Phong cách tổ chức tân niên phù hợp với từng doanh nghiệp

Là một trong những sự kiện được nhiều doanh nghiệp coi trọng. Và được thực hiện vào những ngày đầu năm mới. Đặc biệt, chương trình được thu hút bởi không khí năng động, vui tươi. Và khích lệ tinh thần của mọi người trong những ngày đầu xuân. Vậy phong cách tổ chức tân niên nên tiến hành thực hiện theo phong cách thế nào để bữa tiệc trở nên ấn tượng và thành công nhất? Thông qua bài viết, EMA Sài Gòn xin gửi đến quý doanh nghiệp nhiều thông tin hữu ích.

Phong cách tổ chức tân niên dạ hội

Ông bà ta vẫn thường có câu “đầu xuôi thì đuôi mới lọt”. Sự kiện đầu năm luôn có ý nghĩa rất lớn đối với các doanh nghiệp. Phong cách dạ hội là một phong cách tổ chức an toàn. Có tính phổ biến sẽ là lựa chọn ưu tiên để doanh nghiệp cân nhắc.

Với phong cách này, sẽ được thiết kế thiên về xu hướng cổ điển. Mà đẳng cấp không kém phần sang trọng. Nội dung chương trình chủ yếu xoanh quanh các hoạt động giao lưu, chúc mừng năm mới đầy tinh tế và lịch thiệp.

Bên cạnh đó, quý doanh nghiệp cần thực sự chú ý đến chất lượng các dịch vụ được cung cấp. Cần đảm bảo yếu tố chuyên nghiệp, cao cấp và hạng sang. Ngoài ra, các mẫu đồ dạ hội sẽ là hình thức trang phục tham dự sự kiện mà các doanh nghiệp cần ấn định. Nhờ đó, khách mời tới tham dự lựa chọn và chuẩn bị trang phục được phù hợp hơn cho buổi tiệc. Điều đặc biệt là nó giúp làm nổi bật hơn nữa với phong cách tổ chức tiệc tân niên mà doanh nghiệp đang hướng đến.

Phong cách tổ chức tân niên tết xa xưa

Với phong cách luôn được ưa chuộng và thích hợp hơn cả cho loại hình sự kiện này. Không thể không nhắc đến phong cách tết xưa. Tiệc tân niên được thực hiện vào một trong những thời điểm đặc biệt – khai xuân năm mới.

Một chủ đề quen thuộc nhưng chưa bao giờ cũ. Bởi nó là chủ đề dễ lấy được thiện cảm của rất nhiều khách mời những ngày đầu năm. Background được thiết kế theo xu hướng ấm cúng của cái tết xưa có thể một gian nhà nhỏ với nồi bánh chưng xanh đang đỏ lửa trong ngày tết. Hoặc là hình ảnh ông đồ cho chữ thư pháp cạnh bên những cây đào, cây mai…  Không gian buổi tiệc tân niên cần có tính hoài niệm với những hình ảnh đặc trưng của cái tết cổ truyền. Kết hợp với thực đơn bữa tiệc cũng nên thiên về những món ăn truyền thống. Như xôi, gà, chả lụa, bánh chưng, bánh dày,…

Phong cách hiện đại

Bên cạnh phong cách truyền thống của ngày tết xưa. Ngày nay một số doanh nghiệp ưa chuộng những cái mới lạ, và hiện đại hơn. Do đó, buổi dạ tiệc tân niên được thiết kế trở nên khác biệt. Kết hợp những xu hướng tổ chức sự kiện đang hot. Được nhiều người yêu thích trong bữa tiệc của mình.

Tiệc tân niên kết hợp với Teambuilding

Loại hình thức này chưa được phổ biến. Vào những ngày đầu năm khá ít các công ty tổ chức tiệc tân niên kết hợp teambuilding. Ở sự kết hợp này, bữa tiệc tân niên sẽ hoàn toàn vượt ra những giới hạn về phạm vi tổ chức trước đó.

Ngoài các hoạt động chính như một bữa tiệc thông thường. Quý doanh nghiệp sẽ đưa thêm các trò chơi teambuilding, trò chơi tập thể … để khách mời cùng tham gia.  Các hoạt động chung này sẽ tạo được sự gắn kết hơn giữa mọi người với nhau, nâng cao tinh thần nhân viên sẵn sàng cho một năm mới làm việc hiệu quả. Nhờ vậy mà bữa tiệc tân niên sẽ càng trở nên gần gũi, thú vị và đặc sắc hơn rất nhiều.

EMA Sài Gòn hy vọng những gợi ý phong cách tổ chức nổi bật trên đây. Sẽ phần nào mang tới sự thành công và ấn tượng hơn cho dạ tiệc tân niên của quý doanh nghiệp. Liên hệ ngay cho chúng tôi, đội ngũ EMA Sài Gòn luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ về sự kiện cần thiết khác.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.