Khánh thành bàn giao căn hộ chung cư cần lưu ý gì

Lễ khánh thành chung cư cần phải chuẩn bị những gì

Lễ khánh thành là sự kiện khởi đầu cho mỗi công trình đường xá, cầu cống, nhà hàng, khách sạn… Nhằm mục đích mong ước sự may mắn, thu hút sự chú ý của những đối tượng khách hàng tiềm năng. Tổ chức lễ khánh thành chung cư cần phù hợp với đối tượng khách hàng hướng tới. Đặc biệt cần lưu tâm đến các hạng mục cần thiết cho phần “lễ” và phần “hội”. Một số gợi ý cho các khâu chuẩn bị lễ khánh thành chung cư để khách hàng có cái nhìn trực quan hơn sẽ đươc thể hiện trong bào viết dưới đây.

Lễ khánh thành chung cư cần phải chuẩn bị những gì
Lễ khánh thành chung cư cần phải chuẩn bị những gì

Bộ dụng cụ phương tiện trong lễ cắt băng khánh thành

Phần “lễ” bắt buộc mà bất cứ lễ khánh thành nào cũng phải có là uy trình cắt băng khánh thành.

Một phần không thể thiếu cho lễ cắt băng khánh thành diễn ra suôn sẻ, thuận lợi là bộ đồ dùng cắt băng phải có được thẩm mỹ.

  • Bộ cắt băng khánh thành bao gồm: kéo cắt băng khánh thành, dải lụa đỏ có gắn bông, khay đựng. Trong đó, kéo cắt phải bén, vệ sinh sáng bóng. Kích thước kéo đủ lớn với bề ngang của tấm vải. Điều này giúp người cắt sẽ cắt một đương không bị khựng tượng trưng cho sự “thuận buồm xuôi gió”.
  • Băng khánh thành màu đỏ có kết thêm bông hoa to tròn; tượng trưng cho sự may mắn, “đơm hoa kết trái”. Người cắt sẽ dêc dàng xác định được vị trí cắt ở giữa.
  • Tấm vải đỏ làm từ chất liệu lụa pha nilon tạo độ bóng, mềm mịn và dễ cắt. Bề ngang một dải lụa đỏ có kích thước tự chọn; nhưng thường là 10 cm. Đội ngũ lễ tân phục vụ buổi khánh thành sẽ mang kéo và băng đựng trên khay.

Doanh nghiệp có thể mua hoặc thuê bộ dụng cụ cắt băng khánh thành tại những địa điểm uy tín.

Xem thêm: kinh nghiệm tổ chức lễ khánh thành

Lễ khánh thành chung cư cần phải chuẩn bị những gì
Lễ khánh thành chung cư cần phải chuẩn bị những gì

Đội ngũ lễ tân lễ khánh thành chung cư cần có sự đồng đều và kinh nghiệm hoạt động

Đội ngũ lễ tân khánh thành chung cư được lựa chọn rất kỹ càng vì họ được ví như bộ mặt của buổi lễ, thu hút sự chú ý của khách mời. Có thể thuê PG chuyên nghiệp hoặc sử dụng chính nhân sự của công ty với ngoại hình đồng đều; khuôn mặt ưa nhìn và sự tự tin, đĩnh đạc trên sân khấu.

Đội ngũ này sẽ mặc áo dài, bê khay ra – vào, đứng đỡ hoa trong suốt quá trình cắt băng khánh thành.

Tuy cắt băng khánh thành diễn ra nhanh chóng  nhưng họ cũng cần tập dợt trước để làm quen với lối đi, sân khấu, nhớ vị trí đứng và thành thục các nhiệm vụ của mình

Xem thêm: 4 yếu tố cần có trong địa điểm tổ chức lễ khánh thành

Kịch bản trình tự các bước tổ chức trong lễ khánh thành chung cư

Kịch bản bao gồm: ý tưởng tổ chức lễ khánh thành, chi tiết về thời gian, nội dung của từng sự kiện diễn ra trong kịch bản. Kèm theo với một số phương án dự phòng. Cũng như tên nhân sự trực tiếp thực hiện, quản lý.

Đặt ra nhu cầu về một kịch bản lễ khánh thành chỉn chu, chi tiết cùng đội ngũ điều phối viên hợp tác ăn ý, nắm rõ được nội dung của sự kiện.

Một sự kiện có nhiều khâu, vì vậy các khâu đó cần được thống nhất về hình thức; thời gian và nhân sự thực hiện.

Thông qua bộ đàm đội ngũ chuyên viên tổ chức sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau, điện thoại để có thể nhanh chóng cập nhập tiến trình, chuyển khâu và giải quyết rủi ro nhanh gọn nhất trong quá trình diễn ra buổi lễ.

Với toàn bộ sức lực, trí tuệ; chúng tôi luôn muốn đem đến cho quý khách những dịch vụ tổ chức sự kiện hoàn hảo, thành công từ chuẩn bị đến khi kết thúc. EMA Sài Gòn hiểu được lễ khánh thành quan trọng như thế nào với mỗi công ty, doanh nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu tổ chức các sự kiện hãy liên hệ với EMA Sài Gòn.

Lễ khánh thành chung cư cần phải chuẩn bị những gì
Lễ khánh thành chung cư cần phải chuẩn bị những gì

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.