Quy trình tổ chức tiệc tân niên thành công

Tiệc tân niên chào đón năm mới là một trong những buổi tiệc không thể nào thiếu của các công ty. Doanh nghiệp và được tổ chức đều đặn hàng năm. Có thể nói đây là một buổi tiệc không chỉ là dịp để công ty chào đón một năm mới. Mà nó còn là một món quà động viên. Dành tặng cho đội ngũ nhân sự trong công ty. Giúp họ bắt đầu một năm mới đầy hào hứng và thật hứng khởi. Chắc hẳn các công ty đang háo hức chuẩn bị cho bữa tiệc tân niên trong không khí rộn ràng của tết. Hiểu được điều này, EMA Sài Gòn muốn thông qua bài viết này. Để mang đến cho quý khách một cái nhìn rõ hơn về quy trình tổ chức tiệc tân niên.

Tiệc tân niên là gì

Điều đầu tiên để hiểu về tiệc tân niên không thể không nhắc tới đó là định nghĩa. Tiệc tân niên là sự kiện được tổ chức vào đầu năm mới. Thường là sau kỳ nghỉ tết nguyên đán và đây là dịp để toàn công ty tụ họp. Và gặp mặt nhau sau một kỳ nghỉ cũng như gửi đến nhau những lời chúc. Mang đến sự tốt đẹp nhất cho ngày đầu năm mới.

Tùy theo số lượng khách hàng tham gia mà ban tổ chức sẽ lựa chọn địa điểm. Có thể phù hợp với không khí của tiệc tân niên. Thông thường những buổi tiệc tân niên sẽ được tổ chức ở những địa điểm bên ngoài như nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện.

Quy trình tổ chức tiệc tân niên thành công

Ban tổ chức luôn cần một kế hoạch bài bản. Để tổ chức tiệc tân niên thành công chứ không thể tùy ý tổ chức. Vì vậy ở phần này EMA Sài Gòn sẽ mang đến cho quý khách các bước cần phải có để tổ chức tiệc tân niên.

  • Quy mô của bữa tiệc

Đây là bước đầu tiên cần làm của quý công ty khi tổ chức tiệc tân niên. Quy mô của buổi lễ sẽ được tính dựa trên số lượng khách mời. Từ những con số này, ban tổ chức sẽ lựa chọn được một địa điểm tổ chức phù hợp. Bên cạnh đó sẽ có được dự trù kinh phí hợp lí cho ngân sách của công ty.

  • Xây dựng ý tưởng

Cần có một chủ đề riêng cho mỗi chương trình. Để từ đó ban tổ chức có thể tạo nên một chương trình đồng nhất. Trong các khâu từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, tiết mục cho đến màu sắc của bữa tiệc. Những ý tưởng này thường sẽ được lấy từ văn hóa của công ty.  Hay logo và nhãn hiệu của doanh nghiệp khi tổ chức tiệc tân niên.

Kế hoạch quy trình tổ chức tiệc tân niên

Ban tổ chức sẽ bắt đầu lên kế hoạch chi tiết từ ngày giờ các món ăn,..Cũng như tiết mục cho đến timeline chi tiết cho chương trình sau khi đã có ý tưởng và quy mô chương trình. Khi lên kế hoạch, quý công ty cần phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận. Đồng thời đưa ra thêm những phương án dự trù để có thể yên tâm hơn. Và có một chương trình trơn tru, giải quyết được những vấn đề phát sinh trong sự kiện mà không bị bối rối.

  • Lựa chọn địa điểm tổ chức

Tùy vào quy mô và số lượng khách tham dự bữa tiệc tân niên mà quý công ty có thể lựa chọn một địa điểm phù hợp. Hiện nay có rất nhiều địa điểm đa dạng cho quý khách lựa chọn, mỗi nơi đều mang một nét độc đáo và màu sắc khác nhau để quý khách có thể thoải mái lựa chọn từ những nơi có sức chứa lên đến hàng nghìn người cho đến những địa điểm nhỏ phù hợp.

  • Giám sát và tiến hành quy trình tổ chức tiệc tân niên

Quý công ty nên có sự phân công nhân sự sao cho hợp lí trong việc tổ chức chương trình. Bên cạnh đó nên chuẩn bị chu đáo trang thiết bị để ban tổ chức có thể thuận tiện hơn trong việc chạy chương trình. Người đứng đầu cần có sự quan sát tốt để kịp tiếc độ cũng như ứng phó và xử lý với các tình huống không hay xảy ra.

Phía trên là một vài thông tin về tiệc tân niên mà EMA Sài Gòn muốn gửi đến cho quý doanh nghiệp và chúng tôi hi vọng rằng quý khách sẽ có một bữa tiệc tân niên thành công và một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.