Tổ chức trung thu ngoài trời mùa mưa

Tổ chức trung thu ngoài trời mùa mưa

Cứ vào ngày rằm tháng 8 hằng năm, tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi trở thành một hoạt động không thể thiếu của hầu hết các bậc phụ huynh. Ngày nay đi cùng với sự phát triển của xã hội, thì tết trung thu được tổ chức bài bản và có quy mô hơn. Hầu hết tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi được các doanh nghiệp, chủ đầu tư của các căn hộ chung cư, cơ quan nhà nước, trường học. Sẽ là đơn vị đứng ra tổ chức tết trung thu cho các bé.

Nhưng mỗi năm vào dịp tết trung thu cũng là thời điểm vào mùa mưa. Để tổ chức được tết trung thu không phải các đơn vị đứng ra tổ chức đều có phòng hội nghị đủ sức chứa. Vậy phương án được áp dụng trong những trường hợp này là tổ chức không gian ngoài trời.

Vậy làm thế nào để đảm bảo được tổ chức không gian ngoài trời mà vẫn có được một đêm tiệc trung thu trọn vẹn. EMA Sài Gòn sẽ lưu ý cho quý khách hàng những điểm cần quan tâm khi chúng ta tổ chức tết trung thu cho bé ở không gian ngoài trời nhé.

Sử dụng phương án dù tròn hoặc nhà bạt

Đối với các khu dân cư, thường sẽ có những khoảng sân công viên. Đây sẽ là khu vực để dựng nhà bạt che mưa che nắng cho đêm tiệc trăng rằm. Thời tiết vào mùa mưa rất thất thường, có khi còn kèm theo giông gió. Nên phương án nhà bạt khá là hợp lí khi tổ chức ở những địa điểm có khoảng sân ngoài trời rộng. Vừa đủ sức chứa cho cả bé và phụ huynh, vừa để cho các bé một không gian rộng rãi. Ngoài ra nhà bạt còn giúp che chắn các trang thiết bị không bị ướt nếu có sự cố đang làm chương trình và trời bắt đầu mưa.

 

Tổ chức trung thu ngoài trời mùa mưa
Tổ chức trung thu ngoài trời mùa mưa
Tổ chức trung thu ngoài trời mùa mưa
Tổ chức trung thu ngoài trời mùa mưa

Sử dụng dù cầm tay đưa đón khách

Nếu là một đơn vị chuyên nghiệp thì dù cầm tay luôn phải được trang bị khi tổ chức sự kiện. Dùng để cho các cô chú bảo vệ đưa đón các bé và phụ huynh khi đến tham dự chương trình. Vừa thể hiện được sự quan tâm mà còn là sự chu đáo của ban tổ chức.

Di chuyển hết các khu chụp ảnh trong nhà bạt

Chúng ta có thể dễ dàng bất cẩn trong việc tự dự đoán thời tiết. Thường trang trí các backdrop hay cổng chào bên ngoài nhà bạt để tận dụng không gian. Đó có thể là quan niệm sai lầm, vì nếu mưa tức thời thì các thiết bị đó sẽ không kịp di chuyển. Cũng như phí phạm vì đã chuẩn bị cho chương trình mà do sự cố mưa nên không cũng không có khách mời nào sử dụng.

Tổ chức trung thu ngoài trời mùa mưa
Tổ chức trung thu ngoài trời mùa mưa

Có phương án che chắn chuẩn bị sẵn nếu có giông

Nhà bạt ngoài trời thường được dựng lên nhưng không được che chắn các mặt xung quanh. Nên để đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện tử như âm thanh ánh sáng trong chương trình cần trang bị thêm bạt cũ để che khi thời tiết chuyển biến xấu và có giông đi kèm.

Trên đây là một số kinh nghiệm EMA Sài Gòn đút kết được từ những lần tổ chức chương trình tết trung thu cho thiếu nhi ngoài trời. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp quý khách hàng có thêm hành trang để chuẩn bị một buổi tiệc chu đáo và an toàn.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và book dịch vụ tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Dịch vụ tổ chức sự kiện sáng tạo, chất lượng, trách nhiệm
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.