Những điều kiêng kỵ trong ngày động thổ

Ngày động thổ là một trong những sự kiện rất quan trọng. Đánh dấu bước phát triển đầu tiên của công trình chuẩn bị được thi công. Lễ động thổ là 1 sự thông báo đến tất cả mọi người nếu thành công thì quá trình tổ chức sẽ được diễn ra một cách suôn sẽ, thuận lợi nhất. Lễ động thổ cũng mang yếu tố tâm linh ảnh hưởng rất lớn đến công trình thi công. Vì thế các công ty, doanh nghiệp cần lưu ý những điều kiêng kỵ này trong ngày động thổ.

Tuổi tác của doanh nghiệp

Lựa chọn ngày động thổ nên dựa vào tuổi tác của doanh nghiệp. Chọn đúng ngày giờ tổ chức là yếu tố quyết định thành công của lễ động thổ. Các doanh nghiệp nên xem tuổi để chọn gian thời gian hợp lí, phù hợp để tổ chức lễ động thổ.

Một số tuổi mà các chủ doanh nghiệp sẽ gặp phải các năm hạn. Như: năm kim lâu, tam tai hay hoàng ốc. Phải xem kĩ tuổi của doanh nghiệp và năm hiện tại. Nếu gặp trường hợp xấu phải đi giải hạn để lễ khởi công được diễn ra suôn sẻ. Đây cũng mà một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của lễ khởi công

Không chọn ngày tốt là một trong những điều kiêng kỵ trong ngày động thổ

Tuổi tác của doanh nghiệp sẽ là một trong những yếu tố giúp chọn ra ngày tốt cho lễ động thổ.

Ngoài ra, tìm hiểu thêm những yếu tố khác để chọn ra một ngày tốt. Tránh những sai sót khi tổ chức động thổ cũng là những điều mà doanh nghiệp nên xem xét. Tránh chọn ngày bừa để tổ chức động thổ mà không tìm hiểu kỹ.

Lễ vật cúng ngày động thổ chuẩn bị không đầy đủ

Lễ động thổ mang tính tâm linh cao nó như một lời thông báo. Đến các thổ địa cho công ty doanh nghiệp được tiến hành xây dựng, thi công công trình tại mảnh đất đó.

Vì vậy bên cạnh việc chọn ngày giờ tốt thì công ty doanh nghiệp cần chú ý đến những điều khi dọn mâm cúng.

Một số các lễ vật cần chuẩn bị trong buổi lễ như rượu, chè, muối, gạo, nước, tiền vàng, mâm ngũ quả, hoa,… Công ty cần nhờ sự giúp đỡ thầy cũng để được lên danh sách lễ vật cần thiết. Để chuẩn bị danh sách sắm sửa đầy đủ nhất.

Bên cạnh đó, nếu không chuẩn bị lễ vật đủ sẽ coi như là thiếu tôn trọng các vị thổ địa. Đây là một trong nhưng điều kiêng kỵ trong ngày động thổ mà doanh nghiệp cần phải biết.

Dịch vụ tổ chức lễ động thổ của EMA Sài Gòn

Biết được tính chất quan trọng và ý nghĩa của lễ động thổ. EMA Sài Gòn luôn sẵn sàng giúp đỡ và đồng hành cùng quý khách trong việc tổ chức lễ động thổ. EMA Sài Gòn sẽ cung cấp đầy đủ các yếu tố dịch vụ để tổ chức lễ động thổ được thành công tốt đẹp. Từ khâu lên ý tưởng cho đến kịch bản tổ chức. Chuẩn bị đầy đủ, chi tiết chu đáo để quá trình tổ chức được diễn ra suôn sẻ. Nhằm tạo tiền đề tốt cho công trình, mang đến sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai.

Trên đây là những điều kiêng kỵ trong ngày động thổ mà doanh nghiệp cần chú ý. Để có thể tổ chức được một buổi lễ động thổ thành công nhất. EMA Sài Gòn là một trong nhưng công ty tổ chức sự kiện lễ động thổ chuyên nghiệp. Ngoài ra còn cung cấp ngày giờ đẹp, thiết bị để tổ chức lễ động thổ đầy đủ và thành công nhất. Hãy liên hệ ngay EMA Sài Gòn để được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.