Những sai sót cần tránh khi xem ngày động thổ

Động thổ là nghi thức rất quan trọng khi xây nhà mà đụng đến nền móng. Làm lễ động thổ sai gây hậu quả đáng tiếc cho gia đình sau này.Vì thế có nhiều nhà không biết cách xem đúng ngày giờ, không làm đúng nguyên tắc địa lí, phong thủy. Để có những kiến thức đúng đắn cho việc tổ chức lễ động thổ. Bài viết sau đây, EMA Sài Gòn sẽ gửi đến quý khách những hướng dẫn xem ngày lễ động thổ từ những chuyên gia phong thủy.

Tìm hiểu những kiến thức cơ bản, cấm kỵ trong thuật xem ngày động thổ

Phải xem tuổi của gia chủ trước khi xem ngày giờ làm, sửa nhà. Người này nghiêm cấm phạm trong các cung Kim Lâu, Tam Tai, Hoàng Ốc.

Nhu cầu làm nhà xuất hiện ở bất kì ai, nên sẽ không tránh được. Vậy thì nên xử lí như thế nào? Trên thực tế ta thấy rất nhiều người nhờ động thổ. Thậm chí thuê người hợp với tuổi để làm với mong muốn vạn sự như ý. Những không ai cứ mệnh đẹp, hợp tuổi là được. Có một số nhu cầu nhờ động thổ như người thân trong gia đình, phải là bề trên, là nam giới hoặc nữ chưa lấy chồng.

Ngoài ra trong lúc diễn ra lễ động thổ gia chủ phải lánh mặt cho đến khi buổi lễ kết thúc. Người được mượn sẽ đảm nhận mọi thủ tục trong buổi lễ.

Xem ngày giờ lịch âm chọn ngày đẹp rất đơn giản. Các gia đình có thể tự xem điều này trong lịch vạn sự.

Các website tư vấn xem ngày động thổ nên tham khảo

Hiện này có rất nhiều website tư vấn ngày để hợp với tuổi gia chủ. Thậm chí họ còn có phần mềm xem tuổi ngay trên web.

Tuy nhiên máy móc chỉ tính toán dựa trên những gì được cài đặt sẵn, nên không thể chi tiết được. Nó chỉ mang đến cho quý khách cái nhìn khách quan để dễ tính toán.

Bên cạnh đó, nên chọn các website uy tín, có lượng người tương tác cao, để có thể đảm bảo chính xác thông tin.

Mời thầy và tham khảo ý kiến những chuyên gia phong thủy

Đối với các công trình lớn, không chỉ xem ngày giờ tốt, mà còn cần xem vị trị động thổ sao cho chính xác trên thực tế. Vì vậy, việc mời thầy có kinh nghiệm là điều tất yếu.

Việc truyền tai nhau thông qua các bài viết không có căn cứ, mà không cần xem xét. Chỉ động thổ 5 vị trí là 4 góc nhà và tâm nhà là rất dễ phạm vào các vị trí nguy hiểm.

Cần chú ý các kích thước, hướng căn nhà trên bản vẽ có đúng theo thực tế không. Và loại bỏ ngay các vị trí nguy hiểm để tiến hành nghi lễ động thổ. Lưu ý, tùy vào từng năm mà các vị trí này có những thay đổi nhất định.

Để nghi thức diễn ra thuận lơi, an toàn và chắc chắn trong quá trình xây dựng. Cần xin ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy. Vì chỉ có họ mới biết rõ chi tiết về các điểm và hướng.

Bài viết trên sẽ góp phần cung cấp thêm thông tin hữu ích cho quý doanh nghiệp. Hãy liên ngay cho EMA Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn, chúng tôi rất mong có thể giúp quý khách có một buổi động thổ diễn ra trọn vẹn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sự kiện, hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn. EMA Sài Gòn luôn đặc biệt để tâm đến yếu tố tâm linh này. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến một buổi lễ thiết thực cả trên thực tế lẫn tín ngưỡng.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.