Tổ chức gala dinner công ty không thể thiếu 5 điều này

Một nét văn hóa không thể thiếu của mỗi công ty và doanh nghiệp vào những dịp cuối năm đó là tổ chức Gala Dinner công ty. Mục đích tổ chức chương trình này là tạo sự gắn kết giữa ban lãnh đạo với nhân viên công ty. Và đồng thời tăng tình đoàn kết giữa toàn bộ nhân sự công ty với nhau. Để có một chương trình ấn tượng, thu hút người tham dự. Thì các công ty và doanh nghiệp cần chuẩn bị lời dẫn chương trình tổ chức Gala Dinner công ty phù hợp. Và có thể đáp ứng đủ những nội dung sau

Tổ chức gala dinner công ty không thể thiếu 5 điều này
Tổ chức gala dinner công ty không thể thiếu 5 điều này

Phần chào mừng trong lời dẫn chương trình Gala Dinner

Muốn thu hút được sự chú ý của các khách mời thì lời chào đầu tiên đóng vai trò rất quan trọng. Người dẫn chương trình có thể sử dụng những câu thơ, câu đối hoặc một vở kịch nho nhỏ. Để dẫn dắt vào bữa tiệc gala dinner để tạo được ấn tượng, kêu gọi mọi người chú ý vào buổi tiệc. Như vậy có rất nhiều cách thực hiện lời dẫn trong phần chào mừng. Một đơn vị tổ chức gala dinner công ty cần thể hiện được vui tươi và sự hứng khởi cho không khí bữa tiệc thêm phần nồng nhiệt.

Nội dung lời dẫn tổ chức Gala Dinner công ty

  • Lý do và nội dung chương trình

Người dẫn chương trình cần đưa ra lý do để tổ chức chương trình. Và từng phần nội dung sau phần lời dẫn chào mừng đến với bữa tiệc. Thông thường, lý do để tổ chức Gala Dinner sẽ là tăng tình cảm, sự gắn kết giữa ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên. Ngoài ra, mỗi bữa tiệc gala dinner sẽ tổng kết lại những thành tựu của doanh nghiệp trong một thời gian nhất định. Và nêu gương một số những cá nhân, tập thể tiêu biểu đã có công lớn. Nội dung chương trình thường bao gồm phần lễ là những lý do đã nêu trên. Còn về phần hội là bữa tiệc liên hoan cùng những tiết mục văn nghệ, trò chơi đặc sắc.

Tham khảo: 3 ý tưởng tổ chức gala dinner hoành tráng

  • Giới thiệu đại biểu tham dự chương trình

Ngoài đội ngũ nhân viên trong công ty là khách mời .Thì các công ty, doanh nghiệp thường mời thêm những thành phần khách mời khác như cổ đông và đối tác làm ăn,…Vì thế lời dẫn chương trình Gala Dinner cần giới thiệu được những đại biểu tham dự trong buổi tiệc. Quý công ty nên sắp xếp thứ tự các vị đại biểu cần giới thiệu. Đi theo mức độ quan trọng khác nhau. Vị trí chức vụ cũng như tầm ảnh hưởng của họ đến công ty. Việc giới thiệu đại biểu tham dự thể hiện được sự tôn trọng của ban lãnh đạo công ty đối với khách mời.

Tổ chức gala dinner công ty không thể thiếu 5 điều này
Tổ chức gala dinner công ty không thể thiếu 5 điều này

Tổ chức gala dinner công ty không thể thiếu 5 điều này

  • Giới thiệu đại biểu phát biểu

Không thể thiếu những lời phát biểu đến từ những vị lãnh đạo cấp cao. Để tất cả mọi người biết được ai sẽ là người phát biểu và phát biểu về vấn đề gì. Trong chương trình, lời dẫn cần giới thiệu được lời phát biểu cùng người trình bày phần nội dung đó.

Các lời dẫn theo những nội dung trên cần được thực hiện bởi thái độ nghiêm túc. Và tôn trọng những người trên sân khấu cũng như ngồi dưới sân khấu. Bởi trên đây là những nội dung thuộc phần lễ của bữa tiệc.

  • Lời dẫn giao lưu văn nghệ, trò chơi

Lời dẫn giao lưu văn nghệ và trò chơi cần được thực hiện với giọng điệu vui tươi, thu hút khán giả phía dưới. Nó khác hoàn toàn với lời dẫn về nội dung chương trình. Lúc này, người dẫn chương trình cần dẫn tự nhiên nhất có thể. Pha một chút câu đùa vui để cho phần văn nghệ, trò chơi thêm hấp dẫn. Phần lời dẫn giao lưu văn nghệ, trò chơi không cần chuẩn bị quá nhiều. Cũng không cần trang trọng, cầu kỳ sẽ tạo cảm giác cứng nhắc cho người xem.

Tổ chức gala dinner công ty không thể thiếu 5 điều này

  • Lời chào kết

Khi kết thúc bữa tiệc, người dẫn chương trình cần đưa ra những lời chào kết thân ái và chân thành nhất. Và bên cạnh đó không thể thiếu những lời cảm ơn sâu sắc đến mọi người đã tham dự Gala Dinner. Thể hiện mong muốn mọi người gắn bó với nhau hơn. Và sẽ có những buổi gala dinner vui và ý nghĩa hơn nữa.

Trên đây là một số lưu ý về lời dẫn chương trình gala dinner thu hút. Là những chia sẻ mà EMA Sài Gòn muốn chia sẻ cho các công ty, doanh nghiệp. Hy vọng với những nội dung trên, quý công ty sẽ có thể tổ chức gala dinner công ty thành công tốt đẹp nhất.

Và bạn có thể tin tưởng lựa chọn EMA Event trở thành đơn vị tổ chức gala dinner công ty năm nay!

Thảm khảo thêm: quy trình tổ chức gala dinner thành công

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cũng như tổ chức tiệc cuối năm cho rất nhiều khách hàng từ mọi ngành nghề: ngân hàng, bất động sản, công nghệ, tài chính, FMCG, F&B… EMA Event sẽ đem đến cho quý công ty một buổi tiệc cuối năm cực kỳ ý nghĩa và trọn vẹn theo đúng tinh thần, văn hoá và ngân sách của công ty. Gọi ngay cho chúng tôi theo số 0906 909 505 để được tư vấn miễn phí ạ!

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.