Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công

Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty hoàn hảo là dịp để các doanh nghiệp tổng kết lại quá trình hoạt động cũng như kết quả đạt được kể từ khi thành lập doanh nghiệp chính . Ngoài ra đây cũng là dịp để công ty hay doanh nghiệp tri ân khách hàng và đối tác cũng như cảm ơn sự gắn bó cống hiến của các nhân viên.

Vậy cần chuẩn bị những gì để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty. Một cách diễn ra thành công và đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Sau đây là kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm mà quý khách có thể áp dụng cho doanh nghiệp của mình.

Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công
Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công

Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty chi tiết

  • Xác định chủ đề trong kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm

Xác định chủ đề buổi lễ sẽ giúp quý khách lên kế hoạch, ý tưởng. Và tiến hành tổ chức được thuận lợi, chu đáo nhất.

Chủ đề của buổi lễ, quý khách có thể dựa vào màu sẵn logo, sản phẩm của công ty. Hay ngày tháng và số năm thành lập công ty, doanh nghiệp.

Chủ đề trong kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vì thế nếu xác định được chủ đề rõ ràng, thì công tác lên kế hoạch sau đó sẽ được định hướng tốt hơn. Nếu quý khách thuê công ty tổ chức sự kiện thì cần xác định rõ ràng chủ đề. Cái mà quý khách muốn truyền tải trong xuyên suốt sự kiện là gì. Từ đó giúp cho công ty sự kiện có thể dễ dàng lên kế hoạch cho quý khách hơn.

Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công
Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công
  • Xây dựng kịch bản cho buổi lễ

Tất nhiên bất kì chương trình hay sân khấu nào cũng phải chuẩn bị kịch bản trước. Thậm chí còn có cả kịch bản dự trù phòng xảy ra những trường hợp rủi ro. Để cho lễ kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau khi xác định được chủ đề rồi thì việc đầu tiên là bạn phải lên kịch bản sơ bộ. Và sau đó là kịch bản chi tiết cho lễ kỷ niệm. Tất nhiên cần phải họp bàn mọi người để thống nhất các chi tiết. Cũng như nội dung cho buổi lễ kỷ niệm làm sao để phù hợp nhất với văn hóa của công ty.

  • Chọn địa điểm cho công tác lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Việc chọn địa điểm tổ chức rất quan trọng vì đây là nơi diễn ra toàn bộ nội dung của buổi lễ. Qúy khách nên liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ để đặt địa điểm sao cho phù hợp với tiêu chí đặt ra.

Sân khấu cần chuẩn bị sao cho đủ rộng để biểu diễn các tiết mục và chuẩn bị bục để phát biểu chương trình. Ngoài ra quý khách cần chú ý đến vị trí sắp xếp các chỗ ngồi. Sắp bàn tiệc cho các khách mời, đối tác, nhân viên, tránh nhầm lẫn mà xếp vội vàng không chu đáo. Làm ảnh hưởng đến chương trình kỷ niệm thành lập công ty.

Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công
Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công
  • Thời gian tổ chức buổi lễ kỷ niệm thành lập

Để công tác tổ chức diễn ra được suôn sẽ quý khách nên chuẩn bị thời gian sao cho đủ. Để chuẩn bị các khâu như trang trí, sắp xếp chỗ ngồi cho khách. Hay tập dượt trước khi tổ chức bao gồm:

  • Thời gian diễn ra khai mạc
  • Thời gian làm lễ và phát biểu trước khi biểu diễn
  • Trao quà tri ân
  • Gửi thiệp mời cho khách

Gửi thiệp mời tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi nội dung thật sự gây bất ngờ và chú ý nhất. Quý khách hãy chuẩn bị bài viết trong thiệp mời sao cho cô đọng và đầy đủ ý nhất. Việc này cần làm sau khi quý khách đã lên kế hoạch ngày và giờ cụ thể cho lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Ngoài ra công ty cũng nên gửi giấy mời cho nhân viên để thể hiện sự tôn trọng. Còn đối tác hay khách mời của công ty nên chủ động mời sớm hơn trước 2 hay 3 tuần. Để khách mời có thể chuẩn bị thời gian để đến với buổi lễ kỷ niệm công ty đúng giờ.

  • Chuẩn bị quà tặng, thức ăn phục vụ cho buổi lễ kỷ niệm

Để cho buổi lễ đến tiết mục trao tặng thật ý nghĩa quà tặng tri ân khách mời hay nhân viên công ty nên chuẩn bị trước. Còn vật phẩm ở đây là hoa, banner sự kiện hay ghế ngồi, âm thanh ánh sáng… Thì công ty có thể đặt tại đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hợp lý và chu đáo hơn.

Các món quà tặng phụ thuộc vào chi phí của doanh nghiệp. Nhưng đa phần là các ấn phẩm mang dấu ấn của doanh nghiệp. Có thể kết hợp với các chương trình trò chơi may mắn để tăng thêm phần thú vị

Bên cạnh đó thức ăn phục vụ cho buổi lễ kỷ niệm vô cùng quan trọng. Cần phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đa dạng món ăn cho khách mời.

  • Tổng duyệt chương trình lần cuối

Cuối cùng là phần tổng duyệt chương trình trước khi sự kiện diễn ra sao cho phù hợp nhất. Phối hợp nhịp nhàng giữa các tiết mục trình diễn cũng như đảm bảo buổi lễ kỷ niệm được diễn ra đúng trình tự, suôn sẻ theo kế hoạch, nội dung đã đề ra.

Doanh nghiệp muốn tổ chức lễ kỷ niệm sao cho hoành tráng và ý nghĩa thì đừng ngần ngại tham khảo các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Ngoài cung cấp cho quý khách các ý tưởng hay những kịch bản chi tiết thì các công ty Event còn giúp quý khách chuẩn bị cho sự kiện một cách chu đáo nhất.

Với bề dày kinh nghiệm EMA Sài Gòn tự tin tư vấn giúp cho quý khách có thể chuẩn bị tổ chức buổi lễ thành lập công ty một cách chu đáo, thành công, ý nghĩa và hoành tráng nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.