Top 3 ý tưởng tổ chức tiệc tân niên

Mỗi khi xuân về việc tổ chức tiệc tân niên từ lâu đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của mọi doanh nghiệp. Không chỉ là một buổi gặp mặt đơn thuần. Mà còn là dịp tạo cơ hội giao lưu thân mật, giúp gắn kết các thành viên. Đồng thời có ý nghĩa hết sức quan trọng trong văn hóa của doanh nghiệp. Dưới đây là một số cách tổ chức tiệc tân niên độc đáo, mới lạ. Quý vị có thể tham khảo khi có nhu cầu.

Vì tân niên đầu năm là một sự kiện có ý nghĩa tích cực trong đời sống của người Việt Nam. Nên phần lớn các công ty, xí nghiệp, thương nghiệp, hội đoàn hiện nay cũng có xu hướng tổ chức tiệc tân niên vào những ngày đầu năm. Để họp mặt nhân viên và ăn mừng năm mới. Cách tổ chức tiệc tân niên thì mỗi nơi mỗi khác nhưng ban tổ chức cần có sự thay đổi. Bởi tân niên là sự kiện diễn ra ngay những ngày đầu tiên của năm. Nên nó sẽ có ý nghĩa quyết định rất lớn đến may mắn và tài lộc của doanh nghiệp suốt cả năm. Nên việc điều chỉnh format sau mỗi năm không nên chỉ lặp đi lặp lại một kịch bản. Mà không có bất kỳ sáng tạo hay điểm nhấn gì.

Xem thêm: 4 cách đánh giá công ty tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp

Top 3 ý tưởng tổ chức tiệc tân niên
Top 3 ý tưởng tổ chức tiệc tân niên

Tổ chức tiệc tân niên kết hợp với Gala Dinner

Thực tế mà nói, đây dường như là cách tổ chức phổ biến nhất hiện tại của tiệc tân niên. Giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp khi triển khai các chương trình đầu năm. Theo đó, cách tổ chức tiệc tân niên giờ được đổi mới hơn bởi các chương trình gala. Những trò chơi và biểu diễn văn nghệ vui nhộn do chính các thành viên đăng ký tham gia. Thay vì dành vài giờ ngồi ăn với nhau bữa cơm đơn giản. Cùng những màn chúc tụng say sưa. Về phía ban tổ chức cũng có thể thuê thêm ban nhạc. Để tạo thêm phần chuyên nghiệp cộng hưởng hoàn hảo cho chương trình. Bên cạnh đó, việc tổ chức tiệc tân niên kết hợp Gala sẽ có 2 cách để cho quý doanh nghiệp lựa chọn đó là:

Tổ chức tiệc tân niên trong nhà

Quý doanh nghiệp có thể tổ chức tại công ty hoặc tại nhà hàng đối với tiệc trong nhà. Việc này sẽ hạn chế mức tối đa về vấn đề thời tiết. Doanh nghiệp bạn sẽ thoải mái hoạt động mà không cần lo lắng. Và mang đến cho khách mời một buổi tiệc hoàn hảo nhất.

Nếu doanh nghiệp lựa chọn hình thức tổ chức tại công ty để gần gũi và tiết kiệm. Vẫn có thể lựa chọn phương án đặt thực đơn ăn uống tại các nhà hàng uy tín. Điều này cũng sẽ tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Top 3 ý tưởng tổ chức tiệc tân niên
Top 3 ý tưởng tổ chức tiệc tân niên

Tiệc ngoài trời

Đối với tổ chức tiệc tân niên ngoài trời, sẽ mang lại cho khách mời không gian mát mẻ, thoải mái. Ngoài ra còn là một không gian hết sức lý tưởng cho việc tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí. Đặc biệt là tổ chức tiệc ở ngoài trời với một không gian dễ dàng để các khách mời thoải mái giao lưu. Tuy nhiên điều mà các doanh nghiệp cần hết sức thận trọng là vấn đề an ninh và vấn đề thời tiết. Nhất là không nên tổ chức tiệc ngoài trời vào mùa mưa để tránh rủi ro. Hoặc nên cần khảo sát địa điểm và lựa chọn thời điểm thích hợp để tổ chức.

Xem thêm: top 5 ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm

Tiệc tân niên kết hợp với team building

Tụ tập đông người thì chắc chắn các trò teambuilding hài hước như thi uống bia, giải đố có thưởng,… là không thể thiếu. Doanh nghiệp có thể chuẩn bị cùng lúc nhiều trò chơi khác nhau đan xen. Giúp cho mọi người có thể cùng nhau giải trí, thư giãn. Đừng quên tìm thuê trước các đạo cụ và thiết bị âm thanh, loa đài hỗ trợ khi cần. Chắc chắn tiệc tân niên kết hợp với các trò chơi teambuilding. Sẽ cải thiện mối quan hệ của các thành viên và phòng ban hơn nhiều so với trước. Giúp lên “dây cót” tinh thần cho nhân viên ngay trước khi bước vào một năm làm việc mới.

Top 3 ý tưởng tổ chức tiệc tân niên
Top 3 ý tưởng tổ chức tiệc tân niên

Tiệc tân niên kết hợp với đi du lịch

Vì buổi tiệc tân niên còn có một mục đích quan trọng là để gắn kết và lên tinh thần làm việc cho mọi người. Cho nên doanh nghiệp nên cân nhắc việc tổ chức một tour du lịch nghỉ dưỡng nhiều ngày. Dành cho nhân viên như một món quà đầu xuân. Những cách tổ chức tiệc tân niên độc đáo, phổ biến hiện nay là du lịch sinh thái hoặc du lịch tâm linh, du lịch biển. Tuy vậy, hãy xem xét và chuẩn bị vấn đề ngân sách, địa điểm, thời gian. Cũng như thời tiết, giao thông để chuyến đi không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Trên đây là một số cách tổ chức tiệc tân niên ấn tượng và thú vị quý khách có thể tham khảo khi có nhu cầu. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngại chia sẻ với đội ngũ của EMA Sài Gòn. Chúng tôi là công ty tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu hiện nay để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Đến với EMA Sài Gòn, chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý vị những kịch bản độc đáo, hấp dẫn nhất cùng đội ngũ chuyên nghiệp, tâm huyết. Chắc chắn sẽ làm quý khách hoàn toàn hài lòng và tin tưởng.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.