Khai Trương Ngân Hàng MSB Sài Gòn

Nằm trong chuỗi sự kiện xuyên suốt năm 2020 của ngân hàng MSB, ngày 22/06/2020 vừa qua lễ khai trương ngân hàng MSB chi nhánh Sài Gòn đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Cùng nghe những lời nhận xét trân quý của Mrs. Bùi Thị Chúc Em – Giám Đốc TT Khách Hàng Cá Nhân ngân hàng MSB Chi Nhánh Sài Gòn về dịch vụ khai trương ngân hàng của EMA Sài Gòn nhé!

Trà bánh phục vụ khách mời
Trà bánh phục vụ khách mời
Trà bánh phục vụ khách mời
Trà bánh phục vụ khách mời
Backdrop chương trình
Backdrop chương trình
Set up hoàn thành sự kiện khai trương ngân hàng
Set up hoàn thành sự kiện khai trương ngân hàng
Khách mời tham dự khai trương
Khách mời tham dự khai trương
Chuẩn bị cắt băng khai trương
Chuẩn bị cắt băng khai trương

EMA Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Mrs. Bùi Thị Chúc Em, Mr. Trần Quốc Bảo và toàn thể anh chị tại MSB Sài Gòn. Sau buổi lễ khai trương ngân hàng xin kính chúc MSB Bank ngày càng phát triển và trở thành ngân hàng thân thiện, hiện đại và thấu hiểu khách hàng nhất Việt Nam. 

VÌ SAO EMA Sài Gòn CHÍNH LÀ CÔNG TY TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG NGÂN HÀNG ĐƯỢC NHIỀU NHÃN HÀNG TÍN NHIỆM:

Với các thành viên trong công ty đều là những người có kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong lĩnh vực sự kiện luôn sáng tạo trong các sản phẩm, nhạy bén với thị trường Marketing, luôn trau dồi kiến thức và có ý tưởng phù hợp với từng doanh nghiệp, từng khách hàng.
EMA Sài Gòn luôn có nguồn thiết bị sự kiện từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, photowall, booth… chuyên nghiệp và đa dạng thiết bị, đặc biệt với đội ngũ thi công đều là những kỹ thuật viên, trưởng nhóm nhiều năm trong nghề quảng cáo, sự kiện.
Về nhân sự sự kiện: nhiều năm kinh nghiệm, đã cộng tác lâu năm, đáp ứng yếu tố chuyên nghiệp trong ngành sự kiện: ngoại hình ưa nhìn, đã hoạt động nhiều sự kiện cùng EMA Sài Gòn, chăm chỉ, tận tâm.
Ý tưởng tốt, thực thi tốt: những ý tưởng sự kiện từ các tiết mục mở màn, tiết mục chính, video, hiệu ứng, trang trí sảnh, sân khấu… đều được lên trước bằng bản vẽ và kết hợp cùng team sản xuất đưa ra những sản phẩm thực thi đúng kích thước, bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Dịch vụ tổ chức sự kiện sáng tạo, chất lượng, trách nhiệm
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.