Kịch bản year end party đã cập nhật đến năm 2021

Kịch bản year end party đã cập nhật đến năm 2021

Bạn đang tìm kịch bản year end party mới nhất năm 2021 để chuẩn bị cho một buổi tiệc thật hoành tráng cuối năm nay. Hãy để EMA Event giúp bạn có được một kịch bản chương trình hoàn chỉnh nhé! Xem ngay.

Đón khách là phần mở đầu của kịch bản year end party

Phần đón khách thường bao gồm:

  • Check in: khách mời đem thiệp mời đến để check in, nhận quà và nhận số may mắn cho phần bốc thăm trúng thưởng.
  • Photo booth: chụp ảnh kỷ niệm, một số chương trình sẽ có các hoạt động ngày tết như viết câu đối, trò chơi… tăng thêm phần thú vị cho người tham gia trước khi bước vào chương trình.

Tiết mục mở màn

Đây là phần mở đầu trong kịch bản year end party khi bước vào chương trình. Thường sẽ tuỳ theo chủ đề của buổi tiệc mà tiết mục mở màn sẽ đi theo đúng mood & tone đó.

Các tiết mục mở màn thường là: tương tác led, ca sĩ, múa đương đại, múa truyền thống, chiếu video doanh nghiệp…

Kịch bản year end party đã cập nhật đến năm 2021
Kịch bản year end party đã cập nhật 

Ban lãnh đạo phát biểu

Nếu chỉ đứng ở bục phát biểu cảm ơn và định hướng về tương lai sắp tới thì sẽ rất giống mọi năm. Thế nên, nên có phần điểm nhấn cho tiết mục này đó là làm video cam kết hoặc khui rượu ăn mừng phong cách lãnh đạo.

Chi tiết hơn bạn có thể gửi mail cho EMA Event để nhân được video thực tế.

Khen thưởng cho nhân viên xuất sắc

Để tạo ấn tượng và động lực cho nhân viên, buổi tiệc tất niên nên có sử dụng màn hình led để vinh danh cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm. Màn biểu diễn nhẹ này sẽ giúp nhân viên và tập thể có sự hào hứng hơn, những cá nhân chưa đạt được càng có mục tiêu để phấn đấu.

Kịch bản year end party đã cập nhật 
Kịch bản year end party đã cập nhật

Khai tiệc là phần mong chờ trong kịch bản year end party

Buổi tiệc sẽ bắt đầu với menu đã đặt trước tại nhà hàng. Bạn cần làm việc kỹ với nhà hàng trong giai đoạn này để khớp với kịch bản year end party đã đề ra.

Tham khảo: địa điểm tổ chức year end party 1địa điểm tổ chức year end party 2

Văn nghệ chương trình là phần không thể thiếu trong kịch bản year end party

Thường sẽ là những màn trình diễn của các cá nhân, đội nhóm trong công ty. Năm nay, chúng ta hãy thử phần trình diễn này bằng một ca sĩ hoặc một tiết mục led tương tác hoành tráng. Một DJ khuấy động bầu không khí cũng là một ý tưởng mà bạn nên thử trong năm nay.

Tham khảo thêm: cách tổ chức tiệc tất niên cho công ty khác năm cũ

Rút thăm may mắn

Hãy thay thế cách rút thăm truyền thống trong thùng phiếu thành một công nghệ thật high tech. Đó chính là quay số trên màn hình led, EMA Event có thể giúp bạn sử dụng công nghệ này giúp tăng sự hồi hộp hơn khi rút thăm. Đây là phần cần chuẩn bị kỹ trong kịch bản year end party để giúp tạo hiệu ứng đám đông tốt nhất.

Kết thúc chương trình

Một đêm tiệc hoành tráng kết thúc trong kịch bản year end party sẽ không thể thiếu được những bức ảnh lưu niệm ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ của một năm đã trôi qua.

Kịch bản year end party đã cập nhật 
Kịch bản year end party đã cập nhật

Và bạn có thể tin tưởng lựa chọn EMA Event trở thành đơn vị tổ chức year end party năm nay!

Thảm khảo thêm: 4 cách đánh giá để lựa chọn đơn vị tổ chức year end party

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cũng như tổ chức tiệc cuối năm cho rất nhiều khách hàng từ mọi ngành nghề: ngân hàng, bất động sản, công nghệ, tài chính, FMCG, F&B… EMA Event sẽ đem đến cho quý công ty một buổi tiệc cuối năm cực kỳ ý nghĩa và trọn vẹn theo đúng tinh thần, văn hoá và ngân sách của công ty. Gọi ngay cho chúng tôi theo số 0906 909 505 để được tư vấn miễn phí ạ!

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.