Quy định tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm là một trong sự kiện không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp. Có rất nhiều loại lễ kỷ niệm được tổ chức. Tiêu biểu như lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty, lễ kỷ niệm ngày ra mắt và mở bán dịch vụ. Hoặc sản phẩm đầu tiên hay lễ kỷ niệm ngày của lĩnh vực mà công ty đó hoạt động. Để tổ chức thành công một lễ kỷ niệm, các công ty, doanh nghiệp cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Nên tìm hiểu xem quy định về tổ chức lễ kỷ niệm bao gồm những gì.

Quy định đăng ký trước khi tổ chức lễ kỷ niệm

Cần phải đăng ký tổ chức theo quy định mới hiện nay. Dành cho các chương trình, sự kiện được tổ chức và mời nhiều khách. Việc đăng ký tổ chức lễ kỷ niệm giúp cho các công ty doanh nghiệp có thể tổ chức buổi lễ một cách công khai. Hơn nữa, việc đăng ký sẽ giúp cho các công ty truyền thông để ý tới sự kiện lễ kỷ niệm của công ty. Và từ đó giúp chương trình được mọi người biết đến nhiều hơn. Chương trình sẽ được mở rộng quy mô hơn rất nhiều.

Quý công ty cần đăng ký tổ chức trước hết với đội ngũ lãnh đạo, cấp trên của mình. Tìm hiểu thật kĩ quy định về tổ chức lễ kỷ niệm. Tiếp theo phải đăng ký với sở văn hóa để được phép tổ chức lễ kỷ niệm.

Quy định tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty
Quy định tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Tạm ngừng tổ chức nếu sai lệch giá trị và nội dung

Theo quy định về tổ chức lễ kỷ niệm, nếu nội dung, giá trị của chương trình bị sai lệch. Hoặc không phù hợp với thuần phong mỹ tục thì phải dừng tổ chức ngay. Một số chương trình bị sai lệch nhẹ về nội dung thì sẽ phải tạm ngừng tổ chức. Cần xác định rõ nội dung của buổi lễ kỷ niệm là kỷ niệm cái gì? Đối tượng hướng đến là ai. Đặc biệt là nên lựa chọn chủ đề nội dung phù hợp với tình hình thực tại của công ty. Để dễ dàng truyền tải thông điệp đến cho khách mời hơn.

Như vậy các công ty, doanh nghiệp cần lựa chọn và lên kế hoạch. Nội dung thật cẩn thận trước khi đăng ký tổ chức. Có như vậy thì quá trình tổ chức lễ kỷ niệm mới được diễn ra suôn sẻ.

Quy định tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty
Quy định tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Quy định tổ chức lễ kỷ niệm vào năm tròn

Thông thường thì các công ty, doanh nghiệp sẽ lựa chọn tổ chức lễ kỷ niệm vào năm tròn, như 10, 15, 20, 25,… năm. Việc tổ chức như vậy sẽ giúp cho khách hàng nhớ tới ngày lễ kỷ niệm nhiều hơn. Và cũng làm cho buổi lễ trở nên có ý nghĩa hơn. Những năm lẻ bình thường thì các công ty, doanh nghiệp có thể tổ chức những sự kiện nhỏ. Bao gồm những nhân sự của công ty tham dự. Còn những ngày lễ kỷ niệm lớn thì sẽ mời cả cổ đông cũng như đối tác và khách hàng. Là những đối tượng có vai trò và tầm ảnh hưởng lớn đến công ty.

Quy định tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty
Quy định tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Trên đây là một số những điều mà các công ty, doanh nghiệp cần lưu ý trước khi tổ chức lễ kỷ niệm. Bên cạnh đó việc chuẩn bị nội dung, lên kế hoạch cụ thể thì quý công ty cũng nên tìm hiểu. Những quy định về tổ chức lễ kỷ niệm để tuân thủ cho đúng. Việc tìm hiểu những nội dung trên sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp hiểu đúng đắn mục đích. Nội dung của buổi lễ để truyền tải được thông điệp sâu sắc nhất đến khách mời.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tổ chức Lễ Kỷ Niệm. EMA Sài Gòn chúng tôi rất vinh dự và hân hạnh hợp tác với quý công ty. Để tổ chức một buổi lễ kỷ niệm thành công nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá và ưu đãi tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.