Team Building Mũi Né – Aloha AlChemy

Team Building với gần 100 “anh em Alchemy Asia” đã làm nên một mùa hè cực kỳ sôi động và đáng nhớ.

Những trò chơi được EMA Sài Gòn khéo léo sắp đặt phù hợp với “độ nhoi cực đáng yêu” và “chịu chơi” của nhà Alchemy Asia kết hợp với đội ngũ quay dựng siêu xịn của EMA Sài Gòn đã mang lại những khoảnh khắc cực đáng nhớ trong chương trình team building 2019.

Team Building Mũi Né – Aloha AlChemy

Alchemy Asia – nhà phân phối rượu vang và rượu mạnh khu vực Đông Dương hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp quốc tế chuyên phấn phối những sản phẩm rượu đẳng cấp và độc đáo. Với phương châm hoạt động: lòng đam mê với rượu, trân trọng khách hàng, khao khát dẫn đầu. Đây chính là niềm cảm hứng để Alchemy Asia mang đến những thương hiệu rượu nổi tiếng nhất phù hợp với mọi khẩu vị và mọi dịp tiệc tùng.

Để có được sự thành công thương hiệu, không thể không nhắc đến yếu tố con người tại Alchemy Asia – làm hết sức, chơi hết mình.

Với concept Hawaii, Alchemy Asia đã có một kỳ nghỉ cực kì thú vị tại Mũi Né với những trò chơi vận động team building ngoài biển, bãi cát kéo dài 3 ngày 2 đêm.

EMA Sài Gòn hân hạnh trở thành đối tác tổ chức thành công chương trình team building Aloha Alchemy 2019 ngập tràn niềm vui. Cùng EMA Sài Gòn nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!

 

 

 

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.