[vc_row][vc_column][pixzlo_vc_blog post_per_page=”50″ excerpt_length=”50″ include_cats=”to-chuc-le-ky-niem” more_text=”WGVtJTIwTmdheSUyMQ==” title_head=”h6″ blog_layout=”2″ blog_cols=”4″ image_size=”pixzlo-grid-large” blog_items=”{“Enabled“:{“thumb“:“Feature Image“,“title“:“Title“,“category“:“Category“,“author“:“Author“,“excerpt“:“Excerpt“},“disabled“:{“top-meta“:“Top Meta“,“bottom-meta“:“Bottom Meta“}}” top_meta=”{“Enabled“:`{“}`,“disabled“:{“category“:“Category“,“author“:“Author“,“more“:“Read More“,“date“:“Date“,“comment“:“Comment“}}” bottom_meta=”{“Enabled“:`{“}`,“disabled“:{“category“:“Category“,“author“:“Author“,“more“:“Read More“,“date“:“Date“,“comment“:“Comment“}}”][vc_column_text]TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

Lễ kỷ niệm thành lập là một trong những sự kiện vô cùng quan trọng mà cứ mỗi năm hoặc những năm có cột mốc quan trọng đều phải được doanh nghiệp tổ chức.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập là một trong những dịp để công ty có thể nhìn lại quá trình hoạt động trong những năm vừa qua, những  thành tựu đáng nhớ mà công ty đã gặt hái. Đây còn là dịp để tri ân những thành viên xuất sắc trong công ty, tri ân các đối tác khách hàng đã cùng đồng hành trong suốt chặng đường vừa qua.

Vậy các bước để có thể tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp là như thế nào, bài viết này sẽ giới thiệu quy trình để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Phải tìm được chủ đề phù hợp với chương trình kỷ niệm

Chủ đề của một chương trình luôn được xem là một dòng chảy giúp mọi người bám theo đó để có thể lên kế hoach, ý tưởng trang trí, các tiết mục biểu diễn. Chủ đề của lễ kỷ niệm thành lập có thể dựa vào số năm thành lập công ty, chủ đề mang tính vươn cao vươn xa, hoặc một chủ đề theo hơi hướng dựa theo câu chuyện…

Khi quý doanh nghiệp xác định được chủ đề của mình rõ ràng, thì công tác chuẩn bị ở các khâu sẽ tốt và thuận tiện hơn. Vì chúng ta biết chuẩn bị cái gì, cứ theo chủ đều mà bám vào. Nếu doanh nghiệp có đủ khâu có thể tự chuẩn bị một chương trình lễ kỷ niệm. Nhưng lời khuyên cho các tập đoàn doanh nghiệp lớn là nên lựa chọn agency để mọi thứ có thể tươm tất và chu đáo, chúng ta chỉ việc truyền tải thông điệp mà mình muốn, các công ty sự kiện sẽ lên kế hoạch và thực hiện từ A tới Z. Có như vậy, thì lễ kỷ niệm mới trở thành cột mốc đáng nhớ với công ty sau bao nhiêu năm nhìn lại.

Chọn lựa điạ điểm để tổ chức lễ kỷ niệm

Chủ đề sẽ liên quan đến phần địa điểm. Lựa chọn địa điểm phù hợp với concept mà đã định trước đó, từ các khâu trang trí décor như thế nào sao cho phù hợp. Bộ phận kĩ thuật và thiết kế sẽ có nhiệm vụ đo đạc và ước chừng không gian tổ chức có được hay không. Có phù hợp với số lượng khách mời mà mình dự kiến hay không.

Lên danh sách khách mời và lựa chọn thời gian gửi thiệp

Khách mời của buổi lễ kỷ niệm là nhân viên công ty, đối tác, khách hàng cộng tác lâu năm. Nếu là nhân viên công ty thì bạn chỉ việc ra một thông báo về giờ diễn ra sự kiện và mời mọi người đến tham dự. Còn nếu là khách hàng và đối tác thì nên có thiệp mời online và offline để thông báo trước cho họ sắp xếp thời gian đến tham dự.

Trong thiệp mời nên ghi rõ timeline chương trình cũng như là dresscode để người tham dự có sự chuẩn bị chu đáo và tốt nhất.

Chuẩn bị quà tặng và chọn lựa menu tiệc

Phần quà tặng sau chương trình để gửi đến khách hàng cũng là một khâu quan trọng cần được quan tâm. Một món quà ý nghĩa sẽ giúp đối tác và khách hàng có cảm tình cũng như là thể hiện được sự trân trọng của doanh nghiệp đối với họ.

Lựa chọn menu tiệc phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Tùy theo ngân sách của doanh nghiệp mà chúng ta có thể chọn các món làm sao cho phù hợp.

Lên kịch bản chi tiết và phân công công việc

Sau khi đã xong các bộ phận ở trên thì đến bước tiếp theo là lên kịch bản chi tiết cho chương trình . Về sự xuất hiện của các tiết mục phân bổ, thời gian ăn tiệc cũng như là các đoạn phát biểu hay vinh danh tổ chức cá nhân. Chúng ta phải liệt kê thật chi tiết để có thể chuẩn bị chu đáo, sắp xếp các khung giờ trình diễn thật hợp lí và có câu chuyện để khách mời đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Hãy liên hệ ngay với EMA Sài Gòn để có thể được tư vấn dịch vụ và báo giá tổ chức lễ kỷ niệm thành lập một cách chuyên nghiệp nhất!Tổ[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]