Top 3 ý tưởng tiệc tri ân khách hàng ấn tượng

Đối tượng để phục vụ của tất cả các ngành sản xuất cho đến dịch vụ chính là khách hàng. Vì thế doanh thu của tất cả các công ty đều bắt nguồn từ khách hàng. Nên để làm sao duy trì được khách hàng thân thiết. Cũng như mở rộng thêm những khách hàng mới luôn là bài toán của các doanh nghiệp. Và một trong những cách giải quyết bài toán đó chính là tổ chức hội nghị khách hàng. Trong đó việc lấy ý tưởng tổ chức tiệc tri ân khách hàng chính là trọng điểm.

Ý tưởng tiệc tri ân khách hàng: dạ tiệc đen và trắng

Tên gọi của bữa tiệc này xuất phát từ màu sắc chủ đạo. Cũng như tính chất của ý tưởng tổ chức tiệc tri ân khách hàng. Dạ tiệc trắng và đen được bắt đầu từ những kinh đô lớn trên thế giới như Paris, New York. Và dần trở thành bữa ăn tinh thần, sự kiện thường niên không thể thiếu của người dân các thành phố này.

Trong khi dạ tiệc đen thiên về sự kiểu cách đúng đắn. Thì dạ tiệc trắng mang lại cảm giác thư thái, thân thiện hơn nhiều.

Lấy sự tinh tế trang trọng ra làm chủ đạo, không chỉ quần áo tông trắng, đen. Những phụ kiện đi kèm và thiết bị phục vụ trong sự kiện cũng được chuẩn bị cầu kỳ sao cho phù hợp với chủ đề.

Đến với sự kiện này, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ đầu đến cuối. Đầu tiên nó nhờ vào tông màu cơ bản. Và cũng là từ thái độ phục vụ chuẩn chỉnh của các đơn vị tổ chức sự kiện.

 

Ý tưởng tiệc dạ tiệc đỏ

Gần gũi hơn với người dân Việt Nam chính là dạ tiệc đỏ. Lấy tông màu đỏ làm chủ đạo để trang trí và xác định trang phục. Bởi vì màu đỏ mang lại sự rạo rực, đại diện cho sự phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ. Và cũng là màu sắc thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, kể cả khách mời lẫn khách vãng lai.

Với tông màu đỏ ý tưởng tổ chức tiệc tri ân khách hàng cũng đem đến nhiều sự lựa chọn hơn. Trong việc trang trí, setup sân khấu, hệ thống đèn led thuận thiện hơn cho các đơn vị tổ chức.

Dạ tiệc đỏ thường được kết hợp cùng với giới thiệu sản phẩm. Với mong muốn mang lại sự may mắn cho sản phẩm mới. Đưa sản phẩm đó đến với người tiêu dùng thân thiết và lẫn những khách hàng tò mò, bị thu hút bởi hội nghị.

Ý tưởng tiệc tri ân khách hàng: dạ tiệc ánh sáng

Dạ tiệc ánh sáng có thể được coi là ý tưởng tổ chức hội nghị tri ân khách hàng được chú ý nhất trong thời gian trở lại đây. Vì nó ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào trong một sự kiện. Với những màn trình diễn ánh sáng rực rỡ phối hợp cùng âm nhạc hay đài phun nước hoành tráng. Làm cho khách mời cảm thấy cực kỳ thú vị, thu hút.

Thông thường, thì ý tưởng này sẽ có địa điểm ngoài trời rộng lớn, kết hợp cùng với hệ thống chiếu sáng tối tân. Ngoài ra, việc sử dụng ánh sáng trên các màn hình LED trên các tòa nhà cao tầng cũng là một cách biểu diễn ánh sáng tiêu biểu.

EMA Sài Gòn luôn không ngừng sáng tạo để có thể đem đến cho quý khách hàng những ý tưởng tổ chức tiệc tri ân khách hàng độc đáo nhất. Đảm bảo được ý nghĩa cũng như mục đích tổ chức sự kiện đó. Nếu quý khách có nhu cầu hoặc thắc mắc trong việc tổ chức các sự kiện. Thì hãy liên hệ ngay đến EMA Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.