền và tạo cảm giác sang trọng hơn.

Bên cạnh đó, việc mix match thêm với ván gỗ mdf, hoa tươi, cỏ lạ cũng là một cách tạo nên backdrop gala dinner ấn tượng.

Màn hình LED là một trong những loại backdrop gala dinner ấn tượng

Backdrop bằng màn hình LED những năm trở lại đây cũng được sử dụng khá nhiều. Bởi lợi thế trong việc chúng ta có thể thay đổi nhiều phông nền khác nhau tạo ra hiệu ứng đa dạng. Thay vì chỉ sử dụng được duy nhất một hình ảnh xuyên suốt chương trình.

Nhưng cũng giống như câu, tiền nào của đó. Nếu chấp nhận sử dụng màn hình LED doanh nghiệp phải chịu một chi phí khá là đắt đỏ. Vì có những yêu cầu thi công chuyên biệt cũng như đòi hỏi trong khâu kĩ thuật khá khó khăn, phức tạp.

3 cách trang trí backdrop Gala Dinner ấn tượng
3 cách trang trí backdrop Gala Dinner ấn tượng

Backdrop sử dụng chất liệu vải hoặc các chất liệu trang trí khác

Những chất liệu bằng hoa giấy, hoa thật hoặc vải cũng là một gợi ý khá là sáng tạo vì tạo cảm giác mềm mại và trông cũng khá mới mẻ. Không đi vào đường lối cũ mà tạo nên backdrop gala dinner ấn tượng khác.

Chất liệu này sẽ phù hợp với những doanh nghiệp có sản phẩm mang tính nghệ thuật. Giá cũng không cao mà lại dễ lắp đặt, vận chuyển hơn nhiều so với màn hình LED.

3 cách trang trí backdrop Gala Dinner ấn tượng
3 cách trang trí backdrop Gala Dinner ấn tượng

Trên đây là một số gợi ý về cách trang trí backdrop gala dinner ấn tượng mà quý doanh nghiệp có thể cân nhắc áp dụng. EMA Sài Gòn mong là bài viết này hữu ích và mang đến cho quý khách hàng cái nhìn khái quát hơn một phần các chất liệu được sử dụng trong sự kiện. Để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.