Tổ Chức Lễ Khai Trương Mc Donald's

Mẫu bài phát biểu khai trương tiêu chuẩn

Sự kiện đánh dấu sự mở đầu cho công việc kinh doanh sắp tới của doanh nghiệp là lễ khai trương. Sự kiện này, chủ doanh nghiệp sẽ gửi gắm những mong muốn, hy vọng thành công trong công việc kinh doanh. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp qua bài phát biểu khai trương quảng bá hình ảnh tới công chúng.

Đây cũng là cách thu hút được nhiều đối tác và khách hàng cho doanh nghiệp. Một bài phát biểu hay, ấn tượng, xúc tích đóng vai trò quyết định trong buổi lễ. EMA Sài Gòn sẽ giới thiệu cho bạn một mẫu bài phát biểu lễ khai trương tham khảo.

Một mẫu bài phát biểu lễ khai trương doanh nghiệp thường gồm các phần sau

Lời chào lễ khai trương

Mở đầu bài phát biểu không thể thiếu lời chào thân tình,nồng hậu. Lời chào dành cho các quan khách tới tham dự buổi lễ khai trương. Đây được xem là tiết mục bắt buộc phải có trong mọi bài phát biểu.

Hãy thực hiện bước chào hỏi này theo vai vế từ cao xuống thấp. Từ những khách mời đặc biệt quan trọng đến toàn thể nhân viên tham dự buổi lễ khai trương, tránh để chào thiếu người có mặt. Lời chào tuy đơn giản song nó thể hiện thái độ trân trọng của bạn tới những khách mời tham dự chương trình.

Nội dung sơ lược về doanh nghiệp

Người thay mặt doanh nghiệp sẽ giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp. Đây là cách để các khách mời có thể nắm bắt một vài nét tổng quan về doanh nghiệp trong buổi lễ khai trương.

Trong phần nội dung này, hãy tập trung giới thiệu định hướng, kế hoạch, phương châm hoạt động, các điểm mạnh. Một trong những cách để gây chú ý với đối tác, khách hàng và giới truyền thông.

Tổ Chức Lễ Khai Trương CMS
Tổ Chức Lễ Khai Trương CMS

Nội dung chính buổi lễ khai trương

Mục đích tổ chức buổi lễ khai trương sẽ được lãnh đạo danh nghiệp phát. Thông thường, mục đích chính của một buổi lễ khai trương là lập lễ báo cáo trời đất để đưa doanh nghiệp đi vào hoạt động. Đây cũng là hoạt động gặp gỡ khách hàng đối tác trong ngày kinh doanh đầu tiên.

  • Mục tiêu chính của doanh nghiệp trong tương lai

Để giúp giới đầu tư có được sự nhìn nhận tốt cho sự đầu tư vào doanh nghiệp non trẻ mới khai trương. Là cách để củng cố thêm lòng tin của đối tác nhằm thúc đẩy hợp tác làm ăn hoặc bán được nhiều sản phẩm. Doanh nghiệp cũng cần nêu nổi bật một số mục tiêu hay chiến lược dài hạn trong tương lai của doanh nghiệp.

Tổ Chức Lễ Khai Trương Mc Donald's
Tổ Chức Lễ Khai Trương Mc Donald’s
  • Lời cảm ơn và kết thúc bài phát biểu

Cuối cùng, sau khi hoàn tất những nội dung trên, lãnh đạo doanh nghiệp sẽ gửi lời cảm ơn chân thành. Trong đó, những lời kết cô đọng, súc tích nhất để ghi dấu ấn hơn với những người tham dự.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của EMA Sài Gòn sẽ giúp ích cho bạn.  Việc chuẩn bị bài phát biểu ngày khai trương của doanh nghiệp thành công tốt đẹp.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc về các dịch vụ Tổ chức Lễ Khai Trương. Hãy liên hệ ngay đến EMA Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất!

Tổ Chức Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ 2

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.