Meet and Greet Kelsey Tiles

Meet and Greet Kelsey Tiles là buổi hội thảo dành cho các chuyên gia với chủ đề Gatsby Night. Gatsby night – những buổi tiệc theo  lấy cảm hứng từ tiệc xa hoa của nước Mĩ vào thập niên 20. Có lẽ, chính sự xa hoa, cổ điển lẫn sang trọng đến từ âm nhạc, thức uống vàc cả món ăn. Dù qua nhiều thập kỉ đến ngày nay những đêm tiệc cổ điển kiểu Gatsby vẫn được ưu ái lựa chọn làm chủ đề cho những buổi event sang trọng.

Meet and Greet Kelsey Tiles

Kelsey Tiles là công ty kiểu  mẫu về mô hình chuỗi showroom bán lẻ hiện đại, chuyên nghiệp về vật liệu xây dựng  hoàn thiện cao cấp tại Việt Nam. Một thương hiệu được nhận diện với sự độc đáo và trở thành một thương hiệu uy tín trong ngành vật liệu xây dựng Việt Nam.

Đêm dạ tiệc Gatsby Night bắt nguồn từ bộ phim điện ảnh “The Great Gatsby”Kelsey Tiles muốn xây dựng một không gian sự kiện như bữa tiệc của giới thượng lưu, mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, quý phái và thú vị chưa từng có. Không chỉ hôm nay, những ngày sau nữa, khi đến với showroom Kelsey Tiles, khách hàng đều cảm nhận được sự hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp như vậy.

EMA Sài Gòn vinh hạnh được hợp tác cùng Kelsey Tiles tổ chức thành công Meet and Greet đêm dạ tiệc Gatsby Night. Buổi tiệc mang đến không gian thân mật, ấm cúng và vô cùng sang trọng.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA SÀI GÒN

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Website: tochucsukienemasaigon.com
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.