Dịch vụ tổ chức khai trương cho cửa hàng

Tổ chức khai trương cho doanh nghiệp như thế nào?

Tổ chức khai trương  đối với những chủ doanh nghiệp nói riêng và người làm Marketing nói chung không chỉ mang giá trị về mặt tinh thần, phong thủy. Tổ chức khai trương còn là cơ hội quảng bá thương hiệu tuyệt vời. Góp phần làm bước đệm quan trọng cho doanh nghiệp. Hơn nữa đưa hình ảnh của mình đến với khách hàng và đối tác.

Đó là mục tiêu chính mà hầu hết doanh nghiệp mới thành lập đặt ra. Nó giúp quý khách trả lời câu hỏi này, EMA Sài Gòn xin cung cấp quy trình tổ chức khai trương cho doanh nghiệp một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Tổ Chức Lễ Khai Trương CMS
Tổ Chức Lễ Khai Trương CMS

Quy trình tổ chức khai trương

Thống nhất thông điệp khách hàng muốn truyền tải trong buổi lễ khai trương

Doanh nghiệp ra đời là tâm huyết, nỗ lực của cả một tập thể và chủ doanh nghiệp. Chính vì vậy, buổi lễ khai trương mang lại nhiều ý nghĩa và thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng của mình.

Xác định một thông điệp cốt lõi, cũng như slogan bao trùm lên toàn bộ sứ mệnh mà doanh nghiệp đặt ra sẽ mang đến hiệu quả truyền thông cực kỳ mạnh mẽ. Vì vậy, đây là yếu tố đầu tiên cần sự thống nhất của doanh nghiệp với công ty tổ chức lễ khai trương.

Lên ý tưởng, hình thức tổ chức để khách hàng lựa chọn

Để đón chào sự ra đời của đứa con tinh thần, doanh nghiệp nào cũng có nhiều ý tưởng cho sự kiện. Dựa vào những ý kiến đó các công ty sự kiện sẽ lập chương trình lễ khai trương. Kế hoạch chi tiết, cụ thể giúp hiện thực hóa ý tưởng mà vẫn đảm bảo kinh phí cho doanh nghiệp.

Tổ chức lễ khai trương Pisen 3CEASY
Tổ chức lễ khai trương Pisen 3CEASY

Báo giá chi tiết các hạng mục cho khách hàng

Trước tiên, công ty sự kiện sẽ báo giá chi tiết lễ khai trương gồm nhiều hạng mục. Để đảm bảo về kinh phí tổ để chức lễ khai trương. Từ nhân sự, thuê bàn ghế, hệ thống âm thanh ánh sáng, thuê địa điểm tổ chức, tiền in ấn, mâm cúng…

Điều đó giúp doanh nghiệp có cái nhìn khách quan nhất mà đưa ra một khoản chi tiêu chuẩn xác. Qua đó doanh nghiệp có thể cắt giảm một số chi phí không quan trọng. Tiết kiệm số tiền bỏ ra để dùng vào nhưng mục tiêu khác.

Khảo sát, trang trí, chuẩn bị trước khi tổ chức khai trương

Sau khi mọi việc đã hoàn chỉnh từ kịch bản, chương trình, khâu thi công lắp đặt, trang trí. Các mục này sẽ được tiến hành với sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên sự kiện chuyên nghiệp. Thì không gian trang trí sẽ được khảo sát trước. Xác định điểm đặt, để từng hạng mục nhằm tạo nên một không gian phù hợp, hài hòa với chủ đề lễ khai trương hướng tới.

Mặc khác việc khảo sát sẽ giúp ban tổ chức đề ra được các phương án dự phòng cho các rủi ro có thể xảy ra

Tổ chức lễ khai trương Pisen 3CEASY
Tổ chức lễ khai trương Pisen 3CEASY

Hỗ trợ vận hành lễ khai trương

Nhằm đảm bảo buổi lễ diễn ra trơn tru, hạn chế tối đa rủi ro có thể lường trước được. Do đó, việc vận hành cũng cần chuyên môn và nắm bắt được tổng thể buổi lễ.

Để buổi lễ diễn ra một cách thuận lợi cần  đội ngũ chuyên viên điều hành dày dặn kinh nghiệm. Cùng các MC, ca sỹ khách mời tuyển chọn kỹ càng sao cho phù hợp nhất.

Dọn dẹp, nghiệm thu, kết thúc chương trình

Lễ khai trương kết thúc cũng là đồng thời trả lại cho địa điểm vẻ vốn có của nó. Mọi người cùng nhau ngồi lại để xác định những gì mình đã, chưa làm được để rút kinh nghiệm cho những sự kiện sau được thành công. Đồng thời cũng giúp doanh nghiệp đo đếm được hiệu quả của sự kiện vừa diễn ra.

Những lưu ý về quy trình tổ chức khai trương

Thỏa thuận kỹ càng về chi phí tổ chức khai trương

Việc thương thảo giá cả phù hợp với điều kiện của công ty. Công ty sẽ hiểu rõ hơn về chương trình và có những dự trù kịp thời khi có những thay đổi. Bảng báo giá mà công ty sự kiện cung cấp sẽ là nền tảng. Doanh nghiệp lấy làm cơ sở xác định chi phí và vạch kế hoach phù hợp để có được lễ khai trương thành công.

Không thay đổi kế hoạch quá nhiều lần

Doanh nghiệp cần chú ý không nên thay đổi kế hoạch nhiều lần. Lãng phí sức người, sức của và không đáp ứng được mặt thời gian để đến cuối cùng lễ khai trương diễn ra không được trọn vẹn.

Việc chốt kế hoạch lễ khai trương ngay từ đầu sẽ tạo động lực cho những diễn biến sau của buổi lễ  được diễn ra suôn sẻ hơn.

Không thay đổi nhân sự tổ chức khai trương

Lễ khai trương thường được lập kế hoạch trước ít nhất cần 1-2 tháng để chuẩn bị. Và được theo bởi 1 đội nhân sự từ đầu đến cuối. Không nên thay đổi nhân sự đột ngột vì có thể gây sự xáo trộn, giảm  hiệu quả làm việc của tổ chức.

Do đó, nhân sự ổn định từ đầu đã quen với công việc của mình. Phối hợp nhịp nhàng với nhau sẽ góp phần tạo ra buổi lễ thành công.

Tổ chức lễ khai trương công ty Kim Long
Tổ chức lễ khai trương công ty Kim Long

Trên đây là quy trình và những lưu ý cần biết giúp quý khách có thể tổ chức được một buổi lễ khai trương thành công và thu hút được sự chú ý của khách mới. Là một công ty sự kiện chuyên nghiệp và uy tín EMA Sài Gòn luôn cố gắng mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.