Gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng

Tổ chức hội nghị khách hàng là phương thức được các doanh nghiệp thực hiện khá thường xuyên. Hiện nay, đây là chiến lược marketing được doanh nghiệp sử dụng. Đặc biệt với các doanh nghiệp kinh doanh ngành hàng bán lẻ hoặc dịch vụ. Và để có thể tạo sự thành công cho chương trình những món quà gửi tới khách hàng là điều không thể thiếu. Nó đóng vai trò khá quan trọng. EMA Sài Gòn xin gửi tới quý khách hàng những gợi ý món quà dành cho khách hàng. Quà tặng hội nghị khách hàng là lời tri ân đến doanh nghiệp tới những khách hàng đã tham dự chương trình. Mà còn thu hút nhiều khách hơn tới các chương trình hội nghị khách hàng tiếp theo.

Đồng hồ treo tường in thương hiệu 

Đồng hồ treo tường in tên thương hiệu là món quà đầu tiên trong danh sách quà tặng hội nghị khách hàng. Đây được coi là món quà “quốc dân” của nhiều sự kiện. Với giá thành phải chăng, dễ thiết kế và in logo như mong muốn, phù hợp với mọi không gian bài trí. Chính vì thế món quà này sẽ là ý tưởng đáng để quý khách lưu tâm.

 

Túi vải thiết kế doanh nghiệp

Một món quà khác đó là túi vải thiết kế doanh nghiệp nó có thể truyền tải hình ảnh của doanh nghiệp tới khách hàng. Cũng giống như chiếc đồng hồ, túi vải là món quà phổ biến, tiện lợi. Ngoài ra, túi vải nó thiết thực cho cuộc sống hằng ngày.

Chính vì vậy, việc lựa chọn món quà tặng này là vô cùng hợp lý.

Bộ ấm trà in logo thương hiệu

Với bộ ấm trà này, khách hàng sẽ có thể sử dụng hằng ngày. Với hình ảnh thiết kế có logo của doanh nghiệp được in trên sản phẩm.

Tuy nhiên, để tránh vỡ khi đến tay khách hàng, ban tổ chức cần lưu ý trong khâu đóng gói sản phẩm.

Sổ tay thiết kế và quà tặng hội nghị khách hàng phổ biến

EMA Sài Gòn xin giới thiệu đến quý khách lần này chính là sổ tay thiết kế. Đây là món quà vừa tiện lợi, vừa nhỏ gọn sẽ giúp khách hàng dễ lưu trữ. Còn không lo cồng kềnh, hay vướng tay khi phải đi công việc khác.

Mong rằng những gợi ý trên, quý bạn sẽ cho mình những ý tưởng độc đáo hơn khi lựa chọn quà cho sự kiện của doanh nghiệp. Hãy liên hệ EMA Sài Gòn để được tư vấn miễn phí nhiệt tình nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.