Lời dẫn chương trình lễ kỷ niệm thành lập công ty

EMA Sài Gòn xin gửi đến quý khách tham khảo một bài mẫu về lời dẫn chương trình lễ kỷ niệm thành lập công ty thu hút. Lễ kỷ niệm công ty đánh dấu một chặng đường lớn mạnh của một doanh nghiệp. Vì vậy buổi lễ là một sự kiện vô cùng quan trọng và mang ý nghĩa lớn lao. Nên lời dẫn chương trình rất quan trọng. Đó là dịp công ty khẳng định các thành quả  đạt được, thể hiện được sự lớn mạnh của thương hiệu. Và củng cố niềm tin về sản phẩm dịch vụ của công ty cũng như chính bản thân công ty đến với đối tác, khách hàng.

Kế hoạch tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty cần được xác định rõ ràng và chăm chút cẩn thận trong từng khâu. Trong đó, một trong những phần quan trọng hay còn gọi là linh hồn của sự kiện chính là lời dẫn chương trình của MC.

Lời dẫn chương trình lễ kỷ niệm thành lập công ty
Lời dẫn chương trình lễ kỷ niệm thành lập công ty

LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỶ NIỆM MỞ ĐẦU

  • Ổn định chỗ ngồi

Thưa quý vị quan khách, chỉ còn ít phút nữa Lễ kỷ niệm thành lập  Công ty ……… với chủ đề ………. sẽ chính thức bắt đầu. Xin mời quý vị ổn định chỗ ngồi để chương trình được phép bắt đầu.(lặp lại 3 lần)

  • Offvoice

Kính thưa quý vị, Được thành lập từ năm …., Công Ty ………..là một trong những công ty dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Về ……. ( giới thiệu sơ lược về những điểm nổi bật của công ty ). Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm giúp khách hàng lựa chọn giải pháp phù hợp với chi phí tối ưu. Với mong muốn và quyết tâm hành động đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Sự tin tưởng cho các nhà cung cấp/đối tác, sự tự hào cho đội ngũ nhân viên. Công ty luôn đề cao các giá trị giúp phát triển bền vững, giúp các cộng sự cùng thành công.

Và bây giờ, thay cho lời chào mừng, xin mời quý vị hãy cùng hướng về sân khấu. Và cùng nhau thưởng thức màn trình diễn vô cùng đặc sắc.

( Tiết mục mở màn kể về hành trình phát triển của doanh nghiệp )

Lời dẫn chương trình lễ kỷ niệm thành lập công ty
Lời dẫn chương trình lễ kỷ niệm thành lập công ty

LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỶ NIỆM PHẦN CHÍNH SỰ KIỆN

  • MC gửi lời chào và giới thiệu đại biểu

Xin gởi lời chào trân trọng đến tất cả các vị khách quý đang có mặt tại khán phòng. Cùng tham dự Lễ kỷ niệm thành lập Công ty ………….trong buổi tối ngày hôm nay .

Kính thưa quý vị, đêm kỉ niệm thành lập Công ty ………..với ý nghĩa tri ân đến tất cả mọi người đã luôn đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian vừa qua. Và cũng là để cùng nhau nhìn lại một hành trình đầy thách thức, thành công và rực rỡ của công ty chúng tôi. Đó cũng chính là lý do của đêm tiệc hôm nay.

Kính thưa quý vị, tham dự đêm tiệc hôm nay, là sự hiện diện của các vị khách hàng thân thiết. Các nhà cung cấp chiến lược, các đối tác & toàn thể nhân viên từ các chi nhánh hội tụ. Và trong giây phút quan trọng này, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của ……..

Và sau đây, xin trân trọng kính mời Ông………… – TGĐ công ty …….. có đôi lời phát biểu. Xin trân trọng kính mời

  • Đại diện Ban lãnh đạo khui champagne khai tiệc

Kính thưa quý vị, ngay sau đây sẽ là một nghi thức rất quan trọng của buổi lễ, đó là nghi thức Khui Champagne. Để thể hiện tình đoàn kết chung sức chung lòng của các nhân viên trong công ty và các quan khách.

Xin trân trọng kính mời lên sân khấu : …….

Và xin kính mời toàn thể quý vị quan khách cùng đứng lên, hòa chung bầu không khí. Cùng nhau cầm trên tay ly rượu chúc mừng cho sự phát triển ngày càng thịnh vượng của công ty.

  • Tiết mục văn nghệ của CBNV công ty

Và để thay đổi không khí chương trình cũng như để tăng thêm tình đoàn kết của mọi người. Chúng ta sẽ đến với tiết mục vô cùng đặc sắc mà nhân viên công ty đã chuẩn bị để tri ân các vị khách quý. Xin mời quý vị cùng thưởng thức. Trao giải thưởng cống hiến / quản lí xuất sắc / nhân viên xuất sắc 

Vâng, hiện giờ trong tay tôi chính là danh sách những con người đã dành  những nỗ lực, cống hiến và sự gắn bó cho công ty suốt thời gian vừa qua.Trong đêm tiệc đặc biệt hôm nay, như là 1 dịp để công ty xin gửi lời tri ân cho các đóng góp- cống hiến không ngừng của các anh chị. Và bây giờ xin mời các anh chị được đọc tên lên sân khấu để nhận cúp vinh danh.

 

(Tiếp theo là các tiết mục ca nhạc, bốc thăm trúng thưởng )

Lời dẫn chương trình lễ kỷ niệm thành lập công ty
Lời dẫn chương trình lễ kỷ niệm thành lập công ty

LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH KẾT THÚC

Kính thưa quý vị, Chúng ta đã cũng nhau chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời trong đêm tiệc đặc biệt hôm nay. Cùng nhau có những kỷ niệm đẹp, những hoạt động thú vị, thưởng thức bữa ăn ngon miệng. Nhưng cuộc vui nào cũng có hồi kết, cũng có lúc phải nói lời chia tay. Xin được gửi tới ban lãnh đạo công ty, các quý vị khách mời lời chúc tốt đẹp nhất . Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả quý vị quan khách đã đến với Lễ kỉ niệm thành lập  Công ty …..

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.