Khánh thành bàn giao căn hộ chung cư cần lưu ý gì

Khánh thành bàn giao căn hộ chung cư cần lưu ý gì

Quy trình khánh thành bàn giao căn hộ chung cư thông thường sẽ bao gồm nhiều khâu. Từ kiểm tra về diện tích nhà, cách bố trí các phòng, quy cách xây dựng. Bao gồm cả số lượng và chất lượng các trang thiết bị, vật liệu có trong danh mục…

Ngoài việc kiểm tra các mục trên. Buổi lễ bàn giao cũng cần dành thời lượng nhất định cho các hoạt động trao đổi, giải đáp các thắc mắc. Bên cạnh đó là các câu hỏi liên quan đến giấy tờ và thanh toán giữa các bên.

Hướng dẫn khách hàng kiểm tra số lượng/chất lượng trang thiết bị, vật liệu hoàn thiện theo danh mục

Đây là nội dung vô cùng quan trọng trong việc tiến hành khánh thành bàn giao căn hộ. Theo đó, đại diện chủ đầu tư cần trực tiếp hướng dẫn khách hàng kiểm tra chất lượng nhà. Cùng với mức độ hoàn thiện của các phòng, chất lượng các trang thiết bị, vật liệu, nội thất…

Hạng mục thiết bị điện, nước, vệ sinh, internet, PCCC phải được kiểm tra thật kỹ xem chúng có hoạt động tốt không.

Tiếp đến, phải tiến hành đối chiếu các điều khoản ghi trong hợp đồng mua bán. Nhằm xác định việc có yêu cầu sửa chữa nhà hay không. Sau đó mới có thể giao nhà cho khách.

Giải thích các thắc mắc, ghi nhận các ý kiến yêu cầu của khách hàng về căn hộ vừa kiểm tra

Sau khi hướng dẫn khách kiểm tra chất lượng căn hộ, thì nửa sau của buổi lễ là phần giải đáp các thắc mắc, ghi nhận các ý kiến yêu cầu của khách hàng về căn hộ vừa kiểm tra.

Các vấn đề thường được hỏi liên quan đến việc khai báo chủ sử hữu căn hộ, đăng kí sử dụng điện nước, đăng kí thẻ xe, , Internet, truyền hình cáp, sửa chữa căn hộ…

Tất cả các nội dung trên cần được chủ đầu tư và nhà thầu lưu ý và ghi lại thật kỹ và cẩn thận để sau đó yêu cầu nhà thầu và chủ đầu tư khắc phục. Và đảm bảo căn hộ khi bàn giao phải hoàn chỉnh và an toàn trong quá trình vận hành.

Lễ bàn giao căn hộ chung cư không thể quên gửi lời chúc mừng khách hàng

Cuối cùng, sau khi đã kiểm tra,giải đáp thắc mắc, đã ký xong biên bản bàn giao nhà và hoàn thành các nghĩa vụ tài chính với nhau thì nhà đầu tư nên gửi lời chúc mừng khách hàng nhận căn hộ mới.

Kết thúc lễ bàn giao, chủ căn hộ sẽ nhận chìa khóa nhà cũng như chìa khóa các phòng trong căn hộ của mình.

Về phía nhà đầu tư nên có dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi bàn giao. Nhằm tạo điều kiện để khách hàng có thể liên hệ lại, giải đáp các vấn đề phát sinh mới trong quá trình sử dụng nhà.

Hy vọng phần bài viết đã đem đến cho quý vị những thông tin bổ ích, hiệu quả. Nếu quý khách có nhu cầu hoặc thắc mắc về các dịch vụ Tổ chức Lễ Khánh Thành. Hãy liên hệ ngay với EMA Sài Gòn nhé!

 

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.