Tổ chức chi tiết lễ khởi công dự án căn hộ cao cấp

Vài năm trở lại đây, chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi và cải thiện đáng kể. Để đáp ứng nhu cầu của tầng lớp dân cư. Thì xu hướng xây dựng các căn hộ cao cấp đang là một trong những lựa chọn của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Khi bắt đầu xây dựng một công trình dù to hay nhỏ thì không thể thiếu nghi lễ đó là tổ chức lễ khởi công. Một khâu mà các chủ công trình hết sức chú trọng. EMA Sài Gòn xin giới thiệu kế hoạch tổ chức lễ khởi công dự án căn hộ cao cấp. Đây là những bước cơ bản không thể không biết.

Tiếp đoán khách hàng và bố trí chỗ ngồi cho hợp lý

Về vấn đề tiếp đón, để đảm bảo hướng dẫn khách mời di chuyển thuận lợi, ngồi đúng vị trí sắp xếp. Để không gây lộn xộn trong hội trường ban tổ chức. Cần phải chuẩn bị một đội ngũ tiếp tân có kinh nghiệm.

Đối với những khách mời quan trọng cần phải có sự tiếp đón từ ban lãnh đạo như giới chính quyền, nhà đầu tư, đối tác,..

Việc bố trí chỗ ngồi hợp lí cho khách hành cũng là một phần quan trọng. Thông thường với các đối tượng khách mời khác nhau vị trí chỗ ngồi cũng khác nhau. Như dãy ghế ngồi cho lãnh đạo công trình, dãy ghế ngôi cho chính quyền. Hoặc dãy ghế ngồi cho đối tác làm ăn, dãy ghế ngồi cho báo chí và khách hàng đến dự,..

Để đảm bảo sự tinh tế và đảm bảo yếu tố ngoại giao. Việc sắp xếp này cần phải được chuẩn bị từ trước. Vừa thuận tiện trong quá trình di chuyển của khách tham dự.

Mở màng cho chương trình là các tiết mục văn nghệ

Trước khi bắt đầu các vấn đề chính của chương trình để thu hút được sự tập trung của khách mời. Buổi lễ khởi công dự án căn hộ cao cấp thường được bắt đầu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Để tạo sự khí thế, tưng bừng cho chương trình chắc chắn không thể thiếu tiết mục múa rồng, múa lân. Vì đây là tiết mục mở màn nên ban tổ chức cần phải chỉnh chu. Có sự tập luyện các tiết mục và có kịch bản chi tiết cho buổi khởi công.

MC giới thiệu những nội dung chính của chương trình cùng với thành phần khách mời tham dự

MC thông báo nội dung chương trình và thành phần đại biểu tham dự. Việc này thể hiện sự tôn trọng đối với tất cả các khách mời tham dự trong buổi lễ. Chắc chắn việc giới thiệu đúng, đủ, nội dung trôi trảy sẽ không những khiến chương trình trở nên trôi chảy. Mà còn góp phần giúp chương trình thành công, ghi điểm trước các đại biểu. Thể hiện sự tôn trọng cao của chủ đầu tư công trình đối với tất cả các khách mời tham dự.

Lời phát biểu của đại diện chủ đầu tư

Đây chắn chắn là phần quan trọng và được mong chờ nhất của chương trình. Lời phát biểu nội dung của chủ đầu tư sẽ góp phần tạo ấn tượng. Có được sức hấp dẫn và thu hút khách mời cho dự án căn hộ cao cấp. Chính vì thế, đề đạt hiệu quả tốt nhất và tránh những sai sót khi tổ chức lễ khởi công. Nội dung cần phải được chuẩn bị từ trước, đầy đủ, cẩn thận và lôi cuốn.

Lễ động thổ không thể thiếu trong lễ khởi công dự án căn hộ       

Đây cũng là bước đánh dấu sự bắt đầu của dự án. Từ việc ban lãnh đạo của công trình, cùng với các đại biểu cùng nhau thực hiện lễ động thổ. Góp phần tạo động lực cho toàn thể người lao động trong dự án.

Để thực hiện chiến dịch quảng bá công trình đây cũng là hình ảnh ấn tượng để thực hiện. Đồng thời, nó còn như nghi lễ đảm bảo yếu tố tâm linh, phong thủy.

Tổ chức tiệc tiếp đãi sau khi kết thúc buổi lễ khởi công dự án căn hộ

Hoàn thành các nội dung trên cũng xem như đã xong các nội dung quan trọng của buổi lễ. Để kết thúc buổi lễ đại diện chủ đầu tư sẽ nói đôi lời. Với các lễ khởi công quan trọng thường có lễ tiếp đãi các đại biểu sau khi kết thúc buổi lễ.

Chính vì vậy, để sắp xếp, bố trí tiếp đãi khách mời trong bữa tiệc một cách lịch sự, trang trọng và thành công nhất. Ban tổ chức phải có trách nhiệm điều phối hợp lí.

Trong việc tổ chức lễ khởi công dự án căn hộ cao cấp trên đây là những bước không thể thiếu. EMA Sài Gòn hy vọng quý khách sẽ thành công trong quá trình tổ chức với những thông tin trên. Nếu quý khách có nhu cầu hoặc thắc mắc về các dịch vụ tổ chức sự kiện. Hãy liên hệ chúng tôi để quý khách có sự tư vấn tận tình, hợp lý và chuyện nghiệp nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.