Thiết kế thư mời tân niên cho doanh nghiệp

Mỗi độ tết đến xuân về thì tiệc tân niên từ lâu đã trở thành một sự kiện không thể thiếu cho các doanh nghiệp. Nó không chỉ là buổi lễ tổng kết lại những thành quả doanh nghiệp đã gặt hái được trong năm vừa qua. Mà nó còn là nơi gắn kết các thành viên công ty lại với nhau. Một buổi tiệc có thể hiện được uy tín, đẳng cấp của doanh nghiệp hay không phụ thuộc rất lớn vào thư mời tiệc tân niên.

Dưới đây, EMA Sài Gòn xin hướng dẫn các doanh nghiệp cách thiết kế thư mời tiệc tân niên. Một cách độc đáo, gây ấn tượng mạnh cho các khách mời tham dự bữa tiệc.

Màu sắc thư mời tiệc tân niên

  • Màu chủ đạo

Yếu tố quan trọng tạo nên ấn tượng và thiện cảm cho khách hàng đối với doanh nghiệp là màu chủ đạo doanh nghiệp. Đó cũng chính là lý do vì sao cần lựa chọn màu chủ đạo. Để phù hợp với thư mời tiệc tân niên của công ty.

Màu đỏ và màu vàng thường được sử dụng khá phổ biến đối với bữa tiệc tân niên. Không phải tự nhiên người ta là sự dụng hai gam màu này làm màu chủ đạo. Mà là chúng đều mang ý nghĩa đặc trưng. Màu đỏ và màu vàng thể hiện được nguồn năng lượng tích cực và tràn đầy sức sống cùng với niềm đam mê mãnh liệt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Màu đỏ màu may mắn ngày tết

Khi nhắc đến ngày Tết, người ta sẽ nghĩ ngay đến những sắc màu đỏ rực rỡ và may mắn. Màu đỏ rất phù hợp để làm chủ đạo cho thư mời tiệc tân niên. Vì nó vừa gây ấn tượng cho khách mời vừa thể hiện sự sang trọng của bữa tiệc.

Nội dung trong thư mời tiệc tân niên

  • Thời gian, địa điểm cụ thể

Thời gian, địa điểm chính là nội dung không thể thiếu được trong thư mời. Về thời gian cần nêu rõ về ngày, tháng, năm và ngày giờ tổ chức, giờ bắt đầu khai tiệc. Địa điểm chính thức là nơi bữa tiệc chắc chắn sẽ diễn ra và không gây hiểu lầm cho khách mời.

  • Nội dung rõ ràng

Phần nội dung thư mời tiệc tân niên cần được trình bày một cách ngắn gọn. Rõ ràng, súc tích và đúng trọng tâm nhất. Để dễ theo dõi và có thời gian chi tiết cho từng công việc các mục trong bữa tiệc. Nên được liệt kê bằng cách gạch đầu dòng.

Thiết kế thư mời

  • Hình ảnh cho chủ đề và logo doanh nghiệp

Logo doanh nghiệp thường được in phù hợp với kích thước của thư mời. Và nó được đặt ở góc bên phải của tấm thiệp. Công ty có thể chọn các hình ảnh chủ đề liên quan đến ngày tết để thư mời tiệc tân niên thêm phần sinh động. Đặt hai bên tấm thiệp hoặc in nền bên dưới nội dung. Các hình ảnh cần mang tính chất vui tươi, màu sắc hài hòa với nền đỏ của chủ đạo.

  • Bố cục sắp xếp hợp lí

Việc sắp xếp các nội dung, hình ảnh sao cho hợp lý và đẹp mắt là một vấn đề chính cần đáng quan tâm. Cách đơn giản nhất chính là trình bày tên thư mời, thời gian, địa điểm. Và nội dung chính của bữa tiệc ở chính giữa thư. Logo, hình ảnh biểu tượng thì đặt ở hai bên để làm nổi bật nội dung và vừa dễ theo dõi.

  • Phối màu hài hòa

Thư mời cần có sự phối hợp một cách hài hòa, bắt mắt giữa màu nền, màu chữ và màu hình ảnh. Nếu tông màu đỏ làm chủ đạo thì nên chọn chữ màu đen hoặc màu trắng.

  • Bản đồ hướng dẫn đến địa điểm

Một bản đồ hướng dẫn địa điểm được in ở mặt sau của thư mời. Sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và tạo thiện cảm tốt cho khách mời đối với công ty. Và nếu địa điểm tổ chức ít người biết đến thì việc in bản đồ là sẽ rất cần thiết.

Hình thức gửi thư mời tân niên

  • Thư mời tân niên tận tay

Thư mời tiệc tân niên được in màu bằng giấy bìa cứng. Cùng kích thước vừa phải sẽ được công ty trao tận tay đến khách mời. Việc này sẽ thể hiện phần nào lòng thành của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác và nhân viên.

  • Thư mời tân niên qua email

Doanh nghiệp có thể gửi thư mời thông qua email trong trường hợp không thể trao thư mời tận tay. Đây là phương tiện vừa nhanh chóng, chính xác mà vẫn không làm mất đi sự chuyên nghiệp của công ty và tính trang trọng của buổi lễ.

Qua những mẹo trên để có một thư mời tiệc tân niên ấn tượng, quý khách có thể thiết kế cho doanh nghiệp của mình những mẫu phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay EMA Sài Gòn trong hôm nay để chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách nhiệt tình nhất để quý khách có một bữa tiệc trọn vẹn nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.