Thuê phòng hội thảo TPHCM

Hội thảo và hội nghị là sự kiện rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Do đó muốn tổ chức hội thảo, hội nghị thành công đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ càng. Nếu quý khách đang gặp khó khăn trong vấn đề thuê phòng hội thảo. Cách thức tổ chức hội thảo như thế nào, lựa chọn phòng sao cho phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách tham khảo, tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Top 3 địa điểm ở thành phố HCM cho thuê phòng hội thảo

  • Thuê phòng hội thảo Én restaurant

Hoạt động từ năm 2015, nhà hàng Én là sự kết hợp rất độc đáo giữa kiến trúc cổ kính Phương Đông và sự kết hợp màu sắc của Phương Tây.

Ở đây quý khách có thể lựa chọn cho mình không gian phù hợp. Có thể là không gian đậm chất vintage cho bữa tiệc, hay là không gian trang trọng cho những hội thảo, workshop.

Bên cạnh đó đến đây quý khách sẽ được hỗ trợ:

  • Bàn, bảng check in đón khách.
  • Thi công backdrop và hỗ trợ khung.
  • Được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình.
  • Không phụ thu chi phí (trừ các ngày lễ, tết).

Địa điểm ở 308c Điện Biên Phủ, p4, quận 3 thành phố HCM.

Sức chứa là 200 khách/sảnh.

  • Không sự kiện Think In A Box

Think In A Box là địa điểm chuyên phục vụ cho việc giảng dạy và đào tạo, đây là một trong những đại điểm hàng đầu về cho thuê phòng hội thảo.

Từ cách bố trí cho đến cách thiết kế hiện đại, tối ưu công năng cho các buổi hợp sự kiện, cùng đội ngũ sự kiện có kinh nghiệm quý khách không cần phải lo lắng về chất lượng hội thảo của doanh nghiệp mình.

Địa điểm ở 116 Nguyễn Văn Thủ, F Đa Kao, quận 1.

Sức chứa tối đa 80 khách/phòng.

  • Trung tâm hội nghị capella park view

Trung tâm hội nghị capella park view có diện tích 4000m2 theo tiêu chuẩn 4 sao, các phòng hội thảo được thế kế rất kỹ lưỡng từ âm thanh cho đến hệ thống bàn ghế.

Capella park view còn lấy lòng được khách hàng với thực đơn rất đa dạng, chất lượng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các vị khách hàng khó tính.

Địa chỉ ở 03 Đặng Văn Sâm, phường 9, quận Phú Nhuận, thành phố HCM.

Sức chứa tối đa 1500 khách/sảnh.

Hình thức tính giá thuê phòng

Hiện nay có 2 hình thức tính giá thuê phòng hội thảo đó là: Thuê phòng hội thảo theo giờ và thuê phòng hội thảo theo chương trình.

  • Thuê phòng hội theo giờ

Hình thức này phù hợp các chương trình nhỏ như: hội thảo du học hay hội thảo tư vấn,… Vì do tính chất chương trình không thiên về vấn đề tranh luận, lấy ý kiên thảo luận sâu. Một phần khác do chuẩn bị khá nhanh chóng và không tốn nhiều công sức.

Giá thuê sẽ phụ thuộc vào không gian và thiết bị đi kèm. Trung bình từ 500 – 1 triệu/giờ (chưa có thiết bị).

  • Thuê phòng hội thảo theo chương trình

Các buổi hội thảo đào sâu vấn đề, mang tính biểu quyết như hội thảo chính trị phù hợp với hình thức này,… Thường thì buổi hội thảo như thế này sẽ kéo dài 1 tháng. Vì thế cần có nhiều thời gian chuẩn bị phần kịch bản, trang trí cũng như thiết bị sự kiện.

Mức giá của hình thức này không cố định và bao gồm chi phí cho cả phần thiết bị.

EMA Sài Gòn cung cấp phòng hội nghị và hội thảo ở Tp. HCM

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tổ chức hội thảo, cần thuê phòng hội thảo nhưng chưa tìm được địa điểm thuê phòng, công Ty EMA Sài Gòn xin cùng đồng hành với doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy trong ngành tổ chức sự kiện, EMA Sài Gòn sẽ tư vấn cho quý khách tìm được phòng hội thảo phù hợp nhất, với giá thành tốt nhất.

Bên cạnh đó EMA Sài Gòn còn có đội ngũ chuyên nghiệp, sẵn sàng lên chương trình tổ chức cho quý doanh nghiệp, Từ khâu trang trí, đón khách cho tới lên kịch bản giới thiệu.

Quý khách đang gặp vấn đề khi thuê phòng tổ chức hội thảo? hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.