Thiết kế mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng

Tổ chức hội nghị khách hàng là một quá trình sự kiện chỉ được công khai. Chỉ khi khách hàng nhận được thiệp mời tham dự. Mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng về cơ bản, cần lưu ý những yếu tố sau đây. Để mang lại ấn tượng ban đầu về nhà tổ chức cũng như cung cấp thông tin cho khách hàng về hội nghị.

Kích thước và chất liệu cho mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng

  • Kích thước thường được sử dụng hiện nay

Tùy vào yêu cầu của công ty tổ chức mà kích thước thiệp có thể điều chỉnh. Và có thể cho rất nhiều kích thước khác nhau. Mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng được ưa chuộng nhất hiện nay đều có kích thước vừa phải. Kích thước to nhất là tờ A4.

Về cơ bản, kích thước sử dụng phổ biến nhất là khoảng khổ giấy A3. . Khổ giấy này là đủ diện tích để nêu đủ các thông tin và trang trí cần thiết. Lại vừa mắt và nhỏ gọn cho khách mời mang đi đến hội nghị. Có thể xê dịch chiều dài, rộng một chút cho cân đối, thiết kế dễ hơn.

  • Chất liệu từ phổ thông cho đến cao cấp

Với sự tiên tiến của công nghệ đã sản xuất ra rất nhiều loại giấy đặc trưng sử dụng cho ngành in ấn. Nhầm mục đích để tối ưu hóa những chi tiết có trên giấy. Thường thì chất liệu giấy được sử dụng nhiều nhất trong thiệp mời hội nghị là bìa bóng.

Thực chất là giấy bìa in và phủ một lớp nilon nhựa lên qua thời gian có thể thấy lớp phủ bị bong ra. Chất liệu này cho vẻ bề ngoài đẹp mắt sang trọng. Và thiệp cầm chắc tay, giá thành lại phải chăng. Loại cao cấp nhất là dòng giấy vẽ được sử dụng để in ấn phẩm nhiều màu sắc. Màu giấy vẽ lên cực chuẩn, có độ bóng và phẳng cao.

Thiết kế mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng trong và ngoài

  • Thiết kế trong

Thiết kế trong là phần cung cấp những nội dung quan trọng nhất về thông tin hội nghị khách hàng. Mẫu thiệp mời hội nghị có thiết kế trong phải rõ ràng từng thông tin. Và phải được sắp xếp theo thứ tự hợp lý. Cũng như là phông chữ khác nhau để khách mời có thể ghi nhớ dễ dàng hơn. Mọi thông tin đều được căn chính giữa, tạo sự cân đối cho tấm thiệp.

  • Thiết kế ngoài

Thiết kế ngoài là phần trang trí cho người nhận biết đây là thiệp mời cho sự kiện gì. Chắc chắn sẽ có tên hội nghị được in đậm cùng với những hình ảnh và biểu tượng đặc trưng của doanh nghiệp. Tông màu chủ đạo của thư mời được sử dụng thường có 2 màu chủ yếu là trắng và đen. Ngoài ra nên sử dụng màu truyền thống của công ty.

Nội dung thiệp mời

  • Nội dung bắt buộc phải có trong mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng

Nội dung bắt buộc sẽ được ghi trong phần thiết kế trong của tấm thiệp mời hội nghị có nội dung chính là:

Tiêu đề “Thư mời”, tên khách hàng “ông/bà:…”, đến dự hội nghị khách hàng vào thời gian …; địa điểm… cùng lời cảm ơn và chữ ký, con dấu của người đứng đầu công ty.

Hội Nghị Khách Hàng Sơn TOA
Hội Nghị Khách Hàng Sơn TOA
  • Nội dung thêm trong thiệp mời

Bên cạnh những thông tin chính thì mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng sẽ có thể có thêm những nội dung phụ giúp cho người đọc hiểu rõ thêm về công ty cũng như mục đích tổ chức hội nghị này. Thậm chí có thẻ cung cấp bản đồ nhỏ cho khách mời nếu thấy cần thiết giúp họ tiện lợi hơn trong việc đi lại.

EMA Sài Gòn luôn chú trọng đến việc liên kết cùng những nhà thầu phụ uy tín. Đặc biệt trong khâu in ấn để tạo ra những sản phẩm trang trí thiệp mời đúng ý khách hàng và thể hiện được sự trang trọng của một sự kiện.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.