Lễ Giới Thiệu Tiểu Khu FLC Quảng Bình

Quy trình tổ chức khai trương dự án bất động sản

Điều gì giúp các chủ đầu tư có thể thành công trong việc giới thiệu dự án, công trình của mình? Đó chính là lễ khai trương. Với tầm quan trọng đó thì tổ chức sự kiện mang tính chuyên nghiệp là rất cần thiết. Điều này nhằm mục tiêu tạo sự tin tưởng với khách hàng.

Hiện nay, hầu như các chủ thầu, chủ doanh nghiệp đều chọn một công ty tổ chức sự kiện. Là những đơn vị chuyên nghiệp giúp mình tổ chức lễ mở bán căn hộ. Với sự lựa chọn này sẽ giúp quý công ty có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Các công ty sự kiện sẽ có nhiều kịch bản ấn tượng và sáng tạo.

Lễ Giới Thiệu Tiểu Khu FLC Quảng Bình
Lễ Giới Thiệu Tiểu Khu FLC Quảng Bình

Kịch bản tổ chức khai trương nhà mẫu căn hộ mẫu cần ấn tượng, sáng tạo

Trước hết, phải có một kịch bản tốt, ấn tượng. Bên tổ chức sự kiện cần nắm được thời gian và địa điểm tổ chức. Từ đó lên kế hoạch cho việc xây dựng ý tưởng sao cho phù hợp, chi tiết nhất. Thời điểm tổ chức lễ khai trương nên chọn vào các ngày cuối tuần. Khung giờ thuận lợi như từ 8h-10h hoặc 15h-17h để những vị khách tiềm năng có thể đến dự. Địa điểm mở bán căn hộ được tổ chức ở những không gian sang trọng, đẳng cấp. Các khách sạn đạt chuẩn 4-5 sao, các trung tâm hội nghị cao cấp…sao cho phù hợp với quy mô.

Đưa ra danh sách khách mời hợp lí nhất khi tổ chức khai trương

Khách mời trong lễ khai trương dự án thường là các khách hàng trung thành và cả khách hàng tiềm năng. Số lượng khách mời được đưa ra dựa trên quy mô khách tiềm năng. Sau khi lên danh sách cụ thể, bên tổ chức sự kiện nên gửi thiệp mời để thông báo cho họ biết thời gian, địa điểm của sự kiện. Thời gian gửi thiệp mời tốt nhất là trước 2 tuần lễ. Khi gần đến ngày sự kiện diễn ra nên gọi điện để xác nhận lại 1 lần nữa.

Chuẩn bị tốt và chu đáo về hậu trường, sân khấu

Bên tổ chức sự kiện sẽ là người thực hiện. Tuy nhiên, phải đảm bảo sao cho phù hợp với tiêu chí, mục đích của buổi lễ. Sự kiện nên được tổ chức trong không gian, sân khấu sang trọng, đẳng cấp. Đồng thời nên bố trí nhân sự để hướng dẫn khách đến dự. Việc làm đó tạo cảm giác thoải mái và thân thiện nhất với họ.
Để khách mời nắm bắt được địa điểm, cần treo băng rô, khẩu hiệu ở vị trí bắt mắt. Đồng thời, để tạo nên không khí trang trọng, thoải mái nên việc sử dụng hoa tươi trong buổi lễ.

Lễ Mở Bán FLC Quảng Bình
Lễ Mở Bán FLC Quảng Bình

Trong quá trình buổi lễ mở bán căn hộ cần giám sát để kịp thời điều chỉnh, giải quyết vấn đề

Lễ mở bán căn hộ được tổ chức theo kế hoạch đã được lên nhằm đảm bảo sự nhất quán, xuyên suốt, không xảy ra sự cố. Trong quá trình buổi lễ diễn ra, bên tổ chức sự kiện cần đưa ra kế hoạch dự trù, biện pháp khi cần thiết và kiểm tra kĩ các máy móc, kĩ thuật,…

Không gian một buổi lễ mở bán
Không gian một buổi lễ mở bán

Với kinh nghiệm của mình EMA Sài Gòn cam kết mang đến quý khách hàng lễ khai trương nhà mẫu & căn hộ mẫu được tổ chức một cách chuyên nghiệp. Vì một lễ khai trương thành công sẽ thể hiện được năng lực của chủ thầu, doanh nghiệp, tạo sự tin tưởng cho khách hàng, là tiền đề để dự án được thành công. Hãy liên hệ với EMA Sài Gòn để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.