Top 5 ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm mới nhất

Quy trình tổ chức tiệc tất niên mới nhất năm 2021

Mỗi năm tiệc cuối năm luôn bị vượt ngân sách, chưa đủ thu hút và sáng tạo. Thảm khảo ngay quy trình tổ chức tiệc tất niên mới nhất năm 2021 của EMA Event để khắc phục hết những điểm lỗi trên.

Dự trù ngân sách là bước đầu tiên của quy trình tổ chức tiếc tất niên mới nhất năm 2021

Thay vì tìm kiếm địa điểm đầu tiên thì bạn nên dự trù kinh phí công ty sẽ chi để đưa ra một chương trình phù hợp, từ đó giúp bạn có hạn mức để gói gọn chi phí trong tầm kiểm soát, hạn chế phát sinh chi phí.

Thường kinh phí tổ chức tiệc tất niên thường được chia ra làm 3 phần:

  • Phần tiệc: bao gồm đặt địa điểm, thức ăn phục vụ toàn chương trình
  • Phần hội: chi phí cho công ty tổ chức sự kiện sản xuất những hạng mục trong chương trình, bao gồm luôn cả những tiết mục biểu diễn và nhân sự phục vụ chương trình.
  • Phần quà tặng: bao gồm trao thưởng cho nhân viên, door gift…
Ngân sách là một trong những yếu tố quyết định giúp quy trình tổ chức tiệc tất niên mới nhất hoàn thành
Ngân sách là một trong những yếu tố quyết định giúp quy trình tổ chức tiệc tất niên mới nhất hoàn thành

Lựa chọn địa điểm và thời gian tổ chức tiệc cuối năm như thế nào?

Tiệc cuối năm thông thường sẽ được tổ chức tại những trung tâm hội nghị sang trọng. EMA Event xin gợi ý một số địa điểm tổ chức hội nghị hot trong năm nay để bạn tham khảo ạ!

Tham khảo: địa điểm tổ chức 1địa điểm tổ chức 2

Vì cuối năm thường có rất nhiều công ty, doanh nghiệp tổ chức tiệc, vì vậy nên lựa chọn ngày tổ chức trong tuần để có thể thoải mái lựa chọn địa điểm theo chủ đích của bạn. Đồng thời, bật mí đến quý khách là ngày thường sẽ có nhiều ưu đãi và giá cả cũng sẽ tốt hơn. Nên đặt trước sảnh hội nghị tầm 1-2 tháng.

Quy trình tổ chức tiệc tất niên mới nhất năm 2021
Quy trình tổ chức tiệc tất niên mới nhất năm 2021

Lựa chọn ý tưởng hay cho buổi tiệc tất niên thêm phần hấp dẫn

Với kịch bản truyền thống, người tham dự có thể sẽ cảm thấy không hứng thú lắm. Vì vậy, việc lựa chọn ý tưởng hay cũng là một trong những bước quan trọng trong quy trình tổ chức tiệc tất niên mới nhất.

EMA Event luôn nắm bắt được nỗi lo này của quý khách nên chúng tôi đã trải thảm thẳng đến top 5 ý tưởng tổ chức tiệc tất niên mới lạ. Cùng EMA Event khám phá nhé!

Tham khảo: Top 5 ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm mới lạ nhất

Nếu bạn vẫn chưa tìm được ý tưởng tổ chức tiệc tất niên phù hợp. Hãy gọi cho EMA Event theo số 0906 909 505 – chúng tôi sẽ lắng nghe và đưa ra những ý tưởng phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng miễn phí!

Tìm kiếm đúng đơn vị tổ chức tất niên phù hợp với công ty bạn

Cuối năm với rất nhiều công việc phải hoàn thành thì việc lựa chọn một công ty tổ chức tiệc tất niên đúng quy trình tổ chức tiệc tất niên mới nhất là cách tối ưu thời gian và hiệu quả.

Tiêu chí lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đó là: portfolio kinh nghiệm sự kiện, những khách hàng đã từng tổ chức là ai, quy trình tổ chức chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm…

Và bạn có thể tin tưởng lựa chọn EMA Event!!!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cũng như tổ chức tiệc cuối năm cho rất nhiều khách hàng từ mọi ngành nghề: ngân hàng, bất động sản, công nghệ, tài chính, FMCG, F&B… EMA Event sẽ đem đến cho quý công ty một buổi tiệc cuối năm cực kỳ ý nghĩa và trọn vẹn theo đúng tinh thần, văn hoá và ngân sách của công ty.

Quy trình tổ chức tiệc tất niên mới nhất năm 2021
Quy trình tổ chức tiệc tất niên mới nhất năm 2021

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Dịch vụ tổ chức sự kiện sáng tạo, chất lượng, trách nhiệm
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

 

Comments for this post are closed.