Tổ chức tân niên thịnh vượng phát triển công ty

Tổ chức tân niên là cách để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp của công ty mình. Bữa tiệc tân niên như một chương trình Gala thực sự khi nó mang ý nghĩa quan trọng trong công ty. Lời cầu mong cho một năm làm việc thịnh vượng của công ty, doanh nghiệp. Và đây tân niên chính là thời khắc thích hợp cho những lời chúc đó. Hơn thế, cũng giống như buổi tiệc tất niên cuối năm, tiệc tân niên còn là công cụ tạo động lực cho toàn thể nhân viên của công ty. Để họ có một tinh thần tốt và hào hứng nhất cho một năm làm việc thành công và hiệu quả.

Tổ chức tân niên, khởi đầu mới cho doanh nghiệp

Tổ chức tiệc tân niên đến này như lần gặp mặt đầu năm. Và là một dịp quen thuộc của bất kỳ doanh nghiệp, công ty hay phòng ban nào. Bữa tiệc tân niên đóng vai trò và ý nghĩa quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp. Nó không đơn giản như một ngày gặp mặt giao lưu nữa.

Một bữa tiệc tân niên mang đến cho doanh nghiệp những gì

Tiệc tân niên là một khởi đầu mới mở ra một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc hiệu quả hơn. Cho toàn thể công ty và doanh nghiệp, tạo ra một động lực mới cho toàn thể nhân viên trong công ty và toàn thể doanh nghiệp. Để cùng nhau đi lên và ngày càng thịnh vượng hơn. Ngoài ra bữa tiệc tân niên còn là dịp để tất cả các thành viên trong công ty có thể chia sẻ và trò chuyện với nhau. Từ đó thấu hiểu hơn giúp công ty ngày một gắn kết với nhau.

Chỉ với những vai trò và ý nghĩa trên thôi đã có thể thấy tiệc tân niên quan trọng như thế nào. Và chắc chắn không thể thiếu trong chuỗi các hoạt động văn hóa của doanh nghiệp rồi. Vậy để tổ chức tiệc tân niên như thế nào thể hiện được vai trò và ý nghĩa của nó. Sao cho đáp ứng đủ và đúng yêu cầu mà doanh nghiệp mong muốn.

Tổ chức tân niên tại EMA Sài Gòn được tổ chức như thế nào?

Để buổi tiệc tân niên thành công thì phải chuẩn bị chỉnh chu từng công việc. Từ việc viết thư mời như thế nào sao cho hay nhất, ý nghĩa nhất để gửi đến toàn thể nhân viên trong công ty và các khách mời. Cho đến việc chuẩn bị kịch bản, sân khấu, hậu kì cho buổi tiệc,.. tất cả phải thật hoàn chỉnh. Để bữa tiệc tân tiên của doanh nghiệp tốt nhất. Quý khách nên tìm một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Để giúp buổi tất niên đặc sắc và thành công hơn.

Một quy trình chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, chuẩn bị, cho đến các khâu thực hiện chương trình từ công ty EMA Sài Gòn. Hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về cách thức thực hiện một buổi tiệc tân niên.

Bước 1: Tư vấn tận nơi

Về mảng tổ chức sự kiện của EMA Sài Gòn các chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng qua email. Hoặc hotline một cách nhanh chóng nhằm giải đáp thắc mắc. Cũng như nắm bắt nhu cầu, mục tiêu cụ thể mà không tốn nhiều thời gian, công sức của quý khách hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng cho kịch bản sự kiện độc đáo và ấn tượng

–  Với óc sáng tạo giàu ý tưởng của đội ngũ viết kịch bản. Sẽ giúp quý khách lên kế hoạch chương trình độc đáo, ý nghĩa, gây ấn tượng cho người tham dự.

–  Các chuyên viên của công ty EMA Sài Gòn sẽ xây dựng nhanh chóng ý tưởng và chủ đề. Cho sự kiện đầu năm của công ty quý khách dựa trên yêu cầu và mục đích của công ty.

–  Xây dựng kịch bản chi tiết rõ ràng và cụ thể sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt được chương trình.

Bước 3: Gửi báo giá theo đúng yêu cầu và mong muốn của khách hàng

–  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiên. Các chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn và đưa ra các gơi ý hợp lý và hiệu quả. Với mức giá theo yêu cầu của quý khách để phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bước 4: Thỏa thuận và ký hợp đồng

– Hợp đồng sẽ được công ty EMA Sài Gòn soạn thảo. Và gởi đến tận tay Quý khách hàng một cách nhanh chóng trong vòng 24h đồng hồ

Bước 5: Chuẩn bị nhân sự, thiết bị và tổ chức Rehearsal

–  Với công ty EMA Sài Gòn khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian. Cho vấn đề tìm kiếm nhân sự và thiết bị cũng như địa điểm tổ chức. Các chuyên viên của công ty EMA Sài Gòn sẽ chủ động cung cấp danh sách các địa điểm tổ chức sự kiện nổi tiếng. Và thuận lợi nhất về vị trí, giao thông cũng như không gia. Phù hợp với yêu cầu của khách hàng và số lượng người tham dự chương trình.

–  EMA Sài Gòn có đội ngũ MC, diễn viên, Ca sĩ, nhóm nhảy, nhóm múa, PG – PB chuyên nghiệp. Cho khách hàng thoải mái lựa chọn với mức giá vô cùng hợp lý.

–  Nhằm giúp sự kiện tất niên diễn ra một cách suôn sẻ và giảm thiểu các vấn đề rắc rối có thể xảy ra. Rehearsal sẽ được công ty EMA Sài Gòn tổ chức một cách kỹ càng và chu đáo. Buổi Rehearsal sẽ được diễn ra trước một ngày hay một buổi, tùy quy mô của sự kiện lớn hay nhỏ.

–  Công ty EMA Sài Gòn sẽ cung cấp thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng, màn hình led, … Đầy đủ với giá cả hợp lý cho quý khách thoải mái lựa chọn.

Bước 6: Tổ chức hoành tráng và ấn tượng cho buổi Gala Dinner

–  Buổi tiệc cuối năm sẽ được diễn ra đúng với thời lượng và kịch bản chi tiết. Sau khi tất cả đều đã được chuẩn bị chu đáo và sẵn sàng

–  Nhân sự của công ty EMA Sài Gòn sẽ bám sát và theo dõi toàn bộ chương trình. Để đảm bảo rằng chương trình được diễn ra thành công và tốt đẹp nhất.

Bước 7: Kết thúc sự kiện

–  Sau khi chương trình kết thúc, các chuyên viên của công ty EMA Sài Gòn sẽ thực hiện báo cáo. Để đo lường hiệu quả của sự kiện theo mục tiêu đã cam kết với khách hàng.

Hy vọng với quy trình thực hiện chuyên nghiệp và luôn đặt cao lợi ích của khách hàng. Công ty EMA Sài Gòn sẽ giúp quý khách có một buổi tiệc tân niên thành công nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.