Quà tân niên ý nghĩa cho nhân viên công ty

Trong bữa tiệc tân niên của các doanh nghiệp, những quà tặng giá trị và ý nghĩa gửi đến những khách mời tham dự là một phần không thể thiếu. Quà tân niên ý nghĩa là một dấu hiệu thiện chí. Thể hiện văn hóa ứng xử tốt đẹp của các doanh nghiệp đối với nhân viên. Không chỉ mang giá trị vật chất, quà tân niên còn mang giá trị tinh thần. Nhằm tôn vinh những đóng góp của đội ngũ công nhân viên vào sự thành công trong năm vừa qua. Đồng thời thể hiện sự tri ân đối với khách hàng, đối tác…

Việc lựa chọn quà tặng cho từng đối tượng của doanh nghiệp không phải là một công việc dễ dàng. Bài viết dưới đây EMA Sài Gòn xin đưa đến những gợi ý về quà tặng tân niên. Giúp doanh nghiệp có một bữa tiệc trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

Quà tân niên ý nghĩa đối với nhân viên

  • Các phần thưởng may mắn

Đây là loại quà tân niên gây được sự tò mò và hứng thú nhất cho nhân viên công ty. Thông thường là những phần thưởng có giá trị khá cao như tủ lạnh, tivi, xe máy … Phụ thuộc vào ngân sách tài chính của doanh nghiệp. Vì có giá trị lớn nên số lượng phần quà này khá là hạn chế.

  • Voucher mua sắm

Cũng giống như khách hàng và đối tác, voucher giảm giá làm quà tân niên cho nhân viên. Là một trong những món quà tặng hết sức thông minh và độc đáo. Được doanh nghiệp lựa chọn khi tặng trong sự kiện tất niên.

Nhân viên được thoải mái tự do chọn lựa sản phẩm. Hoặc dịch vụ của công ty theo đúng mong muốn của mình. Được hưởng chiết khấu với đúng giá trị ghi trên phiếu mua hàng.

  • Phong lì xì may mắn đầu năm

Nếu doanh nghiệp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm làm quà tặng. Thì phong bao lì xì là một phương thức cứu nguy hiệu quả nhất đối với doanh nghiệp. Mà nó còn mang đậm nét đẹp văn hóa truyền thống.

Giá trị bên trong sẽ phụ thuộc vào vị trí của nhân viên trong công ty. Và dựa trên những đóng góp của nhân viên đó trong năm vừa qua.

Không thể phủ nhận ý nghĩa của những món quà tân niên mỗi dịp tết đến xuân về. Nó thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp đối với nhân viên, khách hàng và đối tác. Nếu quý vị đang còn phân vân trong việc lựa chọn quà, hãy liên hệ với EMA Sài Gòn ngay hôm nay. Chúng tôi tự tin là người bạn đồng hành tin cậy và luôn sẵn sàng hỗ trợ. Và tư vấn để quý vị có được những sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.