Top 4 công ty tổ chức sự kiện có uy tín tại Sài Gòn

Lễ kỷ niệm là cột mốc thời gian đánh dấu bước ngoặt quan trọng trên đường phát triển của doanh nghiệp. Là một sự kiện trọng đại đối với các quý công ty doanh nghiệp. Sự kiện này là tổ hợp của nhiều hoạt động. Như chào mừng, tri ân khách hàng, nhìn lại con đường phát triển và thành tựu đạt được. Các chương trình giải trí, hoạt động khen thưởng các cá nhân. Vì sự kiện mang nhiều ý nghĩa, tính chất long trọng. Quý doanh nghiệp thường muốn chọn lựa top công ty tổ chức lễ kỷ niệm có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn. Để buổi lễ diễn ra thuận lợi thành công.

Các đơn vị tổ chức cần nắm bắt được chính xác ý nghĩa mục đích của sự kiện. Với mong muốn mang đến một chương trình lễ kỷ niệm chỉn chu đúng với nhu cầu của quý khách hàng. Sau đây là danh sách các công ty sự kiện chuyên nghiệp, uy tín thường xuyên được đưa vào danh sách top.

Công ty dịch vụ tổ chức sự kiện EMA Sài Gòn

Là một công ty tổ chức sự kiện xuất hiện chưa lâu trên thị trường được nhiều nhãn hàng tín nhiệm. EMA Sài Gòn vẫn luôn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của các quý công ty.

Với đội ngũ nhân viên đều là những người có kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong lĩnh vực sự kiện. Luôn sáng tạo trong các sản phẩm, nhạy bén với thị trường Marketing. Luôn trau dồi kiến thức và có ý tưởng phù hợp với từng doanh nghiệp, từng khách hàng.

Chuyên tổ chức: lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ khởi công, động thổ, hội nghị hội thảo, lễ kỷ niệm. Cung cấp nhân sự và trang thiết bị sự kiện tân tiến, hiện đại cùng nhiều dịch vụ khác.

Với phương châm hoạt động: đặt sự thành công của sự kiện lên hàng đầu. EMA Sài Gòn cam kết đem đến cho quý khách hàng những sự kiện, dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhất. Chính vì thế, EMA Sài Gòn nhanh chóng đạt được vị thế. Lọt vào danh sách những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh.

Công ty tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Rạng Danh Việt luôn tự tin có thể mang lại cho quý doanh nghiệp, công ty một cái nhìn mới. Một quan niệm mới về ngành tổ chức sự kiện. Là một trong những công ty hiếm hoi trên thị trường lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng. Và định hướng cho tất cả các ngành dịch vụ của mình.

Với Rạng Danh Việt, khách hàng của một công ty tổ chức sự kiện không đơn giản là đối tượng sử dụng dịch vụ. Mà còn là đối tác chiến lược quyết định đến sự thành công của đơn vị tổ chức sự kiện. Vì thế, Rạng Danh Việt tin rằng, ưu tiên hàng đầu việc tối ưu hóa giá trị khách hàng. Cũng chính là mang lại cho mình giá trị tương ứng.

Công ty tổ chức sự kiện VietSky

Tổ chức đa dạng các loại sự kiện như tổ chức hội nghị, hội thảo, tổ chức lễ khai trương, khánh thành. Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, tiệc tất niên Year End Party. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, tổ chức các team building…

Dù tổ chức bất kỳ một sự kiện nào thì công ty tổ chức sự kiện VietSky vẫn luôn đáp ứng hoàn hảo. Tất cả yêu cầu khắt khe của khách hàng về quy mô, thiết bị, ý tưởng, nội dung, kinh phí tổ chức… Đối với VietSky thì sự hài lòng của chủ doanh nghiệp và người tham dự chính là giá trị. Điều khác biệt công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp VietSky mang đến trong mỗi event.

Vinh danh đại lý Hoà Phát xuất sắc trong buổi hội nghị khách hàng
Vinh danh đại lý Hoà Phát xuất sắc trong buổi hội nghị khách hàng

Công ty Phát Hoàng Gia

Phát Hoàng Gia chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, tận tình.

Mang trên mình sứ mệnh tạo nên những tầm nhìn mới. Cho quý khách hàng: về các sự kiện dịch vụ đa quy mô. Phát Hoàng Gia luôn chú trọng đến định hướng giá trị của sản phẩm và dịch vụ. Chính những yếu tố này đã khiến công ty trở thành điểm nhấn khác biệt trong top công ty tổ chức lễ kỷ niệm.

 

Trên đây là sự tổng hợp các đơn vị tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm chuyên nghiệp, uy tín. Mà EMA Sài Gòn muốn gửi đến cho qúy khách hàng. Hy vọng các quý công ty, doanh nghiệp có những sự lựa chọn đúng đắn và thích hợp với các sự kiện sắp tới.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.