MẪU LỜI DẪN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG HAY

Tổ chức hội nghị khách hàng là hoạt động thường niên mà mỗi doanh nghiệp thường tổ chức một đến hai lần trong năm. Tổ chức hội nghị khách hàng là dịp công ty và khách hàng có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, đối thoại, nâng cao chất lượng sản phẩm và hình ảnh của doanh nghiệp. Ngoài ra tổ chức hội nghị khách hàng còn có mục đích chính là gửi lời tri ân sâu sắc. Dành cho các khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Chính bởi tầm quan trọng của chương trình hội nghị. Hạng mục cũng như bước triển khai sự kiện đều cần chỉnh chu. Tránh rủi ro ảnh hưởng đến tính thành công của chương trình. Một trong những yếu tố quyết định lớn tới thành công của sự kiện. Là người dẫn chương trình và lời dẫn chương trình hội nghị. Hiểu được điều đó, EMA Sài Gòn chia sẻ với các bạn một trong những mẫu lời dẫn hội nghị khách hàng hay để các bạn có thể tham khảo dưới đây.

PHẦN MỞ ĐẦU LỜI DẪN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

  • Ổn định chỗ ngồi

Thưa quý vị quan khách. Chỉ còn ít phút nữa chương trình Hội nghị Tri ân Khách Hàng với chủ đề “Together, We Shine” sẽ chính thức bắt đầu. Xin mời quý vị ổn định chỗ ngồi để chương trình được phép bắt đầu.

Để buổi lễ được diễn ra trang trọng và chất lượng. Kính đề nghị quý vị đại biểu vui lòng tắt điện thoại hoặc để ở chế độ rung. Xin trân trọng cảm ơn.(lặp lại 3 lần)

PHẦN CHÍNH SỰ KIỆN LỜI DẪN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

  • MC gửi lời chào và giới thiệu đại biểu.

Phần 1

Xin chào mừng quý vị khách quý đang có mặt tại chương trình Hội nghị Tri ân Khách Hàng Năm 2019  của công ty …. Ngày hôm nay.Sự hiện diện của quý vị thực sự là niềm hân hạnh cho công ty chúng tôi. Tôi xin gửi tới toàn thể quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất !

Kính thưa quý vị, ( giới thiệu thông tin cơ bản về công ty )

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực ….., với sự dẫn dắt lãnh đạo bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Với bề dành kinh nghiệm quản lí ở các tập đoàn lớn nước ngoài cùng hệ thống trang thiết bị  được đầu tư hiện đại bậc nhất. Hệ thống quản lý sản xuất chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Công ty đang cung cấp ra thị trường trong nước cũng như nước ngoài những sản phẩm cao cấp, thân thiện với môi trường cùng dịch vụ tốt nhất.

Phần 2

Với phương châm hợp tác để cùng thành công nhằm tạo nên một hệ thống bền vững. Định hướng liên tục cải tiến để tạo sự khác biệt mang tính đột phá. Công ty đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng về những sản phẩm mà công ty cung cấp.

Và ngày hôm nay chúng tôi mời tất cả các quý vị quan khách đến với sự kiện Hội nghị Tri ân Khách Hàng Năm 2019 với chủ đề “ Together, We Shine”để tri ân với tất cả mọi người đã cùng chúng tôi đồng hành suốt thời gian vừa qua. Đó cũng chính là lí do của đêm tiệc hôm nay.

Kính thưa quý vị, tham dự đêm tiệc hôm nay, xin trân trọng giới thiệu sự góp mặt của :

……………………

Và cùng với sự tham gia của hơn 400 quan khách là những nhà phân phối. Người bạn đồng hành thân tín của công ty trong suốt chặng đường vừa qua.

  • MC mời Đại diện công ty lên phát biểu.

Kính thưa quý vị,

Một năm qua với sự cố gắng hết mình, cùng sự hợp tác tốt đẹp bền vững từ phía khách hàng. Công ty đã liên tục cho ra đời các sản phẩm cải tiến, hiện đại với chất lượng tốt được người tiêu dùng tín nhiệm.

Để hiểu rõ hơn về thành quả sản xuất kinh doanh một năm vừa qua. Cũng như bày tỏ sự biết ơn của công ty với các khách hàng đã hợp tác bền vững trong suốt thời gian vừa rồi. Tôi xin trân trọng kính mời :

Ông ……… – GĐ công ty có đôi lời phát biểu. Xin trân trọng kính mời !

  • Phần trao kỉ niệm chương Tri ân các khách hàng.

Kính thưa quý vị, bên cạnh một người lãnh đạo tài giỏi để giúp công ty tiến xa hơn trong tương lai thì cũng không thể thiếu những người đồng đội luôn sát cánh cùng nhau chung sức, chung lòng. Những người đồng đội ấy chính là những nhà phân phối đã luôn đồng hành cùng công ty trong thời gian vừa qua.

Vâng, hiện giờ trong tay tôi chính là danh sách các nhà phân phối xuất sắc nhất của công ty. Và không để quý vị phải chờ lâu nữa. Chúng tôi xin được công bố và mời lên sân khấu các nhà phân phối sau đây:

  • Đại diện Ban lãnh đạo khui champagne khai tiệc.

Kính thưa quý vị, ngay sau đây sẽ là một nghi thức rất quan trọng của buổi lễ. Đó là nghi thức Khui Champagne  để thể hiện tình đoàn kết chung sức chung lòng của  công ty và các quan khách.

Xin trân trọng kính mời lên sân khấu : ………………………………

Và xin kính mời toàn thể quý vị quan khách cùng đứng lên, hòa chung bầu không khí cùng nhau cầm trên tay ly rượu. Chúc mừng cho sự phát triển ngày càng thịnh vượng của công ty.

  • Tiệc chiêu đãi và văn nghệ.

PHẦN KẾT CHƯƠNG TRÌNH LỜI DẪN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Một lần nữa, xin được thay mặt công ty cảm ơn sự hiện diện của các vị khách quý có mặt ngày hôm nay.

Xin chúc quý khách ngày hôm nay sức khỏe và thành đạt. Xin chúc cho công ty luôn lớn mạnh và là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.