Quy trình tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty có ý nghĩa rất quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Vì nó giúp mọi người cùng ghi nhớ lại những ngày đầu tiên còn gặp nhiều khó khăn cho đến lúc phát triển hiện tại. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty nhằm tăng tình cảm của mọi người dành cho công ty.

Cũng từ đó thúc đẩy tinh thần làm việc của mọi người lên cao hơn. Và giúp công ty ngày càng phát triển, thành công hơn nữa. Sau đây EMA Sài Gòn xin giới thiệu mẫu kế hoạch tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.  Để các công ty, doanh nghiệp có thể lên kế hoạch cho các buổi lễ kỷ niệm.

Ý nghĩa tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty  

Cầu nối giúp cho mọi người có thể quay trở lại thời điểm ban đầu. Thời điểm khi công ty mới được thành lập đến 10 năm công ty phát triển trên thị trường. Những khó khăn của bước đầu được hiện lên rõ nét. Đồng thời là những thành tựu đầu tiên được liệt kê lại. Giúp khách mời hình dung lại được công ty trong những ngày đầu tiên thành lập là như thế nào. Và từ đó, tình cảm của khách mời dành cho công ty sẽ trở nên sâu sắc hơn. Hiểu được những khó khăn, vất vả mà tất cả mọi người đã phải vượt qua. Tinh thần làm việc, sự cố gắng sẽ được duy trì và phát huy hơn nữa. Để công ty ngày càng thành công, ngày một lớn mạnh.

Quy trình tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Quy trình tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Tính chất tổ chức chương trình 10 năm thành lập công ty

Buổi lễ kỷ niệm được tổ chức với tính chất và mục đích là tôn vinh những thành tựu, kết quả tốt đẹp. Mà công ty đã đạt được trong những năm vừa qua cũng đồng thời kêu gọi. Và thể hiện mong muốn mọi người cùng nhau cố gắng hợp tác, phát triển. Để xây dựng một công ty ngày càng lớn mạnh hơn và thành công hơn.

Xem thêm: top 3 ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Quy trình tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

  • Lên ý tưởng và viết kịch bản cho chương trình

Ban tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty cần đưa ra những ý tưởng độc đáo, thu hút sự chú ý của mọi người. Cụ thể hơn là có thể lựa chọn ý tưởng trở lại thời gian 10 năm trước. Để mọi người cùng sống trong bối cảnh của những ngày đầu tiên thành lập công ty. Sau đó, khi đã có ý tưởng chính xuyên suốt chương trình. Lúc này ban tổ chức có thể xây dựng kịch bản với đầy đủ những nội dung cần thiết. Bao gồm timeline, nhân sự thực hiện từng phần chương trình và trang thiết bị dùng để thực hiện chương trình. Kịch bản chương trình càng chi tiết thì ban tổ chức càng dễ dàng theo dõi. Giám sát sát sao và thực hiện đúng mục đích, yêu cầu của chương trình.

Quy trình tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Quy trình tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
  • Lựa chọn thời gian và địa điểm tổ chức

Quý khách cần lựa chọn thời gian và địa điểm phù hợp với đối tượng khách mời tham dự buổi lễ kỷ niệm.  Buổi lễ kỷ niệm có thể được tổ chức vào buổi tối. Địa điểm có thể diễn ra ở các khách sạn, nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện.

Quý khách cần lưu ý lựa chọn những địa điểm tổ chức không quá xa với nơi làm việc của công ty để thuận tiện cho việc đi lại. Thời gian nên vào buổi tối vào ngày cuối tuần. Để mọi người đều có thể tham dự chương trình đầy đủ.

Xem thêm: Những mẫu quà tặng độc đáo trong lễ kỷ niệm thành lập công ty

Quy trình tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Quy trình tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
  • Đơn vị tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty 

Quý khách có thể kết hợp với đơn vị tổ chức sự kiện. Để họ lo phần kịch bản, nội dung cụ thể, nhân sự và thiết bị tổ chức buổi lễ kỷ niệm. Việc lựa chọn và giao việc cho đơn vị tổ chức sự kiện, các công ty có thể hoàn toàn yên tâm. Về chất lượng chương trình được tổ chức. Chỉ cần đưa ra những yêu cầu của mình ngồi xem và duyệt chương trình.

Duyệt chương trình và thực hiện

Quý khách cần duyệt lại chương trình trước khi thực hiện sau khi các khâu chuẩn bị đã xong. Cuối cùng là bước tiến hành thực hiện tổ chức chương trình. Cần có những người giám sát và theo dõi đơn vị tổ chức sự kiện. Trong quá trình chương trình được diễn ra. Để đưa ra được những biện pháp khắc phục kịp thời nếu xảy ra sự cố.

Trên đây là những vấn đề cần được chú ý mà EMA Sài Gòn đã chia sẽ khi tổ chức chương trình lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Với hy vọng quý khách sẽ lựa chọn cho mình được một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để có thể tổ chức lễ kỷ niệm thành công nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm về tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ mang tính chất khác nhau EMA Sài Gòn mong rằng có thể hợp tác với quý khách để mang đến cho quý khách môt chương trình thành công tốt đẹp.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.