3 Mẫu quà tặng lễ kỷ niệm mang ý nghĩa đặc biệt

Tổ chức lễ kỷ niệm là những sự kiện trọng đại của doanh nghiệp vì vậy phần quà tặng lễ kỷ niệm cũng phải được chuẩn bị chu đáo. Mang ý nghĩa đặc biệt cho sự ghi nhận và đánh dấu những mốc sự kiện trọng đại của đơn vị. Nhất là kỷ niệm ngày thành lập công ty. Việc chuẩn bị và thiết kế quà tặng lễ kỷ niệm thành lập là điều hết sức cần thiết tạo thêm phần long trọng cho buổi lễ. Đồng thời thay lời tri ân gửi tới các thành viên, đối tác. Đã và đang đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường phát triển. Chính vì thế, EMA Sài Gòn xin gửi đến quý vị một số gợi ý cho sự chọn lựa quà tặng phù hợp nhất.

3 Mẫu quà tặng lễ kỷ niệm mang ý nghĩa đặc biệt
3 Mẫu quà tặng lễ kỷ niệm mang ý nghĩa đặc biệt

Quà tặng lễ kỷ niệm bằng pha lê

Trong phân khúc quà tặng doanh nhân, những món quà tặng pha lê đang ngày càng được khách hàng tìm kiếm. Và lựa chọn làm quà tặng cho doanh nghiệp. Bên cạnh những quà tặng quen thuộc như kỷ niệm chương, bằng khen, giấy khen cho các thành tích đã đạt được. Bộ số kỷ niệm pha lê cũng đang dần trở thành một trào lưu mới để lưu giữ. Đánh dấu những cột mốc sự kiện đối với mỗi doanh nghiệp.

Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Nổi bật là chi tiết khắc họa khung số. Theo số năm hoạt động của công ty cho đến thời điểm hiện tại. Chính vì thế, để gây ấn tượng, giúp các khách mời nhớ tới sự kiện và doanh nghiệp nhiều hơn. Việc lựa chọn bộ số kỷ niệm pha lê; làm quà tặng lễ kỷ niệm thành lập là hoàn toàn phù hợp.

Xem thêm: ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

3 Mẫu quà tặng lễ kỷ niệm mang ý nghĩa đặc biệt
3 Mẫu quà tặng lễ kỷ niệm mang ý nghĩa đặc biệt

Cúp pha lê

Cúp pha lê – Qùa tặng lễ kỷ niệm thành lập phổ biến. Đây là món quà ấn tượng, rất được các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Qúy công ty, doanh nghiệp có thể liên hệ sở sản xuất lựa chọn mẫu có sẵn. Hoặc yêu cầu thiết kế riêng theo nhu cầu của mình. Dành riêng cho chương trình kỷ niệm của mình.

Trong đó phải có các nội dung quan trọng về buổi tiệc. Như nội dung kỷ niệm _ năm thành lập, biểu tượng, logo, tên doanh nghiệp.Là những chi tiết cần được tập trung thể hiện. Sau đó mới nên tính đến các hoa văn hay họa tiết khác đi kèm trong thiết kế.

Bên cạnh đó, chất liệu pha lê còn mang ý nghĩa về sự thuần khiết. Nhưng vững chắc, bền chặt. Nó tượng trưng cho hy vọng về sự không ngừng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Sản phẩm của doanh nghiệp

Mỗi công ty hay doanh nghiệp đều hoạt động trên một lĩnh vực nhất định. Nhằm cung cấp các sản phẩm/ dịch vụ hướng tới phục vụ các đối tượng khách hàng có nhu cầu.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm của mình để làm quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty. Dễ dàng, không cầu kỳ hay phức tạp để chọn lựa. Tuy nhiên, đây vẫn thực sự là một món quà rất thiết thực và ý nghĩa bởi những lý do sau:

  • Thứ nhất, quà tặng giúp nhà doanh nghiệp quảng bá hay giới thiệu hiệu quả sản phẩm và thương hiệu. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện và ghi nhớ tốt hơn.
  • Thứ hai, họ được trực tiếp trải nghiệm, cảm nhận. Và biết rõ về chất lượng các sản phẩm do đơn vị cung cấp.
  • Thứ ba, nó chứa sự thành công, không ngừng phát triển và hoàn thiện của doanh nghiệp trong suốt nhiều năm. Bởi thế mà loại quà tặng này càng ý nghĩa và đáng trân trọng hơn cả.
3 Mẫu quà tặng lễ kỷ niệm mang ý nghĩa đặc biệt
3 Mẫu quà tặng lễ kỷ niệm mang ý nghĩa đặc biệt

Chọn mua quà tặng lễ kỷ niệm thành lập phù hợp và ý nghĩa sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện hơn công tác Tổ chức Lễ Kỷ Niệm của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – EMA Sài Gòn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, khi có thắc mắc về quy trình triển khai sự kiện. Để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ cần thiết nhanh chóng và uy tín.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.