Lưu ý quan trọng trong mẫu lời dẫn MC lễ kỷ niệm thành lập

Lễ kỷ niệm thành lập công ty như là một sinh nhật lớn. Của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên trong công ty đó. Và trong không khí vui vẻ và náo nức đến vậy, thì lời dẫn mc lễ kỷ niệm thành lập công ty đóng vài trò một phần rất quan trọng. Nhằm kéo dài thêm những cảm xúc của người tham dự. Vì vậy một số lưu ý khi thiết kế lời dẫn cho MC cần thiết dưới đây.

Lưu ý quan trọng trong mẫu lời dẫn MC lễ kỷ niệm thành lập
Lưu ý quan trọng trong mẫu lời dẫn MC lễ kỷ niệm thành lập

Nội dung thông điệp chính của buổi lễ

Đối tượng hướng đến trong mỗi lễ kỷ niệm không ai khách chính là khách mời. Đặc biệt trong lễ kỷ niệm thành lập công ty thì đối tượng chính là hình ảnh cả thực tế lẫn tầm nhìn của công ty tổ chức. Thông qua lễ kỷ niệm này, công ty muốn nhìn lại và khẳng định mình. Nêu bật những thành quả trên thực tế để có thêm động lực phía trước phát triển. Cũng như tạo lòng tin cho những nhà đầu tư.

Xác định những nội dung như trên để có thể tạo nên nội dung lời dẫn cho đúng mục đích. Truyền tải đúng thông điệp mà công ty hướng đến. Và hơn hết nó sẽ định hướng người nghe. Để lễ kỷ niệm không bị rời rạc mà tạo được ý nghĩa xuyên suốt.

Xem thêm: Top 3 ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Lưu ý quan trọng trong mẫu lời dẫn MC lễ kỷ niệm thành lập
Lưu ý quan trọng trong mẫu lời dẫn MC lễ kỷ niệm thành lập

Tên, chức vụ của quý đại biểu và doanh nghiệp

Lời dẫn không chỉ là lời chào đầu tiên. Mà nó còn là lời giới thiệu những gì cơ bản nhất về công ty đến người nghe. Trong những nội dung đó, tên theo cùng với chức vụ của đại biểu tham dự và khách quý là không thể bỏ qua. Khi tên họ được nhắc đến, cũng là lúc mà công ty thể hiện sự trân trọng và cảm ơn các khách mời đặc biệt của mình. Và để họ có cái nhìn đầy thiện cảm và cảm thấy được tôn trọng. Vì những công sức và tiền bạc bỏ ra cho sự phát triển đến thời điểm này của công ty.

Chia thời gian từng phần cho lời dẫn MC lễ kỷ niệm thành lập công ty

MC đóng vai trò rất quan trọng và điều khiển toàn bộ buổi lễ. Vì vậy trước mỗi tiết mục nhất định lời dẫn MC lễ kỷ niệm thành lập công ty như là sự định hướng khách mời. Tuy nhiên, không thể nói quá ngắn hay quá dài. Quá ngắn thì sẽ khiến cho khách mời cảm thấy cụt lủn, thiếu trang trọng. Mà dài quá lại khiến khách mời thiếu tập trung và ảnh hưởng đến tiến độ của buổi lễ.

Trong kịch bản tổ chức, tốt nhất nên ghi rõ thời gian mà MC có thể nói trong từng phần như mở đầu, nội dung, kết thúc,… Để MC có thể tự chủ động và xác định được đoạn nào cần nói đoạn nào không. Từ đó mới tạo nên sự liền mạch cho buổi lễ.

Xem thêm: quy trình tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Lưu ý quan trọng trong mẫu lời dẫn MC lễ kỷ niệm thành lập
Lưu ý quan trọng trong mẫu lời dẫn MC lễ kỷ niệm thành lập

Cần có tiết mục dự trù trong lời dẫn MC lễ kỷ niệm thành lập công ty

Khi chương trình bị quá nhanh mà còn dư khá nhiều thời gian hoặc tiết mục có sự cố không thể lên biểu diễn được. Thì lúc này luôn phải có tiết mục dự trù được báo trước cho MC. Với sự linh hoạt của mình, họ sẽ tự thay đổi lời dẫn cho phù hợp. Và đảm bảo rằng không bị phát hiện ra những trục trặc trong hậu trường mới là thành công. Tất nhiên tiết mục dự trù phải có sẵn từ trước và đều được ghi chi tiết đầy đủ trong kịch bản. Khi có sự cố xảy ra, cần có người báo cho MC trên sân khấu để họ có thể chủ động chuẩn bị.

Có rất rất nhiều lưu ý cho một lời dẫn MC trong ngày kỷ niệm đạt tiêu chuẩn, cũng như một sự kiện thành công. EMA Sài Gòn tin với kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức lễ kỷ niệm. Sẽ hoàn toàn có thể giúp quý khách có một buổi kỷ niệm thành công, tốt đẹp.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.