Trung thu cho bé

Tổ chức trung thu cho bé ấn tượng

Hằng năm, tổ chức trung thu cho bé là một hoạt động không thể bỏ qua. Đây là dịp để các bậc phụ huynh, các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân quan tâm các em nhỏ. Nó dường như đã trở thành một phong tục tập quán của người Việt. Hay nói khác đi gọi là ngày tết của các bạn thiếu nhi.

Tổ chức trung thu cho bé chính là dịp để chúng ta có thể hiện sự chăm sóc chu đáo. Dịp để tiếp thêm tinh thần đến những mầm non tương lai của đất nước.

Vậy kế hoạch để tổ chức trung thu cho bé như thế nào là chuyên nghiệp. Bài viết này hãy cùng EMA Sài Gòn tìm hiểu xem làm thế nào để tổ chức cho bé có được một mùa trung thu thiệt ấm áp và ấn tượng nhé.

Dự trù ngân sách tổ chức trung thu cho bé

Bất cứ một sự kiện nào dù lớn hay nhỏ thì các tổ chức cá nhân hay doanh nghiệp đều có phần dự trù kinh phí tổ chức chương trình cũng như tổ chức trung thu.

Phần dự trù này sẽ được bố trí làm sao cho phù hợp. Ước tính về số lượng các bé và phụ huynh tham dự cũng như là chi phí khác. Chí phí đó dành cho các hạng mục như thuê địa điểm, decor trong chương trình. Ngoài ra còn thuê các hạng mục như âm thanh ánh sáng, quà tặng cho các bé, các tiết mục trình diễn….

Đêm hội Trung Thu
Đêm hội Trung Thu

Lựa chọn địa điểm tổ chức trung thu cho bé

Ở những doanh nghiệp hay tổ chức cá nhân để tiết kiệm chi phí có thể tổ chức trung thu ngay tại công ty. Công ty có sảnh hoặc phòng hội nghị của doanh nghiệp đó để tiết kiệm được chi phí thuê địa điểm. Tuy nhiên, để tạo không gian mới lạ cũng như là thú vị cho các bé và CBNV trong công ty, tổ chức. Trung thu cho bé thường được tổ chức tại không gian nhà hàng sân vườn, các trung tâm hội nghị. Những nơi này thường có không gian rộng và thoải mái để chúng ta bố trí cho bé các trò chơi dân gian.Tiết kiệm thêm do địa điểm đã có sẵn sân khấu, âm thanh ánh sáng phù hợp để phục vụ chương trình.

Lựa chọn địa điểm tổ chức là vô cùng quan trọng
Lựa chọn địa điểm tổ chức là vô cùng quan trọng

Xây dựng nội dung, kịch bản cho chương trình tổ chức trung thu

Với một chương trình xây dựng cho đối tượng là trẻ em. Nội dung kịch bản phải phong phú, màu mè và trẻ con. Sẽ có các nghi lễ chính như rước đèn trung thu, các tiết mục biểu diễn đan xen. Điều này tạo sự thích thú và phấn khởi cho các bé . Đó có thể là : nhóm nhảy, nhóm múa, biểu diễn ảo thuật . MC chuẩn bị các trò chơi có quà tặng cho bé trong chương trình trung thu.

Trong phần đón khách thì chúng ta phải có các hoạt động trong thời gian chờ đợi chương trình bắt đầu.Tiêu biểu như: tô tượng, tô tranh cát, bịt mắt đập trống hoặc là chú hề bong bóng phục vụ các bé.

Lên ý tưởng trang trí, chuẩn bị quà tặng thực hiện tổ chức trung thu

Các hạng mục trang trí khi tổ chức trung thu cần được thực hiện trước sự kiện 4-5 tiếng để đảm bảo hoàn thiện và an toàn. Vẫn phải có các hạng mục như khu chụp hình cho bé và gia đình, cổng chào có thể làm bằng fomex hoặc bong bóng…Chuẩn bị mâm cỗ để các bé rước đèn ở cuối chương trình cùng chú Cuội, chị Hằng và ông Lân.

Chuẩn bị quà tặng là lồng đèn và bánh kẹo phát cho các bé khi chương trình bắt đầu diễn ra.

EMA Sài Gòn là một trong những đơn vị nhận tổ chức trung thu cho bé trọn gói tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Và có thể khẳng định chất lượng dịch vụ với khách hàng tự tin đem đến cho các bé một mùa trung thu vô cùng ý nghĩa và trọn vẹn. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá miễn phí!

Trung thu cho bé
Trung thu cho bé
Cào Cào Lá Dừa
Cào Cào Lá Dừa
Vẽ hoá trang
Vẽ hoá trang
Mascot trung thu
Mascot trung thu

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.