Tổ Chức Lễ Khai Trương Mỹ Phẩm Công Ty HANI

Kế hoạch tổ chức lễ khai trương chi tiết

Lễ khai trương là sự kiện quan trọng để quảng cáo, giới thiệu các mặt hàng. Đây cũng là cơ hội giới thiệu lĩnh vực hoạt động của các công ty, doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Lên kế hoạch chi tiết là một bước vô cùng quan trọng để tổ chức một sự kiện thành công. Dưới đây là kế hoạch tổ chức sự kiện chi tiết, mà các công ty, doanh nghiệp có thể thực hiện.

Xác định mục tiêu cần đạt được trong buổi lễ khai trương

Đối tượng hướng đến trong lễ khai trương

Để xác định mục tiêu cần hướng đến doanh nghiệp cần xác định được đối tượng muốn hướng đến là ai. Thông qua việc tổ chức sự kiện lễ khai trương.

Quy trình xác định đối tượng cần nêu rõ và chi tiết từng nhóm khách hàng. Trong đó bao gồm: về độ tuổi, giới tính, hành vi, thói quen và sở thích của họ. Khi xác định được sẽ giúp cho việc đưa ra một số phương pháp. Hoặc xây dựng một chiến dịch tiếp cận phù hợp để nhiều người biết đến nhiều nhất.

Tổ Chức Lễ Khai Trương Mc Donald's
Tổ Chức Lễ Khai Trương Mc Donald’s

Thông điệp truyền tải trong buổi lễ khai trương

Cần phải lên kế hoạch chỉnh chu nhất cho buổi lễ khai trương. Nhằm truyền tải thông điệp, ý nghĩa và nội dung của buổi lễ. Trên hết, thông điệp truyền tải của buổi lễ phải thật đơn giản và dễ hiểu. Tính chất rõ ràng để tất cả đối tượng mục tiêu có thể hiểu được.

Khảo sát địa điểm tổ chức lễ khai trương 

Không gian tổ chức lễ khai trương

Không gian tổ chức lễ khai trương khá quan trọng. Đó là một trong những yếu tố để mọi người đánh giá được quy mô của công trình, dự án một cách chính xác nhất.

Tuy nhiên, không phải tổ chức ở một nơi rộng lớn là tốt nhất. Không gian tổ chức thật phù hợp với quy mô của công trình, dự án, và tài chính của công ty. Trên hết, không gian tổ chức sự kiện phải thật thoải mái, thoáng đãng. Là nơi đủ để có thể thực hiện được những công việc đã lên kế hoạch từ trước.

Điều kiện cơ sở tổ chức lễ khai trương

Điều kiện cơ sở của đơn vị tổ chức khai trương cần được khảo sát, kiểm tra một cách tỉ mỉ. Việc kiểm tra cụ thể trước khi kí hợp đồng sự kiện và dựa trên điều kiện cơ sở để thống nhất một mức giá chung, cam kết hợp tình hợp lý trong hợp đồng.

Lựa chọn ngày diễn ra khai trương

Ngoài địa điểm, không gian thì thời gian tổ chức cũng là một yếu tố quan trọng.

Quý công ty có thể thuê dịch vụ phong thủy, xem ngày tốt, ngày đẹp, tránh những ngày xấu, kiêng kị để buổi khai trương được diễn ra thuận lợi nhất. Vì chọn được thời gian, thời điểm  phù hợp diễn ra khai trương có thể thu hút được nhiều người đến tham dự.

Tổ chức khai trương BIDV
Tổ chức khai trương BIDV

Gửi thiệp mời, công khai thông tin buổi lễ khai trương

Khi đã chọn được thời gian, địa điểm tổ chức, quý công ty tiến hành gửi thiệp mời khai trương đến những đối tượng đến tham gia sự kiện. Có thể gửi theo các truyền thống là thiệp giấy đến địa chỉ của cá nhân hoặc tập thể đó, hoặc để tiết kiệm hơn và không tốn thời gian có thể gửi bằng thiệp điện tử theo nhiều form có sẵn.

Việc quảng bá thông tin sau buổi lễ có thể được thực hiện thông qua một số phương tiện truyền thông phổ biến như báo chí, internet, tivi… hoặc mời các phóng viên, đưa tin lên các trang mạng nổi tiếng.

Lên kế hoạch tổ chức sự kiện khai trương

Đội ngũ nhân sự cần tập trung bám sát vào kế hoạch chương trình, đảm bảo được tính chặt chẽ, tính logic của chương trình. Thông thường, một sự kiện khai trương sẽ được thực hiện theo từng bước cụ thể như sau:

  • Tiến hành lễ cúng khai trương
  • Đón đại biểu, khách mời
  • Giới thiệu về công ty, doanh nghiệp sở hữu công trình, dự án được khai trương
  • Giới thiệu đội ngũ nhân sự
  • Bài phát biểu đại diện cả bên phía công ty lẫn phía khách mời
  • Cắt băng khai trương cửa hàng
  • Khai tiệc ( nếu trong chương trình có phần ăn uống)
  • Lời cảm ơn của công ty gửi đến các đại biểu, khách mời
Tổ chức lễ khai trương công ty Kim Long
Tổ chức lễ khai trương công ty Kim Long

Giám sát tổ chức lễ khai trương

Doanh nghiệp nên có một đội ngũ nhân sự để giám sát chặt chẽ trong quá trình diễn ra buổi lễ. Để đảm bảo được buổi lễ khai trương được diễn ra theo đúng kịch bản, kế hoạch. Và quan trọng hơn hết đội ngũ giám sát sẽ nắm bắt được những sự cố xảy ra để kịp thời thay đổi phương án sao cho phù hợp nhất.

Trên đây là kế hoạch tổ chức sự kiện lễ khai trương chi tiết mà EMA Sài Gòn muốn chia sẻ cho quý công ty để quý công ty có thể tổ chức một chương trình khai trương thành công và hoàn hảo nhất. Hãy đế với EMA Sài Gòn để được phục vụ tốt nhất với dịch vụ và giá cả hợp lý.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.