Lưu ý khi thiết kế backdrop gala dinner

Một thứ không thể thiếu trong các sự kiện, bữa tiệc để có những bức ảnh kỷ niệm chính là Backdrop gala dinner. Đóng một vai trò rất quan trọng, bởi đây sẽ là bộ mặt của buổi tiệc. Nơi sẽ nêu lên chủ đề và là điểm nhấn khi tổ chức Gala Dinner. Thông thường backdrop được đặt ở những vị trí chính diện sân khấu, khu vực có tầm quan sát dễ dàng. Khách mời dễ nhìn thấy và chụp hình kỉ niệm.

Do đó, các mẫu backdrop gala dinner luôn cần được thiết kế một cách hợp lý, thể hiện rõ ràng chủ đề của sự kiện. Đây là lí do EMA Sài Gòn  muốn mang đến cho quý khách một số lưu ý quan trọng cho mẫu backdrop gala dinner. Từ đó quý khách có thể thiết kế bộ ấn phẩm hình ảnh một cách hợp lý.

Lưu ý khi thiết kế backdrop gala dinner
Lưu ý khi thiết kế backdrop gala dinner

Vị trí logo của mẫu Backdrop Gala Dinner

Khi thiết kế backdrop cho gala dinner. Quý khách nên chú ý đặt logo của đơn vị ở vị trí hợp lí, rõ nhất. Để tránh việc bị che mất bởi người đứng trước. Logo nên được đặt ở độ cao tầm 1.8m là thích hợp.

Thông thường, logo của các đơn vị có kích thước bằng nhau. Đặc biệt, điều này cần lưu ý khi buổi gala dinner đó liên quan đến chính trị, ngoại giao. Cần bố trí vị trí logo sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó, thứ tự của logo các đơn vị cũng nên được sắp xếp hợp lý. Theo thứ tự thích hợp, phụ thuộc vào cấp bậc, tầm quan trọng khác nhau của các đơn vị đó.

Chữ trên backdrop Gala Dinner

Đây sẽ là dòng chữ nổi bật lên chủ đề của event. Cũng như logo, text nên được đặt ở vị trí cao, tránh bị người đằng trước che khuất khi chụp ảnh hay phát biểu.

Quý khách nên chú ý không dùng quá nhiều phông chữ khi thiết kế text cho mẫu backdrop gala dinner. Đồng thời cũng không nên để quá nhiều chữ trên backdrop. Text trên backdrop ngắn gọn. Đầy đủ thông tin và chỉ sử dụng tối đa là 3 loại phông cho tên, nội dung buổi tiệc và thời gian địa điểm. Với tỷ lệ kích thước hài hòa với những thứ khác trên backdrop.

Như vậy sẽ không gây rối mắt cho người đọc, mà vẫn có đầy đủ thông tin cơ bản.

Cung cấp PG tiệc Gala Dinner
Cung cấp PG tiệc Gala Dinner

Bố trí hình ảnh hợp lí

Hình ảnh cho backdrop được chọn lựa cần phải có sự liên quan mật thiết đến nội dung, chủ đề của buổi gala dinner. Bởi hình ảnh sẽ là thứ giúp quan khách hiểu rõ hơn về chủ đề, cũng như phong cách của buổi tiệc.

Bên cạnh đó, quý khách cũng cần lưu ý khi chọn hình ảnh đó là hình ảnh cần phải có độ nét. Thuận tiện cho việc sắp xếp bố cục và không bị làm chìm text. Tránh gây ra sự tẻ nhạt và nhàm chán cho backdrop. Quý doanh nghiệp không nên chọn những hình ảnh quá quen thuộc và phổ biến.

Quý khách nên chú ý vào màu sắc của nơi tổ chức tiệc. Để chọn hình ảnh với màu sắc tương phản với màu tường ở đó. Tránh lựa chọn những hình ảnh màu sắc sai lệch với chủ đề sự kiện.

Kịch bản year end party đã cập nhật đến năm 2021
Kịch bản year end party đã cập nhật đến năm 2021

Yếu tố đồ họa hỗ trợ cho mẫu Backdrop Gala Dinner

Mẫu backdrop gala dinner của quý khách sẽ trở nên vô cùng rối rắm và khó nhìn. Nếu lạm dụng quá yếu tố đồ họa và chỉ sử dụng khi thật sự cần thiết.

Do đó, yếu tố đồ họa cần được sử dụng khi mẫu backdrop của quý doanh nghiệp chưa đủ sức truyền tải thông điệp đến người xem.

EMA Sài Gòn hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho quý vị trong quá trình thiết kế mẫu backdrop gala dinner. Nghe thì tưởng chừng như là một thứ đơn giản. Nhưng backdrop lại có khả năng mang đến bộ mặt cũng như nội dung của bữa tiệc. Hiểu được tầm quan trọng của backdrop, EMA Sài Gòn luôn rất chú trọng vào phần này của sự kiện. Chúng tôi rất mong sẽ có cơ hội hợp tác với quý doanh nghiệp.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.