Nội dung kịch bản chi tiết về bài phát biểu tân niên

Bên cạnh những bữa tiệc cuối năm để chia tay một năm cũ qua năm mới. Thì tổ chức tiệc tân niên cũng là một dịp rất quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Vì đây là một bữa tiệc để chào đón đội ngũ cán bộ và nhân sự trở lại sau kì nghỉ Tết nguyên đán. Và đồng thời cũng là lúc để mọi người gửi gắm đến cho nhau những lời chúc vào ngày đầu năm mới. Ngoài ra một trong những phần không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc là bài phát biểu tân niên. Thường được phát biểu bởi các lãnh đạo của công ty.

Việc có một bài phát biểu hoàn hảo giúp cho mọi người hiểu hơn về bữa tiệc cũng như văn hóa của công ty. Vì vậy, EMA Sài Gòn muốn mang đến cho quý khách nội dung chi tiết cho bài phát biểu buổi tiệc để quý khách có thể tham khảo.

Lời chào và nội dung bài phát biểu tân niên

Người đại diện sẽ gửi lời chúc sức khỏe và lời chào đến với những vị khách tham gia khi bắt đầu bài phát biểu tân niên. Từ đó giới thiệu qua về nội dung của buổi tiệc. Để giúp khách mời nắm rõ nội dung tiệc tân niên do công ty tổ chức.

Lời giới thiệu ban lãnh đạo

Trong phần này, ban lãnh đạo sẽ giới thiệu từng cá nhân một bằng cách đọc tên và chức vụ của họ. Thêm vào đó, người phát biểu sẽ giới thiệu cả những vị khách quý, đối tác đang tham gia trong bữa tiệc. Từ đó gửi lời cảm ơn đến họ vì đã dành thời gian để đến tham dự bữa tiệc.

Đội ngũ lễ tân chương trình nên theo sát để có thể hỗ trợ MC trong phần giới thiệu khách mời tham dự. Và nên liên tục cập nhật khách mời, tránh việc giới thiệu thiếu những khách mời quan trọng. Hay có người được giới thiệu nhưng lại không có sự có sự hiện diện của họ.

Nội dung bài phát biểu tân niên

  • Nội dung chính của bữa tiệc

Sau khi đã gửi lời chào và giới thiệu khách mời. Người đại diện sẽ nói kỹ hơn về nội dung chính của bữa tiệc tân niên hôm nay. Cụ thể là chủ đề và ý nghĩa mà ban tổ chức đã tạo nên cho mục đích của buổi tiệc. Để từ đó mà đội ngũ nhân viên cũng như những vị khách tham dự thêm phần thấu hiểu hơn.

  • Định hướng phát triển trong năm của doanh nghiệp

Và đây có thể nói sẽ là phần chính của bài phát biểu và cũng như là mục đích của bữa tiệc tân niên. Về phần này, bài phát biểu tân niên sẽ đưa ra những hướng đi mới cho tương lai. Và cho một năm sắp tới để công ty phát triển hơn.

Bên cạnh đó là đưa ra những con số khả thi về doanh thu. Cũng như quy mô công ty, số lượng nhân viên mà doanh nghiệp muốn đạt đến trong một năm.

  • Lời cam kết trong bài phát biểu tân niên

Để củng cố thêm cho mục tiêu mà công ty muốn đạt đến thì nên có một câu cam kết. Và phần thưởng nếu đạt được trong bài phát biểu tân niên. Việc này sẽ tạo động lực to lớn cho đội ngũ nhân viên. Và cả ban lãnh đạo công ty cùng cố gắng. Để hoàn thành mục tiêu đã đề ra trong năm tới.

Cảm ơn và kết thức bài phát biểu

Kết thúc bài phát biểu sẽ là lời cảm ơn chân thành từ phía ban lãnh đạo. Cảm ơn khách mời đã dành thời gian đến tham dự cùng công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó là gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người.

Trên đây là những nội dung cần thiết cho mỗi bài phát biểu trong buổi tiệc tân niên. EMA Sài Gòn mong rằng quý khách sẽ có một bài phát biểu ý nghĩa và thành công. Cùng với đó là một năm mới an khang thịnh vượng. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ có cơ hội được hợp tác với chương trình của quý công ty trong tương lai không xa.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.