Vậy Roadshow là gì?

Roadshow nhìn chung là một hình thức đưa sản phẩm tiếp cận đến người tiêu dùng thông qua hình thức quảng bá ngoài đường phố. Nhất là đối với những doanh nghiệp nhắm mục tiêu đến việc đẩy mạnh việc bán hàng.

Mục tiêu chính của việc tổ chức Roadshow chính là gì?

Tổ chức roadshow nhằm thu hút sự chú ý của tất cả những người bắt gặp chính là mục tiêu chính của tổ chức roadshow.

Việc tổ chức quảng bá sản phẩm trên đường phố sẽ thu hút được ánh nhìn từ những người xung quanh. Thường thì họ sẽ rất tò mò và một phần nào đó trong tâm trí của họ sẽ khắc ghi về hình ảnh sản phẩm mới, từ đó có thể tò mò dùng thử và trở thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Hiệu quả của hình thức chạy Roadshow nhận được là gì?

  • Thông thường hiệu ứng thu được đầu tiên đó chính là sự tò mò và chú ý của những người xung quanh. Vì roadshow có sự đồng loạt về trang phục, xe di chuyển và màu sắc thương hiệu bắt mắt.
  • Nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp từ hình thức roadshow
  • Gây ấn tượng mạnh với khách hàng
  • Giảm được chi phí quảng cáo hơn so với các hình thức khác

Các loại hình tổ chức roadshow phổ biến:

Tổ chức Roadshow bằng xe máy

Đỡ sức cho người điều khiển, dễ hơn trong việc treo các loại banner, quảng bá được thương hiệu của nhãn trong phạm vị rộng rãi hơn tới các đối tượng khách hàng khác nhau.

Nhược điểm ở đây đó chính là tốn nhiều chi phí hơn và tốc độ di chuyển nhanh thường khiến người đi đường khó đọc được thông tin.

Tổ chức Roadshow bằng xe đạp

Tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Vì tốc độ di chuyển chậm nên người đi đường dễ dàng quan sát và nhận diện được thương hiệu, chưa kể bảo vệ được môi trường và không hao nhiên liệu.

Nhược điểm thì phải có các điểm tiếp sức vì chạy xe đạp ở trong thành phố dễ bị mệt do đường xá xe cộ đông đúc.

Tổ chức Roadshow bằng xe ô tô

Dành cho những sản phẩm mới ra mắt nhưng là dòng sản phẩm cấp cao, đẳng cấp. Đây là hình thức roadshow dễ thu thút được đối tượng khách hàng.

Nhược điểm là chi phí rất cao cho hình thức quảng bá này.

Gọi ngay!! 0906 909 505 để chúng tôi tư vấn cho bạn loại hình phù hợp