Các sai sót nên tránh cho quý khách để tổ chức lễ khánh thành tốt đẹp

3 sai sót nên tránh khi tổ chức lễ khánh thành nhà máy

Dưới đây là những sai sót nên tránh khi tổ chức lễ khánh thành nhà máy nhằm mục đích cầu mong sự thuận lợi, thông báo về sự khởi đầu đến các khách hàng cũng như đối tác. Tổ chức Lễ khánh thành là một sự kiện trọng đại đối với các công ty, doanh nghiệp. Tuy đây là một buổi lễ long trọng, nhưng không phải cứ đầu tư thật nhiều tiền để chuẩn bị là có thể có được một buổi lễ khánh thành nhà máy thành công tốt đẹp.

Những sai sót nên tránh khi tổ chức lễ khánh thành nhà máy

Bỏ quên bản dự trù kinh phí là một trong những sai sót nên tránh

Một phần không thể thiếu sót chính là dự trù kinh phí tổ chức lễ khánh thành nhà máy. Việc dự trù giúp cho doanh nghiệp có thể ước lượng được chi phí tổ chức. Và những khoản chi phí dự trù phát sinh trong quá trình tổ chức lễ khánh thành.

Trước khi bước vào khâu chuẩn bị doanh nghiệp nên có kế hoạch ngân sách trước. Bởi vì vấn đề này luôn gây nhiều tranh cãi. Công ty nên có bản ngân sách về số tiền bao nhiêu cho việc tổ chức. Sau đó mới lập bản kế hoạch tổ chức và dự trù. Và chia nhỏ số tiền cho từng khâu. Đặc biệt, quý khách hàng cần dự trù thêm 10% trên tổng số tiền đã dự trù. Để đề phòng trường hợp phát sinh một vài chi tiết nhỏ.

Lễ khánh thành nhà máy Bus Thaco
Lễ khánh thành nhà máy Bus Thaco

Sai sót nên tránh khi tổ chức lễ khánh thành là không có bản kế hoạch hợp lý

Trước khi bước vào việc tổ chức lễ khánh thành nhà máy thì việc đầu tiên nên làm là lên kế hoạch . Quý công ty cần xác định được mục đích của buổi lễ khánh thành, quy mô tổ chức, người chịu trách nhiệm chính… Từ đó có thể lên bản kế hoạch tổng quan của buổi lễ khánh thành. Một buổi lễ khánh thành được coi là hoàn hảo khi chỉ cần xem qua bản kế hoạch. Qua đó có thể hình dung được quy trình tổ chức lễ khánh thành sẽ diễn ra như thế nào.

Sau khi có bản kế hoạch chi tiết , để đảm bảo công việc diễn ra đúng tiến độ đề ra nên có deadline chi tiết cho từng công đoạn. Và phân công hợp lý cho mảng nhân sự. Từ đó quý khách sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi chạy chương trình.

Chưa chọn đúng công ty tổ chức sự kiện uy tín

Thực tế, quý công ty vẫn có thể tổ chức một sự kiện cho mình nhưng đối với những sự kiện có quy mô nhỏ. Còn đối với Lễ khánh thành – buổi lễ mang bộ mặc của công ty nên cần sự chuyên môn và kinh nghiệm cao.

Ngoài ra, một sự kiện lớn như vậy còn cần dàn nhân sự với tay nghề cao, có kiến thức về tổ chức sự kiện. Nên nếu tự tổ chức sẽ rất cập rập trong khâu chuẩn bị vì nhân sự còn yếu. Chính vì vậy, việc hợp tác với một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Các sai sót nên tránh khi tổ chức lễ khánh thành nhà máy
Các sai sót nên tránh khi tổ chức lễ khánh thành nhà máy

Đơn vị tổ chức lễ khánh thành nhà máy chuyên nghiệp

Hiện nay, việc tìm một công ty sự kiện là việc rất dễ dàng. Tuy nhiên, chọn được công ty có sự chuyện nghiệp, kinh nghiệm và giá cả hợp lý, phù hợp với quy mô tổ chức của công ty thì không phải là chuyện nhỏ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. EMA Sài Gòn sẵn sàng mang lại cho quý khách những dịch vụ tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp với giá phải chăng nhất. Hãy liên hệ ngay đến EMA Sài Gòn, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tình cho quý khách!

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.